Cách vào Gmail nhanh khi đứt cáp, đăng nhập Gmail nhanh

Sự cố cáp quang quốc tế khiến bạn đăng nhập Gmail, tải mail trên Gmail chậm, Giải pháp truy cập Gmail chậm do nghẽn mạng, đứt cáp quang sẽ giúp bạn truy cập gmail nhanh hơn, giúp giải quyết công việc của bạn. bạn phải thường xuyên kiểm tra Thư. Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng này, các bạn cùng tham khảo nhé

Gmail là một dịch vụ email khá phổ biến hiện nay, với Gmail, người dùng có thể đăng ký Facebook, lập tài khoản mạng xã hội và nhiều dịch vụ khác kết nối với Gmail. Người dùng có thể tạo cho mình một địa chỉ Gmail từ trang chủ Google, nếu bạn chưa biết cách đăng ký gmail thì có thể tham khảo bài viết cách Đăng ký gmail.

Do đứt cáp quang biển AAG nên việc sử dụng email Gmail rất hạn chế, vào hộp thư tải rất chậm, thậm chí không thể truy cập. Để không mắc phải những triệu chứng trên, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, mời các bạn cùng theo dõi.

Khắc phục tình trạng nhập Gmail chậm do mạng yếu

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tùy chọn 1: Sử dụng các công cụ nhận, gửi và thông báo Email

Trên thực tế, có khá nhiều phần mềm hỗ trợ đăng nhập Gmail ngay trên màn hình máy tính. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Gmail Notifier – Một trong những phần mềm được cộng đồng mạng đánh giá cao nhất, kể cả tác giả của bài viết này.

Ưu điểm:
– Thích hợp với mạng chậm, yếu.
– Nhận và gửi email ngay trên màn hình máy tính.
– Có thông báo khi có email mới.
– Giới hạn số lượng email hiển thị (20 email), nếu muốn hiển thị nhiều hơn thì bạn mua bản quyền phần mềm.

Cách sử dụng phần mềm Gmail Notifier

Bước 1: Bạn tải và cài đặt Gmail Notifier tại đây: Trình thông báo của Gmail.
Bước 2: Sau khi cài đặt Gmail Notifier, bạn khởi động chương trình lên, lúc đầu bạn sẽ thấy giao diện như sau. (bức tranh dưới đây).
Tại đây phần mềm hiển thị ngôn ngữ và giao diện của phần mềm, ở đây mình chọn tiếng anh và giao diện ngang như trong hình.
trên gmail chậm
Bước 3: Cấu hình Email
Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn Quản lý tài khoản, một cửa sổ thiết lập địa chỉ email của bạn sẽ hiện ra, bạn bấm vào Thêm vào để thêm một Email mới.
Chú ý: Trong trường hợp muốn Thêm nhiều email thì bạn cũng thực hiện tương tự.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn bật chế độ nền tối cho Gmail trên Android, iOS

vào gmail nhanh
vào gmail khi chậm

Tại bước này bạn chọn Google Gmail Atom
không thể truy cập gmail
Tại đây bạn chọn Gereral, trong Gereral dưới Cài đặt tài khoản bạn nhập thông tin email của mình
Sự miêu tả: Nhập tên Email, bạn nhập sao cho dễ nhớ, mục đích để phân loại tài khoản khi bạn thêm nhiều địa chỉ Email.
Địa chỉ email: Nhập email của bạn
Mật khẩu: Nhập mật khẩu email
Sau khi nhập đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào Kiểm tra cài đặt tài khoản để kiểm tra xem thông tin tài khoản thư của bạn có chính xác không. Nếu có sẽ có thông báo OK, nếu không có hãy kiểm tra lại tài khoản email và mật khẩu rồi thực hiện lại.

trên gmail chậm

Cuối cùng bấm đồng ý, trước đó phần mềm sẽ tải email trong tài khoản của bạn và hiển thị trên giao diện của phần mềm

trên gmail chậm

Cách mở / xem Email:

Để mở email từ hộp thư đến của bạn Nhấn đúp chuột Trong email bạn muốn xem, email sẽ hiển thị thông tin ở cột bên phải của phần mềm.
Tại đây bạn có thể Trả lời, Chuyển tiếp, … email này bằng cách vào phần Hành động ở góc bên phải của phần mềm

Cách gửi Email:

Để gửi email bằng Gmail Notifier, trên giao diện của chương trình, bạn bấm vào mục Email mới, Tại đây bạn nhập các thông tin như người nhận, Cc, chủ đề email, nội dung, hình ảnh, … tệp đính kèm, …

Nhận thông báo khi có email mới:

Sau khi bạn thiết lập thành công thông tin tài khoản email, khi có email mới, chương trình sẽ thông báo ở góc dưới cùng bên phải (nơi có kim chỉ giờ) trên màn hình máy tính.

>>> Xem thêm :  Phát wifi bằng Wi-Host trên máy tính

Phương pháp 2: Chuyển sang giao diện HTML

Giao diện HTML cơ bản sẽ hiển thị tất cả các thông tin email bạn cần, đủ để đáp ứng công việc và yêu cầu của bạn, chỉ cần nhìn qua là thấy nó “đơn điệu” và “cổ điển” như chính cái tên của nó.
Để chuyển sang giao diện này, trong khi chờ Gmail Loading, hãy nhấp vào Tải HTML cơ bản(Bức tranh dưới đây)

Sau đó, bạn sẽ dễ dàng vào giao diện chính của Gmail. Để quay lại giao diện quen thuộc, nhấp vào Chuyển sang Chế độ xem tiêu chuẩn hoặc đặt giao diện HTML mặc định mà bạn nhấp vào Đặt HTML Cơ bản làm Chế độ xem Mặc định

Cách 3: Bạn sử dụng giao diện Gmail dành cho thiết bị di động.

Để truy cập giao diện này, trên trình duyệt web, bạn nhập địa chỉ http://m.gmail.com rồi đăng nhập Gmail bình thường. Sau đó, bạn sẽ đến hộp thư đến của mình một cách nhanh chóng (Hình bên dưới)

Tùy chỉnh để truy cập Gmail nhanh hơn vào lần sau

Gmail tải chậm cũng một phần là do khi vào gmail, nó sẽ tải các chức năng và tiện ích đi kèm, với các chức năng tùy chọn này bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa Gmail của mình để đăng nhập vào gmail nhanh hơn với thời gian. kế tiếp

Sau khi đăng nhập Gmail bạn có thể tắt bớt một số tính năng không cần thiết để quá trình đăng nhập Gmail trở nên dễ dàng hơn.

1) Tắt chức năng hiển thị tin tức trên Gmail qua RSS (Web Clip)

Đi đến lựa chọn Cài đặt, chuyển qua thẻ Clip trên web sau đó bỏ chọn Hiển thị web của tôi phía trên Hộp thư đến (Bức tranh dưới đây)

2) Tắt chức năng Vòng lặp của Gmail

Đi đến lựa chọn Cài đặt, chuyển qua thẻ Vòng lặp của Gmail sau đó ẩn các tính năng không cần thiết bằng cách đánh dấu Disabale đã sẵn sàng Lưu thay đổi để tiết kiệm

3) Giảm thiểu số lượng Email hiển thị trên giao diện

Với chế độ mặc định, số lượng email được hiển thị là 50Bạn có thể hạ thấp mức đó để truy cập vào Gmail dễ dàng hơn bằng cách nhấp vào Cài đặt, chuyển qua thẻ Chung. Phần Kích thước trang tối đa bạn chọn 10, 15 hoặc 20 …. sau đó lưu

>>> Xem thêm :  Mật khẩu wifi xe Phương Trang

Trên đây là tổng hợp các cách giúp bạn đăng nhập tài khoản Gmail nhanh chóng khi gặp sự cố mạng. Hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong công việc cũng như học tập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-gmail-cham-do-mang-yeu-dut-cap-quang-3214n.aspx
Như chúng ta đã biết, Gmail là một tiện ích của Google, nó khá phổ biến với người dùng, Gmail giúp bạn gửi và nhận email và nhiều thứ khác, kể cả việc tạo tài khoản facebook, nếu bạn chưa có tài khoản. Gmail có thể xem cách đăng ký gmail tại trang web này. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp Gmail với các công cụ hỗ trợ thông báo, nhận và gửi tin nhắn khi có Gmail mới ngay trên màn hình máy tính với các công cụ như Gmail Notifier Pro hay Gmail Notifier.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Email

Leave A Reply

Your email address will not be published.