Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc

Bạn không thể thay đổi trang tìm kiếm mặc định và bị tấn công bởi Rambler Search? Hãy bình tĩnh và làm theo 1 trong 2 cách xóa Rambler Search trên Chrome, CocCoc dưới đây để mang lại một trình duyệt web “sạch” như ban đầu nhé.

Sau khi tìm kiếm và tải một số phần mềm không rõ nguồn gốc trên mạng, bạn phát hiện các trình duyệt web như Chrome hay Cốc Cốc đã bị bộ máy tìm kiếm của chúng chuyển sang một trang khác không thể thay đổi được. Mặc dù trang đích vẫn là Google, nhưng sẽ mất thời gian hơn một chút vì bạn phải “chuyển” sang trang khác như Tìm kiếm Rambler được đề cập trong bài viết khiến bạn cảm thấy khó chịu. Chưa kể khả năng bị nhiễm virus phần mềm độc hại sau này là khá lớn. Chính vì vậy mà hôm nay Thuthuat.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn xóa Rambler Search trên Chrome và Cốc Cốc một cách đơn giản qua bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách xóa tìm kiếm lan man trên chrome coc coc

Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc

Phương pháp 1: Tải file xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc ĐÂY

Sau khi tải xuống, hãy chạy tệp với đặc quyền Quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn nó Chạy như quản trị viên

Cách xóa tìm kiếm rambler trên chrome coc coc 2

Chờ trong giây lát để chương trình khởi chạy đến khi xuất hiện màn hình như hình bên dưới, nhấn phím bất kỳ sau khi có thông báo Bấm phím bất kỳ để tiếp tục để hoàn thành công việc xóa Tìm kiếm Rambler trên CocCoc, Chrome.

>>> Xem thêm :  Mẹo tăng sóng Wifi cực mạnh bằng modem, bộ phát wifi cũ

Cách xóa tìm kiếm lan man trên chrome coc coc 3

Kiểm tra lại trình duyệt Chrome và Cốc Cốc bạn sẽ thấy Rambler Search hoàn toàn không còn khiến bạn khó chịu.

Phương pháp 2: Nếu cách trên không hiệu quả, bạn có thể áp dụng cách sau

Bước 1: Khởi chạy công cụ Command Prompt với tư cách quản trị viên bằng cách nhấn tổ hợp các phím các cửa sổ + R Hoặc nhấp vào biểu trưng Windows ở góc dưới bên trái của màn hình và nhập Dấu nhắc lệnh và nhấp chuột phải vào nó, chọn Chạy như quản trị viên

Cách xóa tìm kiếm lan man trên chrome coc coc 4

Bước 2: Tại dấu nhắc lệnh, bạn chạy 3 lệnh sau.

rd / S / Q “% WinDir% System32 GroupPolicyUsers”

rd / S / Q “% WinDir% System32 GroupPolicy”

gpupdate / force

Cách xóa tìm kiếm lan man trên chrome coc coc 5

Bước 3: Đặt lại trình duyệt về trạng thái ban đầu. Xem cách làm đặt lại Chrome đây

Cách xóa tìm kiếm lan man trên chrome coc coc 6

Sau khi thiết lập lại trình duyệt, mở trình duyệt lên, bạn sẽ thấy Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc hoàn toàn biến mất.

Trên đây là 2 cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc mà Thuthuat.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc để loại bỏ những phiền toái khi lướt web và tìm kiếm một thứ gì đó trên internet. Ngoài ra, bạn cũng nên cài đặt cho máy tính của mình một phần mềm diệt virus để tránh lặp lại tình trạng này. Các mẫu phần mềm diệt virus hiện nay khá phong phú, bạn đọc có thể tham khảo một số mẫu phần mềm diệt virus tốt nhất 2017 mà chúng tôi chia sẻ cách đây không lâu để bảo vệ máy tính của mình.

>>> Xem thêm :  Vào nhiều Email cùng lúc như thế nào

Khi máy tính của bạn bị nhiễm virus thì rất có thể các trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc sẽ không vào được internet, có trường hợp Cốc Cốc không kết nối được Internet, không nghe nhạc được hoặc xem phim, xin vui lòng tiến hành. sửa lỗi Cốc Cốc không vào được internet ngay lập tức

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-rambler-search-tren-chrome-coc-coc-24866n.aspx
Trong trường hợp sử dụng Chrome hoặc CocCoc trên điện thoại Android, bạn cũng nên tải và cài đặt ứng dụng diệt virus Android cho thiết bị của mình, trong đó có một số ứng dụng như AVG, KIS hỗ trợ phát hiện và diệt virus. Android hiệu quả.

Các từ khóa liên quan:

xóa Tìm kiếm Rambler

, Cách xóa Rambler Search, xóa Rambler Search trên Chrome,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

>>> Xem thêm :  Bảo mật Email an toàn hơn với 7 phương pháp dưới đây

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave A Reply

Your email address will not be published.