Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

0
Nhiều bạn đọc phản hồi cho Thuthuat.edu.vn những câu hỏi tương tự như cách để ảnh Camera của mình hiển thị và phóng to Live Stream như mọi người vẫn làm. Việc này cũng khá đơn giản, hãy theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện thao tác chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Facebook.

Phát trực tiếp Facebook là một cụm từ khá phổ biến gần đây, với những video trực tuyến thu hút người xem thuộc nhiều thể loại như bóng đá, game, sự kiện… Cùng với đó là sự tương tác của người chơi Live Stream với những người chơi phổ biến. thông qua webcam giúp họ gần nhau hơn. Ở bài viết trước Thuthuat.edu.vn cũng đã chia sẻ đến các bạn thủ thuật phát trực tiếp Facebook Stream và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

điều khiển webcam khi phát trực tiếp video trên facebook

Với sự nở hoa của Trực tiếp Hiện tại, có khá nhiều người phản hồi và đặt ra câu hỏi làm thế nào để có thể Live Stream với người chơi thông qua. webcam để thu nhỏ góc màn hình hoặc làm cách nào để phát hình thu nhỏ của tôi trên Live Stream ?. Câu trả lời cũng khá đơn giản nếu thiết bị bạn đang sử dụng có Máy ảnh và bạn thực hiện đầy đủ các bước mà Thuthuat.edu.vn hướng dẫn dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86

Điều chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Bài viết này Thuthuat.edu.vn sẽ sử dụng phần mềm Open BroadCaster (hoặc OBS) để quay và phát video trực tiếp trên Facebook, tải và cài đặt Open Broadcaster trên máy tính, cách cài Open Broadcaster khá đơn giản.

>>> Xem thêm :  Cách bấm dây mạng chéo, thẳng

Bước 1: Tại màn hình cài đặt của Open BroadCaster, bạn chọn Thêm vào >Thiết bị quay video trong phần Nguồn như hình bên dưới:

điều khiển webcam khi phát trực tiếp video trên facebook 2

Bước 2: Một hộp thoại nhỏ hiện ra, bạn đặt tên cho trường mới này và bấm vào đồng ý

điều khiển webcam khi phát trực tiếp video trên facebook 3

Bước 3: Phần mềm Open BroadCaster sẽ tìm kiếm và phát hiện tất cả các thiết bị webcam trên máy tính của bạn. Ví dụ, ở đây Open BroadCaster nhận được một Webcam có tên là FaceTime HD Camera trên máy tính của anh ấy.

điều khiển webcam khi phát trực tiếp video trên facebook 4

Bước 4: Tiếp theo ở phần Video, tại đây bạn sẽ thiết lập độ phân giải hay nhiều người vẫn gọi là khung hình thu nhỏ. Nếu để ở chế độ mặc định, webcam sẽ tự động chọn độ phân giải lớn nhất có thể (ở đây là 1280×720) và nó sẽ hiển thị gần như toàn màn hình khi phát trực tuyến. Sẽ thật khó chịu khi nội dung cần stream bị lu mờ bởi hình ảnh webcam và slide trình chiếu khi phát trực tuyến. Để thay đổi, bạn đánh dấu tích vào mục Độ phân giải tùy chỉnh và chọn kích thước mong muốn. Sau khi thiết lập xong, nhấn đồng ý để lưu các thay đổi.

điều khiển webcam khi phát trực tiếp video trên facebook 5

Bước 5: Để thay đổi vị trí của webcam khi Live Stream Video trên Facebook, hãy nhấp chuột phải vào webcam và chọn Vị trí / Trang web và chọn vị trí mong muốn như hình bên dưới.

điều khiển webcam khi phát trực tiếp video trên facebook 6

Các vị trí bạn có thể chọn như sau:

>>> Xem thêm :  Cách dừng lưu Email đã gửi trong Outlook 2016

Di chuyển sang Cạnh trái: góc trái của màn hình

Di chuyển lên đầu: ở trên

Di chuyển sang Cạnh phải: góc phải của màn hình

Di chuyển xuống dưới cùng: Dưới

điều khiển webcam khi phát trực tiếp video trên facebook 7

Như hình trên, để đặt vị trí webcam khi phát trực tiếp video Facebook ở góc dưới cùng bên phải màn hình, mình chọn Di chuyển sang Cạnh phải sau đó chọn lại Di chuyển xuống dưới cùng.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn điều chỉnh vị trí webcam khi phát video trên Facebook mà Thuthuat.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc, hy vọng thủ thuật nhỏ này giúp bạn có những buổi Live Stream hoàn hảo thu hút đông đảo người xem. Ngoài cách Live Stream Facebook qua OBS mà Thuthuat.edu.vn đã giới thiệu ở trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ khác. Đặc biệt với những bạn thường xuyên sử dụng Live Stream Game thì sẽ không thể bỏ qua công cụ BlueStracks, đặc biệt với sự ra mắt của phiên bản BlueStacks 3, phần mềm giả lập Android hàng đầu hiện nay vừa giúp chúng ta chơi game mobile trên PC vừa giúp Live Phát trực tuyến trò chơi dễ dàng. Sau khi tải BlueStacks 3, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Phát trực tuyến trò chơi BlueStacks trên Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây. Mọi thao tác trong quá trình thực hiện, nếu gặp sai sót và khó khăn ở bước nào, bạn đọc có thể gửi phản hồi bên dưới để chúng tôi cùng trao đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-vi-tri-webcam-khi-live-stream-video-tren-facebok-13224n.aspx
Tương tự như vậy, đối với những game thủ chơi LOL thay vì chỉ phát trực tiếp lol màn hình game thì bạn có thể dễ dàng đặt webcam để stream lol, phát hình ảnh của mình trên màn hình trực tiếp. Chúc may mắn!

>>> Xem thêm :  Làm gì khi trình duyệt Chrome không hoạt động?

Các từ khóa liên quan:

Điều chỉnh vị trí webcam khi Phát trực tiếp

, Điều chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Facebook, Điều chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Live Stream mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Live Stream

Leave A Reply

Your email address will not be published.