Công cụ tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp Anti-Virus Tools

0

Mới đây, cộng đồng mạng đã phải xôn xao với phần mềm gián điệp tấn công VCcorp. Theo đó, thiệt hại mà phần mềm này mang lại là 20 – 30 tỷ đồng, theo đại diện VCcorp tiết lộ.

Tại Việt Nam, Internet và Công nghệ thông tin đã trở nên phổ biến và trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của nhiều người. Tuy nhiên, chính sự phát triển này lại mang đến cho người dùng Internet nói chung và tại Việt Nam nói riêng những nguy cơ từ các phần mềm độc hại, đặc biệt là phần mềm gián điệp. Chính vì vậy, sự ra đời của Anti-Virus Tools – phần mềm diệt phần mềm gián điệp Vccorp đã mang đến một tin vui cho người dùng Internet.

Phần mềm gián điệp có khả năng theo dõi các hoạt động của bạn với máy tính, điều khiển máy tính từ đó, nguy hiểm hơn, chúng có thể lấy cắp các dữ liệu quan trọng như: Thông tin thẻ ngân hàng, tài khoản, mật khẩu, tài liệu mật… Nó thực sự là mối đe dọa lớn đối với người dùng Internet.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Hiểu được điều này, VCcorp đã cho ra đời phần mềm VCcorp Anti-Virus Tools có khả năng tiêu diệt các loại spyware nguy hiểm nhất.

>>> Xem thêm :  Top Web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất

công cụ chống vi rút vccorp, công cụ chống vi rút vccorp, công cụ chống vi rút vccorp, công cụ chống vi rút vccorp

Chức năng chính của phần mềm này là quét và loại bỏ các phần mềm gián điệp nguy hiểm như đã nói ở trên. Phiên bản hiện tại là 2.0 có khả năng tiêu diệt phần mềm gián điệp lây nhiễm thông qua việc tải phần mềm trên mạng.

Việc tải xuống và cài đặt phần mềm Anti-Virus Tools rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào Liên kết này. Tải xuống và giải nén phần mềm để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, chọn Tự động khử trùng & quét để quét máy tính của bạn. Nếu phần mềm độc hại được phát hiện, phần mềm sẽ tự động loại bỏ nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-tieu-diet-phan-mem-gian-diep-tan-cong-vccorp-anti-virus-tools-4550n.aspx
Đó là các bước để người dùng tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp. Trên thực tế, phần mềm này không thể so sánh với các công cụ diệt virus nổi tiếng như Avast, Kaspersky hay Avira. Vui lòng tham khảo trước Top 10 phần mềm diệt virus được xếp hạng cao nhất 2015 Để biết thêm chi tiết.

Các từ khóa liên quan:

công cụ chống vi rút vccorp

, phan mem part diep vccorp

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cài FlashGet hỗ trợ tải Video Flash

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Internet

Leave a comment