Cách tự tạo trình duyệt web cho riêng mình với Browserbob

0

Bạn có biết cách tạo trang web của riêng mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này với Browserbob.

Có lẽ bạn đã từng sử dụng hoặc nghe nói về các trình duyệt như Google Chrome, Cốc Cốc hay Firefox… Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo trình duyệt cho riêng mình chưa? Hãy tham khảo cách tạo trình duyệt web cá nhân bằng Browserbob đơn giản mà hiệu quả dưới đây.

Cách tạo trình duyệt web của riêng bạn với Browserbob

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Bước 1: Tạo một trình duyệt cơ bản

Để bắt đầu, bạn chọn Tệp> Mới và chọn tab Mẫu. “10 Minutes Browser” là tùy chọn thường được sử dụng. Nó sẽ kích hoạt cửa sổ thiết kế cơ bản. Để điều hướng, bạn cần một thanh địa chỉ, hãy kéo một hộp Biên tập từ thanh công cụ đến góc trên của trình duyệt. Từ thanh Tính chất nổi, bạn xác định vị trí Danh sách vai trò và lựa chọn AddressBar MainWeb để định cấu hình các vai trò.

Tôi là một trình duyệt web

Bước 2: Thêm nút

Vùng trình duyệt được đánh dấu Main Web, theo mặc định nó sẽ rất nhỏ; bạn chọn và kéo nó ra để dễ xem. Tất nhiên, bạn sẽ cần các nút ở đằng trước trở lại để thực hiện các tác vụ duyệt trình duyệt điển hình. Định vị Bảng điều khiển thư viện nổi, nhấp vào tab 10 phút trình duyệtvà kéo các nút bạn muốn sử dụng vào cửa sổ trình duyệt ở nơi bạn muốn.

>>> Xem thêm :  Cách đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng việt hoặc tiếng anh

    Tôi là một trình duyệt web, browserbob

Bảng kiểm tra Tính chất để xem nút nào đã được tạo. Bạn có thể tải các đối tượng khác (chúng có phần mở rộng .bof) bằng cách chọn Vật | Tải và định vị chúng trên ổ cứng của bạn. Nội dung của tệp BOF bao gồm các hình dạng (có thể chỉnh sửa trong trình chỉnh sửa hình ảnh) và các hành động khác mà bạn có thể thay đổi trong chính BrowserBob. Nếu không có tiện ích mở rộng, cửa sổ trình duyệt sẽ không thay đổi kích thước trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng. Kéo nút Thay đổi kích thước từ trong thư viện Thư viện đến góc dưới bên phải của trình duyệt. Mục đích của nó là Hộp thoại chính và hành động của nó là Thay đổi kích thước.

    trình duyệt web browserbob,

Bước 3: Kiểm tra và sử dụng

Đã đến lúc mang trình duyệt của bạn ra ngoài để chạy thử nghiệm – nhấp vào biểu tượng Kiểm tra (nó trông giống như nút Phát) và thử. Khi bạn sẵn sàng đưa chúng vào sử dụng, bạn chọn Dự án | Xây dựng và kích thước Thực thi được. Đặt tên cho tệp, chọn thư mục để lưu tệp, sau đó nhấp vào Xây dựng. Tập tin thực thi này sẽ tiến hành tạo trình duyệt cho bạn.

trình duyệt web, trình duyệt web browserbob, trình duyệt web browserbob

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tu-tao-trinh-duyet-web-cho-rieng-minh-voi-browserbob-4546n.aspx
Vì vậy, bạn có thể tạo trình duyệt web của riêng mình với Browserbob. Trong quá trình thao tác và thực hiện, chúng tôi nhận thấy hiệu suất và tốc độ của trình duyệt này rất kém. Vì vậy, nếu bạn không phải là một lập trình viên, nếu bạn không phải là một nhà phát triển trình duyệt, tốt nhất đừng lãng phí thời gian với Browserbob làm bất cứ điều gì. Ngoài ra vui lòng tham khảo Top 10 trình duyệt web được xếp hạng cao nhất 2015 Để biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm :  Tubemate tải video Youtube về lưu ở đâu?

Các từ khóa liên quan:

Tôi là quản trị viên web

, tạo trình duyệt web browserbob, tạo trình duyệt web browserbob,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Internet

Leave a comment