Cách tắt âm thanh mặc định trên Website

Chắc chắn, khi trực tuyến, đã có lúc bạn tìm thấy một trang web tuyệt vời, nhưng lại phát ra tiếng ồn xung quanh ở đâu đó thật khó chịu. Khi đó, bạn có thể chỉ muốn tắt âm thanh của trang web đó để tập trung đọc nội dung. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách tắt âm thanh mặc định trên website.

Để tắt âm thanh trên các trang web mặc định, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tiện ích bổ sung phụ trợ. Sau đây là tất cả các tiện ích mở rộng nhẹ được các cộng đồng trực tuyến trên thế giới sử dụng.

Cách tắt âm thanh khi điều tranweb g mặc định

1. Firefox (Tải xuống và cài đặt Firefox)

Hai Tiện ích bổ sung sau sẽ giúp bạn khi duyệt web:

Bộ điều khiển âm thanh: Đây là một tiện ích bổ sung của firefox cho phép bạn tắt âm thanh trong tab đang mở thông qua biểu tượng của thanh tiện ích bổ sung.

Tắt thanh trên trang web mac

Bạn có thể nhấp trực tiếp vào biểu tượng Tiện ích bổ sung hoặc có thể sử dụng phím tắt Ctrl-Alt-M.

Khối Flash: Đây là một add-on rất hay giúp bạn tắt tất cả các video tự động chạy, ngoài ra nó còn giúp bạn loại bỏ các quảng cáo không mong muốn trên Firefox. Flash Block hiển thị trên thanh add-on thông qua biểu tượng flash.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi Instagram An Unknown Network Error has Occurred

tắt thanh trang web

Bấm vào biểu tượng này để phát video theo ý muốn của bạn.

ngoài trang web

2. Google Chrome (Tải xuống và cài đặtTrình duyệt Chrome)

Tắt tiếng Tab: Là một tiện ích mở rộng tuyệt vời cho người dùng trình duyệt Chrome. Nó giúp bạn kiểm soát âm thanh trên các tab một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn thực hiện một số công việc sau:

  • Xác định nơi phát ra âm thanh bằng cách lấy danh sách các nguồn âm thanh có thể có hoặc theo dõi nơi phát ra âm thanh.
  • Kiểm soát âm thanh của tab, tất cả các tab hoặc tất cả các tab ngoại trừ tab hiện tại – từ biểu tượng thanh công cụ hoặc tắt tất cả âm thanh nền mặc định.

Tất cả các thanh trên trang web mac của bạn, tất cả các thanh trang web, tất cả các trang web

3. Opera (Tải xuống và cài đặt Opera)

Giống như Firefox và Chomre, Opera không cung cấp bất kỳ tùy chọn nào để tắt âm thanh khi duyệt web, nhưng bạn phải cài đặt các tiện ích bổ sung bên ngoài. Một tiện ích rất tốt mà bạn có thể sử dụng là Flash Mute. Khi bạn hoàn tất cài đặt tiện ích bổ sung này, chỉ cần nhấn phím CTRL + ALT + M để tắt âm thanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-am-thanh-tren-trang-web-mac-dinh-4726n.aspx
Trên đây là các tiện ích mở rộng giúp bạn tắt âm thanh trên các trang web mặc định. Ngoài ra, nếu không muốn cài trình duyệt, bạn có thể tắt âm thanh của toàn bộ hệ thống máy tính khi đang lướt web để tránh những phiền phức. Ngoài ra chúng tôi còn tắt âm thanh Facebook. Nếu quan tâm, vui lòng truy cập để tham khảo.

>>> Xem thêm :  Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★ – 22 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Tắt thanh trên trang web mac

, hoàn thành thanh trang web, vô hiệu hóa trang web,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Internet

Leave A Reply

Your email address will not be published.