Cách tự động phát Ảnh động GIF trong kết quả tìm kiếm Hình ảnh của Google

0

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tự động phát GIF động trong Kết quả tìm kiếm Hình ảnh của Google trên máy tính của bạn. Bạn hẳn đã nhận thấy rằng khi bạn tìm kiếm một số GIF động trên Google Chrome hoặc một số trình duyệt khác và truy cập Bức ảnh , chỉ các bản xem trước hình thu nhỏ mới được hiển thị cho các GIF động có trong kết quả tìm kiếm. Bạn phải nhấp vào hình thu nhỏ GIF động để phát nó. Mặc dù Google Chrome không cung cấp bất kỳ cài đặt cờ hoặc tùy chọn gốc nào để tự động phát ảnh GIF động trong kết quả tìm kiếm hình ảnh, nhưng có một cách rất đơn giản để làm điều đó.

Có một tiện ích mở rộng Chrome miễn phí được gọi là Google GIFs Tiện ích mở rộng Chrome cho phép bạn làm điều đó. Sử dụng tiện ích mở rộng này, các bản xem trước hình thu nhỏ được phát cho tất cả các GIF động có trong kết quả tìm kiếm hình ảnh.

Cách tự động phát ảnh GIF động trong kết quả tìm kiếm của Google Hình ảnh

Trước hết, bạn cần truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm kiếm Google GIFs Tiện ích mở rộng Chrome. Hoặc, bạn có thể tải tiện ích mở rộng này tại đây từ chrome.google.com.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Không thể cập nhật lỗi World of Warcraft BLZBNTAGT00000840

Sau khi phần mở rộng được cài đặt, hãy tìm kiếm các ảnh GIF động và chuyển đến phần tìm kiếm hình ảnh. Nếu bạn đã mở tab đó, thì bạn cần tải lại hoặc làm mới tab. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng tất cả các hình thu nhỏ GIF động đang phát tự động.

Bạn không cần thiết lập các tùy chọn để thực hiện việc này. Trên thực tế, tiện ích mở rộng này không đi kèm với bất kỳ cài đặt hoặc tùy chọn nào. Tất cả công việc được thực hiện tự động trong nền. Khi bạn cuộn xuống hoặc lên trang tìm kiếm hình ảnh, tất cả các hình thu nhỏ sẽ bắt đầu phát.

Công việc được thực hiện bởi tiện ích mở rộng này khá thú vị và hữu ích. Trên thực tế, chức năng cơ bản này sẽ được cung cấp bởi trình duyệt Chrome nhưng không phải vậy. Rất may, phần mở rộng này có để đáp ứng yêu cầu này.

Ngoài ra còn có một phần mở rộng tương tự khác Google gifs tự động phát điều đó cũng giống nhau.

Đó là tất cả! Hy vọng bạn thấy tiện ích mở rộng này hữu ích.

Cũng đọc: Tắt GIF và ảnh động trong trình duyệt web.

Làm cách nào để tạo ảnh GIF tự động phát?

Nếu bạn muốn tự động phát một GIF động, thì bạn cần đặt vòng lặp của GIF động đó thành vô tận. Để làm điều đó, bạn có thể sử dụng một số công cụ tạo ảnh động GIF. Có một số công cụ tạo và chỉnh sửa GIF miễn phí tốt nhất mà bạn có thể thử. Khi bạn đã cài đặt trình tạo và chỉnh sửa GIF, hãy mở giao diện của nó, thêm GIF động của bạn và chọn tùy chọn cung cấp trường vòng lặp. Tại đó, nhập 0 (đối với các vòng lặp vô tận) hoặc bất kỳ giá trị nào khác để đặt số lượng vòng lặp.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Khắc phục lỗi kích hoạt Office 0x8007001D

Tại sao GIF không phát trong Google Hình ảnh?

GIF động không phát trong kết quả tìm kiếm hình ảnh của Google trên Google Chrome hoặc các trình duyệt khác vì không có tùy chọn tích hợp sẵn trong trình duyệt để làm điều đó. Bạn cần nhấp vào hình thu nhỏ của GIF động để phát nó. Tuy nhiên, có một cách để ảnh GIF động có thể được phát tự động trong kết quả tìm kiếm ảnh của Google trên trình duyệt Google Chrome. Bạn có thể sử dụng một tiện ích mở rộng miễn phí có tên là Google GIFs Tiện ích mở rộng Chrome hoặc Google gifs tự động phát Để làm điều đó. Tiện ích mở rộng này hoạt động âm thầm trong nền và phát tất cả các GIF động trong kết quả tìm kiếm hình ảnh của Google.

Đọc tiếp: Cách trích xuất khung hình từ ảnh GIF động.

autoplay gifs trên google chrome

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Cách Bật, Tắt, Bắt đầu, Dừng hoặc Khởi động lại Dịch vụ trong Windows 11/10

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment