Cài đặt DiscordSetup.exe không thành công; Không giải nén được trình cài đặt

0

Theo báo cáo, một số người dùng khi cố gắng chạy tệp thiết lập Discord gặp lỗi Cài đặt – DiscordSetup.exe Cài đặt không thành công; Không giải nén được trình cài đặt. Lỗi này khiến họ không thể cài đặt ứng dụng trên máy tính của mình. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về cách khắc phục lỗi này.

Tại sao cài đặt Discord không thành công?

Trong trường hợp của bạn, cài đặt Discord không thành công vì tệp thiết lập không thể trích xuất các tệp cần thiết. Bạn có thể giải nén Discord theo cách thủ công và lấy tệp mà không thực sự cài đặt nó. Nếu không đúng như vậy, thì phần mềm của bên thứ ba, các tệp còn lại và các tệp bị hỏng hoặc bị thiếu có thể là nguyên nhân gây ra sự cố. Nếu bạn muốn giải quyết nó, hãy thử các giải pháp được đề cập trong bài viết này.

Cài đặt DiscordSetup.exe không thành công; Không giải nén được trình cài đặt

Nếu bạn gặp phải DiscordSetup.exe Cài đặt không thành công; Không giải nén được trình cài đặt, Sử dụng các giải pháp sau đây.

  1. Loại bỏ hoàn toàn Discord trước khi cài đặt nó
  2. Giải nén cài đặt bất hòa
  3. Khắc phục sự cố trong Clean Boot
  4. Tải xuống tệp thiết lập mới

Hãy để chúng tôi nói về chúng một cách chi tiết.

1]Xóa hoàn toàn Discord trước khi cài đặt nó

Hãy bắt đầu bằng cách gỡ bỏ Discord hoàn toàn trước khi cài đặt nó. Nhưng trước đó, hãy mở Quản lý công việc, kiểm tra xem có tiến trình liên quan nào đang chạy ẩn không, nhấp chuột phải vào nó và chọn End Task. Bây giờ, để xóa các tệp, hãy mở Chạy, dán %Dữ liệu chương trình%, và bấm OK. Nếu có một Discord hoặc thư mục liên quan, hãy xóa nó.

Bây giờ, trong File Explorer, hãy truy cập C: Người dùngAppDataLocalvà xóa (các) thư mục Discord. Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn và chạy tệp thiết lập. Hy vọng rằng, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

2]Giải nén cài đặt bất hòa

Thay vì sử dụng phương pháp thông thường để cài đặt ứng dụng, chúng tôi sẽ giải nén nó để tải ứng dụng Discord. Để làm tương tự, bạn cần tải xuống và cài đặt một thư mục lưu trữ các tệp, chẳng hạn như 7-Zip. Sau khi bạn có ứng dụng đó, hãy làm theo các bước được chỉ định.

  1. Nhấp chuột phải vào tệp Discord Setup.
  2. Quyền mua 7-Zip> Giải nén thành “DiscordSetup”.
  3. Mở thư mục đã giải nén.
  4. Nhấp chuột phải vào tệp Discord nupkg và giải nén nó vào một thư mục bằng cách sử dụng 7 zip.
  5. Mở thư mục đã giải nén và đi tới lib> net45 thư mục.
  6. Bạn sẽ thấy Discord ở đó.

Bạn có thể sử dụng nó từ vị trí đó hoặc tạo lối tắt trên màn hình của nó.

3]Khắc phục sự cố trong Clean Boot

Chúng tôi cần đảm bảo rằng không có ứng dụng bên thứ ba nào can thiệp vào quá trình cài đặt Discord. Vì chúng tôi không biết ứng dụng đó là gì, chúng tôi sẽ thực hiện Khởi động sạch và kích hoạt các chương trình theo cách thủ công để tìm ra thủ phạm. Sau khi biết thủ phạm, tất cả những gì chúng ta cần làm là xóa nó đi và vấn đề sẽ được giải quyết.

4]Tải xuống tệp thiết lập mới

Nếu không có gì hoạt động, thì chúng tôi có thể nói rằng sự cố vẫn tiếp diễn do một số tệp trong thiết lập bị thiếu hoặc bị hỏng. Những gì chúng ta có thể làm là xóa tệp thiết lập bạn đã tải xuống trước đó, tải xuống tệp mới và cài đặt nó. Bạn có thể tải xuống Discord từ discord.com. Điều này sẽ làm công việc cho bạn.

Hy vọng rằng bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các giải pháp này.

Làm thế nào để sửa lỗi Discord cài đặt cài đặt EXE không thành công?

Nếu cài đặt Discordsetup không thành công, hãy thử các giải pháp được đề cập trong bài viết này. Chúng tôi có các giải pháp không chỉ giúp bạn nếu bạn nhận được “Không giải nén được trình cài đặt” nhưng sẽ hoạt động đối với bất kỳ lỗi cài đặt nào khác. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề với các giải pháp đó. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về những việc cần làm nếu cài đặt Discord không thành công.

Cũng đọc: Discord sẽ không mở hoặc bị kẹt trên màn hình Connect.

DiscordSetup.exe - Không giải nén được trình cài đặt

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

Rate this post
Leave a comment