Cách xem lại toàn bộ lịch sự cập nhật Windows 10 của Microsoft

0

Chà, kể từ khi phát hành phiên bản Windows 10 RTM (OS Version 1507 build 10240) vào năm 2015 cho đến nay, Microsoft đã có một loạt các nâng cấp lớn nhỏ khác nhau.

Và chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng cho đến thời điểm hiện tại, tại thời điểm viết bài này (Windows 10 Version 1709) thì hệ điều hành này đã vô cùng phổ biến và được người dùng rất ưa chuộng.

Các tính năng mới liên tục được cập nhật, các lỗi đang dần được sửa và quan trọng nhất là Windows 10 mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Theo đánh giá của cá nhân mình thì Windows 10 ở thời điểm hiện tại là phiên bản hoàn hảo nhất của Microsoft, sử dụng rất vui.

Bạn có thường chú ý đến lịch sử cập nhật trên các phiên bản Windows không ? Tôi không nghĩ rằng nhiều người chú ý đến nó

Theo dõi lịch sử cập nhật của Windows giúp bạn kiểm soát tốt hơn hệ điều hành bạn đang sử dụng. Nó giúp bạn biết những gì MS đã thay đổi và sửa chữa trong phiên bản trước. Xem những tính năng nào đã bị xóa và những tính năng mới nào đã được thêm vào để bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả và kịp thời hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem lại lịch sử phát hành của các phiên bản Windows 10 một cách dễ dàng. Do đó, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại lịch sử phát hành của các phiên bản Windows 10 một cách chi tiết nhất.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Các linh thú in trên ổ cứng của SeaGate có ý nghĩa gì?

Làm thế nào để xem lại lịch sử phát hành của các phiên bản Windows 10?

Rất đơn giản, bạn truy cập vào liên kết này, sau đó nhấp vào liên kết này!

view-lai-lich-su-phat-thanh-cac-phien-ban-windows-10-1

Được rồi, để xem thêm chi tiết về các bản vá hoặc cập nhật, hãy nhấp vào liên kết tương ứng. Ví dụ, tôi sẽ nhấp vào liên kết như hình trên, và bây giờ chúng ta có thể xem xét chi tiết các ghi chú về bản cập nhật mới đó.

view-lai-lich-su-phat-thanh-cac-phien-ban-windows-10-2

Lời khuyên: Do lịch sử cập nhật trên site của Microsoft được viết bằng tiếng Anh nên nếu bạn yếu tiếng Anh thì có thể sử dụng tính năng này. Google dịch có sẵn trong trình duyệt web của bạn để đọc. Bản dịch không đúng về mặt cú pháp, nhưng nhìn chung vẫn có thể hiểu được.

Ngoài ra, để theo dõi lịch sử cập nhật của các Phiên bản chính trong Wiindows, bạn có thể truy cập liên kết này để theo dõi ngoại tuyến. Sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn đấy ^^

Phần kết

OK, vậy là từ giờ bạn biết cách xem lại Lịch sử phát hành và cập nhật Windows 10 được thôi. Tôi nghĩ đây cũng là một kiến ​​thức rất hữu ích mà bạn nên biết và nắm bắt.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn may mắn!

Kiên Nguyễn – Thuthuat.edu.vn

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment