Chặn Google Chrome tự động thêm công cụ tìm kiếm tùy biến

0

Bằng cách chặn Google Chrome tự động thêm công cụ tìm kiếm tùy chỉnh với tiện ích Không thêm công cụ tìm kiếm tùy chỉnh, nó sẽ giúp bạn xóa các trang tìm kiếm được đề xuất khỏi thanh địa chỉ trên trình duyệt Chrome nếu bạn không thích các đề xuất. điều này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn ngăn chặn và gỡ bỏ công cụ tìm kiếm trên Google Chrome một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi bạn tìm kiếm bất kỳ trang web nào trên internet, trình duyệt Chrome sẽ tự động thêm trang web đó vào công cụ tìm kiếm của trình duyệt. Sau đó, mỗi khi bạn tìm kiếm từ thanh địa chỉ trên Chrome, bạn sẽ nhận được một gợi ý tìm kiếm của trang web đó. Đây là một tính năng khá tiện lợi nhưng đôi khi gây rắc rối cho người dùng, vì vậy bạn có thể chặn Google Chrome tự động thêm công cụ tìm kiếm tùy chỉnh thông qua tiện ích mở rộng có tên Không thêm công cụ tìm kiếm tùy chỉnh.

chan google chrome tu dong them cong tim kiem but bien

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Chặn Google Chrome tự động thêm các công cụ tìm kiếm tùy chỉnh

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi máy tính kết nối wifi nhưng không vào được mạng

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, thêm tiện ích Không thêm công cụ tìm kiếm tùy chỉnh tại đây: Tải xuống Không thêm công cụ tìm kiếm tùy chỉnh

chan google chrome tu dong them cong tim kiem kiem bien 2

Bước 2: Sau khi thêm tiện ích mở rộng trên vào trình duyệt của mình, bạn đã chặn Google Chrome tự động thêm công cụ tìm kiếm tùy chỉnh. Tuy nhiên, vẫn có những công cụ tùy chỉnh mà trình duyệt đã tự động thêm vào trong quá khứ. Vì vậy, bạn cần xóa công cụ tìm kiếm tùy chỉnh trên Chrome bằng cách nhấp vào biểu tượng ba chấm và lựa chọn Cài đặt (Cài đặt)

chan google chrome tu dong them cong tim kiem kiem 3

Bước 3: Trên trang cài đặt của trình duyệt Google Chrome, cuộn xuống để tìm tùy chọn Quản lý công cụ tìm kiếm… (Quản lý công cụ tìm kiếm…)

chan google chrome tu dong them tim ban nhung 4

Bước 4: Trong cửa sổ hiện ra, bạn sẽ thấy các công cụ tìm kiếm được Chrome tự động thêm vào đây. Để xóa công cụ tìm kiếm trên Chrome và ngăn Google Chrome tự động thêm công cụ tìm kiếm tùy chỉnh sau này, hãy di chuột qua từng công cụ tìm kiếm và nhấp vào dấu kiểm. X bên cạnh công cụ đó để xóa.

chan google chrome tu dong them cong tim kiem but bien 5

Bước 5: Sau khi loại bỏ tất cả các công cụ tìm kiếm, chỉ để lại những công cụ thích hợp (ví dụ: công cụ tìm kiếm mặc định của Google nhấp vào đây). Đã hoàn thành (Kết thúc) để lưu các thay đổi.

chan google chrome tu dong them tim ban nhung 6

Vậy là bạn đã hoàn thành việc chặn Google Chrome tự động thêm các công cụ tìm kiếm tùy chỉnh, sau này bất cứ khi nào bạn tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào, Không thêm tùy chỉnh công cụ tìm kiếm sẽ tự động chặn công cụ tìm kiếm. hiển thị số lượng công cụ tìm kiếm bị chặn trên biểu tượng của tiện ích con.

>>> Xem thêm :  Internet Explorer - Fix lỗi trình duyệt tự động đóng lại

chan google chrome tu dong họ, tim ban bep trong tim 7

Với hướng dẫn cách ngăn Google Chrome tự động thêm công cụ tìm kiếm tùy chỉnh này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các địa chỉ tìm kiếm khó chịu hiển thị trên thanh địa chỉ.

Tương tự như việc hiển thị nội dung tìm kiếm, các thông báo hiển thị yêu cầu dịch trang trên Google Chrome cũng là một vấn đề khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Với cách tắt dịch trang trên Google Chrome sẽ giúp người dùng thoát khỏi thông báo này và lướt web thoải mái hơn. Chúc may mắn đến với bạn!

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-google-chrome-tu-dong-them-cong-cu-tim-kiem-tuy-bien-22739n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Chặn Google Chrome tự động thêm các công cụ tìm kiếm tùy chỉnh

, xóa công cụ tìm kiếm tùy chỉnh trên Chrome,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

>>> Xem thêm :  Top Modem Wifi giá dưới 1 triệu đáng mua nhất

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave a comment