Có nên mua điện thoại trả góp không?

0

Trả góp là gì? Tôi có nên mua điện thoại trả tiền không?? Đâu là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết này của Thành Trung Mobile.

con-nen-mua-dien-voi-tra-gop-khong-1

Tư vấn mua điện thoại: Kinh nghiệm mua điện thoại trả góp

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86

Trả góp là gì?

Trả góp là một hình thức mua sắm mà khách hàng sẽ không phải trả tất cả số tiền cần thiết để mua món hàng đó cùng một lúc. Có nhiều cách trả góp dựa trên số tiền ban đầu mà người mua hàng bỏ ra để mua sản phẩm.

Khách hàng có thể lựa chọn số tiền muốn vay và thời gian trả số tiền đó (thường là hàng tháng). Ngoài số tiền ban đầu của sản phẩm, người mua còn phải trả các chi phí khác như phí thu hộ, bảo hiểm và lãi vay để mua hàng.

Khoản vay này đến từ đâu? Khách hàng không vay tiền tại cửa hàng bán mặt hàng mà vay từ các công ty tài chính như Home Credit, Fe Credit, HD Sài Gòn, …

Sau khi mua hàng, khách hàng có nghĩa vụ trả góp hàng tháng cho công ty tài chính mà mình lựa chọn để vay theo thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng.

>>> Xem thêm :  Sửa Vivo Y55 mất nguồn, sập nguồn

Điều kiện mua điện thoại trả góp là gì?

Để mua điện thoại trả góp, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam từ 20-21 tuổi trở lên, có khả năng tài chính và một số giấy tờ như: Chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, hộ khẩu, hóa đơn điện nước,…

Khoản vay càng lớn thì bạn càng phải xuất trình nhiều giấy tờ quan trọng để được vay.

con-nen-mua-dien-voi-tra-gop-not-2

Ông bà ta có câu: “Ngòi bút là chết”. Nhưng nếu khách hàng vay mà không trả thì sao?

Nếu bạn “trả xong nợ”, thông tin của bạn sẽ được đưa lên trung tâm thông tin tín dụng của hệ thống liên ngân hàng và được liệt vào nhóm. nợ xấu. Tất cả các khoản vay trong tương lai của bạn tại các ngân hàng sẽ không được chấp nhận.

Ngoài ra, nếu khoản vay> 10 triệu đồng, rất có thể công ty tài chính mà bạn vay nhưng không trả nợ sẽ khởi kiện bạn về tội chiếm đoạt tài sản.

Tôi có nên mua điện thoại trả trước không?

Thông thường, các công ty tài chính sẽ dựa vào 2 yếu tố là thời gian vay và số tiền vay để quyết định có duyệt hồ sơ vay trả góp của bạn hay không?

Mức vay tối thiểu phải từ 20% – 100% giá trị món hàng bạn cần mua. Thời gian vay càng dài thì lãi càng nhiều. Do đó, bạn sẽ không thể vay trả góp 1, 2 tháng. Trong trường hợp bạn trả trước hạn toàn bộ số tiền vay, rất có thể bạn sẽ phải chịu một khoản phí phạt từ công ty tài chính mà bạn đã vay.

>>> Xem thêm :  Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Vsmart & nhưng lưu ý cần thiết khi thực hiên
Trực tuyến

Bạn cũng cần số điện thoại của người thân để vay trả góp. Sẽ rất khó chịu khi liên tục nhận được những cuộc gọi và tin nhắn mời gọi vay trả góp.

con-nen-mua-dien-voi-tra-gop-khong-4

Thời hạn vay Xiaomi Redmi S2 32GB trả trước 50% thấp nhất là 8 tháng

Dù bạn thiếu ít tiền hay nhiều tiền thì cũng không nên mua điện thoại trả góp. Mức chênh lệch so với việc thanh toán toàn bộ giá trị món hàng là rất lớn. Người thua cuộc luôn là khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mua điện thoại trả góp ngay thì hãy để ý xem điện thoại bạn cần mua có nằm trong chương trình trả góp 0% hay không.

Hãy là người tiêu dùng thông thái. Có nên mua điện thoại trả góp hay không phụ thuộc vào quyết định của chính bạn.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách chụp màn hình Samsung J6 Plus

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

Leave A Reply

Your email address will not be published.