Cách thay đổi Ngôn ngữ Google Chrome sang tiếng Anh

0

Chrome cung cấp tùy chọn để tìm kiếm trên web bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình thay đổi ngôn ngữ trình duyệt và muốn thay đổi ngôn ngữ Google Chrome từ tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác sang tiếng Anhsử dụng hướng dẫn này.

Cách thay đổi ngôn ngữ Google Chrome sang tiếng Anh

Bất kể ngôn ngữ Chrome đang hiển thị, hãy khởi chạy trình duyệt của bạn sao chép-dán nội dung sau vào thanh địa chỉ và nhấn Enter – chrome: // settings / Languages

Việc chuyển đổi ngôn ngữ trong Chrome sẽ làm cho các thành phần giao diện trong trình duyệt như menu, thanh công cụ, v.v. xuất hiện bằng ngôn ngữ mới. Nếu trang web bạn đang cố mở bằng một số ngôn ngữ khác, Chrome sẽ đề nghị dịch trang đó sang tiếng Anh.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật Chrome lên phiên bản mới nhất. Tiếp theo, khởi chạy trình duyệt và nhấp vào 3 dấu chấm dọc ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt của bạn.

Chọn tùy chọn thứ ba từ dưới cùng, đó là màn hình Cài đặt.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Cách tắt hoặc xóa Bộ điều hợp ảo Microsoft Wi-Fi Direct

Khi màn hình mới xuất hiện, hãy nhấn vào nút thả xuống bên cạnh mục nhập thứ 8 từ trên cùng trong bảng điều khiển bên ở bên trái.

Bây giờ, hãy di chuyển sang bên phải và nhấn vào nút thả xuống được hiển thị cho bạn. Thao tác này sẽ mở danh sách các ngôn ngữ. Nếu bạn không thể hiểu những gì được viết ở đó, hãy di con trỏ chuột qua mục nhập ngôn ngữ để xem nó có hiển thị tên ngôn ngữ bằng tiếng Anh hay không (tìm tên ngôn ngữ bằng tiếng Anh). Tiếng Anh (Hoa Kỳ) hoặc Tiếng Anh (Vương quốc Anh).

Hộp kiểm ngôn ngữ

Khi hiển thị, hãy nhấp vào nút 3 chấm dọc bên cạnh và chọn hộp đầu tiên để thay đổi ngôn ngữ Google Chrome sang tiếng Anh.

Nhấn vào văn bản (được đánh dấu màu xanh lam) bên cạnh mục ngôn ngữ đó để khởi chạy lại trình duyệt và cho phép các thay đổi có hiệu lực. Vì vậy, nếu bạn chưa lưu bất kỳ công việc nào, hãy lưu nó trước và sau đó tiến hành thêm. Hãy mô tả các bước trên chi tiết hơn.

Sau khi hoàn tất, hãy khởi chạy lại trình duyệt để cho phép các thay đổi có hiệu lực.

Tại sao Chrome của tôi ở một ngôn ngữ khác?

Khi bạn mở Chrome lần đầu tiên sau khi tải xuống, trình duyệt sẽ chọn ngôn ngữ phù hợp với ngôn ngữ hệ điều hành của bạn. Trình duyệt của Google cũng tự động định cấu hình các cài đặt khác cho bạn. Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi, bạn có thể làm như hướng dẫn ở bài viết trên.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Khắc phục sự cố màn hình đen Webcam trên Windows 11/10

Google hỗ trợ bao nhiêu ngôn ngữ?

Tính đến năm 2022, Google Dịch hỗ trợ 109 ngôn ngữ ở nhiều cấp độ khác nhau. Trình duyệt Chrome của nó thậm chí còn cho phép bạn thêm nhiều ngôn ngữ hơn vào nó hoặc sử dụng chúng để tìm kiếm trên thế giới rộng lớn của web.

Có liên quan: Cách bật tính năng nhập liệu bằng giọng nói trong Chrome.

Cách thay đổi ngôn ngữ Google Chrome sang tiếng Anh

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Kết nối với Microsoft Exchange không khả dụng khi thiết lập Outlook

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment