Chọn kích thước khung hình quay video trong OBS

0
Kích thước cửa sổ màn hình khi quay video màn hình bằng Open Broadcaster là yếu tố quan trọng trong việc xác định khung hình, chất lượng video có được, vì vậy việc biết cách tùy chỉnh kích thước cửa sổ khi quay video trực tiếp bằng OBS là điều cần thiết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chọn kích thước quay video OBS.

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ phát video trực tiếp khác nhau như Xsplit hay stream game di động bằng giả lập Android BlueStacks. Open Broadcast Software là công cụ hàng đầu hỗ trợ bạn truyền phát video trực tiếp, phát trực tiếp lên các trang web, mạng xã hội. Và việc chọn kích thước quay video bằng cách tải OBS cũng khá quan trọng mỗi khi phát trực tiếp video trực tuyến. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn kích thước quay video OBS.

Hướng dẫn Chọn kích thước khung hình quay video trong OBS

Bước 1: Trước khi phát trực tiếp, hãy phát trực tiếp bằng OBS. Tại giao diện chính của công cụ, bấm vào mục Cài đặt

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Chọn kích thước quay video OBS

Bước 2: Trong Cài đặt, có rất nhiều cài đặt để bạn tùy chỉnh. Lựa chọn thẻ Video để tùy chỉnh các thông số liên quan đến kích thước khung hình video trong OBS

>>> Xem thêm :  Xóa dữ liệu trên máy tính bằng FileWing Shredder

Hướng dẫn chọn kích thước quay video OBS

Bước 3: Phần Độ phân giải đầu ra (được chia tỷ lệ) Nhấp vào mũi tên thả xuống và bạn có thể chọn kích thước và độ phân giải màn hình bạn muốn thay đổi, sau đó nhấp vào OK để hoàn tất.

Cách chọn kích thước quay video OBS

Bước 4: Trở lại màn hình chính, dùng con trỏ chuột di chuyển viền đỏ xung quanh màn hình để thu nhỏ hiển thị theo ý muốn. Vì OBS sẽ phát ở kích thước màn hình tối đa, các phần thừa sẽ được hiển thị bằng màu đen.

Cách thay đổi, chọn kích thước quay video OBS phù hợp

https://thuthuat.taimienphi.vn/chon-kich-thuoc-khung-hinh-quay-video-obs-13521n.aspx
Tức là Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn bạn chọn kích thước quay video OBS. Với video đang được phát, đầu ra có độ phân giải và kích thước thấp hơn sẽ có dung lượng thấp hơn đồng nghĩa với việc phát trực tuyến trở nên mượt mà hơn so với kích thước đầy đủ. Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình cài đặt Phần mềm Open Broadcast để phát, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cài Open Broadcaster để có thể sử dụng phần mềm này trên máy tính của mình.

Các từ khóa liên quan:

Chọn kích thước của khung obs

, thay đổi kích thước obs, chọn độ phân giải obs,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Live Stream mới nhất :

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn chia sẻ nhiều ảnh, video cùng lúc trên cùng 1 bài post Instagram

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Live Stream

Leave a comment