Cách tạo video Youtube Shorts, quay video ngắn Youtube

0

Giống như TikTok, mới đây, Youtube cũng thử nghiệm tính năng Youtube Shorts, cho phép người dùng tạo các video ngắn từ 15s đến 60s. Với tính năng này, bạn có thể tạo video Youtube Shorts bằng camera của điện thoại và tùy chỉnh video vừa quay bằng cách thêm nhạc, thêm bộ lọc màu, .. Chi tiết cách tạo video ngắn trên Youtube cho Android, iOS như sau.

Không còn thử nghiệm ở một số quốc gia nhất định, Quần short trên Youtube đã được áp dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Và bạn có thể sử dụng điện thoại di động của mình, Bộ công cụ sáng tạo ngắn của Youtube để dễ dàng tạo video ngắnthời lượng tối đa để kết nối với mọi người trên khắp thế giới.

Cách tạo video ngắn trên Youtube

Cách tạo video ngắn trên YouTube, hướng dẫn nhanh và đơn giản về cách đăng video ngắn trên YouTube

Mặc dù nó không thể kiếm tiền từ Youtube Shorts Nhưng những người quay và đăng các video Ngắn cũng nhận được những lợi ích tuyệt vời từ tính năng này. Đặc biệt, khi số lượt đăng ký kênh, lượt xem kênh và tổng thời lượng phát của video cũng được tính. Nếu bạn không biết, hãy lấy nó Cách tạo video quần đùi trên Youtubesau đây là một số mẹo và thủ thuật mà bạn cần tham khảo để bắt đầu.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Bài hát về cô giáo hay nhất

Cách tạo video quần đùi trên Youtube

Bước 1:: Tải và cập nhật Youtube lên phiên bản mới nhất trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, bạn truy cập ứng dụng Youtube bằng tài khoản cá nhân của mình. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể bấm vào link tải ứng dụng Youtube cho điện thoại bên dưới.
– Trọng tải Youtube cho Android
– Trọng tải Youtube cho iPhone

Bước 2: Tại trang chủ của Youtube, bạn bấm vào dấu (+) ở giữa rồi chọn “tải xuống các video ngắn (thử nghiệm)“. Tiếp theo màn hình hiển thị thông báo cho phép Youtube truy cập Camera và Microphone, nhấn”cho phép truy cập“để chuyển sang các bước tiếp theo.

Cách tạo video trên YouTube

Bước 3: Tại màn hình quay video, nhấn nút màu đỏ để bắt đầu quay video ngắn. Tại đây bạn cũng có thể cài đặt một số tính năng sau:

+ Thời gian: Mặc định các video ngắn của Youtube Shorts là 15s, nếu bạn muốn tăng thời gian cho video thì có thể bấm vào biểu tượng thời gian để thiết lập lại (Tối đa 60s).
+ Tốc độ, vận tốc: Nhấn để tăng hoặc giảm tốc độ ghi
+ Hẹn giờ: Đặt đồng hồ đếm ngược khi quay video tự động.
+ Lọc: Đặt bộ lọc màu cho video ngắn.

Bước 4: Sau khi video hoàn tất, bạn có thể chọn thêm âm thanh, văn bản, bộ lọc hoặc tiến trình cho video mới tạo. Sau khi bạn đã tạo video mình thích, hãy nhấn “tiếp theo“để chuyển sang giao diện đăng video.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Các lỗi thường gặp phải khi Live Stream bằng phần mềm OBS, cấu hình sử dụng OBS

Cách viết ngắn trên YouTube

Bước 5: Nhập chú thích cho video ngắn (tối đa 100 ký tự), chọn chế độ hiển thị video, chọn khán giả mong muốn. Cuối cùng, bạn nhấn “Tải lên một đoạn video ngắn“để hoàn tất việc tải lên video của bạn.

Cách trò chuyện Quần short trên YouTube

Ghi chú:

– Đối với những người tạo video trong độ tuổi 13-17, chế độ video mặc định khi tải lên Youtube là “riêng”. Nếu bạn trên 18 tuổi, chế độ mặc định được đặt thành “công cộng“. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các tùy chọn hiển thị video này theo ý mình.

– Sau khi tải lên video Youtube Shorts, mọi người có thể xem video ngắn của bạn thông qua trang chủ Youtube, trong các đề xuất video ngắn khác hoặc trong kênh của bạn.

Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã chia sẻ đến các bạn cách tạo video Youtube Shorts, tạo video ngắn trên Youtube từ phiên bản thử nghiệm trên di động. Bạn có thể tham khảo và sử dụng để tăng thêm trải nghiệm về kênh tạo video ngắn linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-video-youtube-shorts-65445n.aspx
Tiếp tục với chủ đề video ngắn Youtube Shorts, Thuthuat.edu.vn.vn cũng đã tổng hợp thành bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube với YouTube Shorts. Bạn có thể click vào link bài viết để hiểu và có cái nhìn tổng quan về nội dung này.

Các từ khóa liên quan:

Cách tạo video ngắn trên Youtube

Cách tạo video ngắn trên YouTube, Cách đăng video ngắn trên YouTube,

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Youtube

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment