Connectify – Cách khắc phục lỗi ” Error Starting Hotspot”

Bạn rất hài lòng với phần mềm Connectify được cài đặt trên máy tính để phát WiFi nhưng không hiểu sao tiện ích này lại hiển thị thông báo “Error started Hotspot”, bạn truy cập theo cách thông thường. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Connectify mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau, biến PC của bạn thành bộ phát WiFi miễn phí. Đã có rất nhiều người sử dụng thành công phần mềm này nhưng ngược lại cũng không ít người gặp khó khăn ngay từ đầu, gặp nhiều lỗi phổ biến như lỗi “UPnP is not running” và lỗi “Error Staring Hotspot”. ngay từ khi bắt đầu sử dụng tiện ích.

Lỗi khi bắt đầu điểm phát sóng

Cách sửa lỗi “Error Staring Hotspot”

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Kết nối đây

Bước 1: Kiểm tra xem thẻ WiFi của máy tính đã được kích hoạt hay chưa, nếu chưa, hãy kích hoạt ngay lập tức.

Bước 2: Trên thanh công cụ, nhấp vào Công cụ -> Bảng điều khiển -> Kết nối mạng

Kết nối

Đảm bảo rằng Kết nối mạng không dây phải được kích hoạt (không chuyển sang màu xám).

hạnh phúc khác, sửa loi

*Chú ý: Thẻ WiFi cũng có thể bị vô hiệu hóa bởi những thay đổi nhỏ trên máy tính xách tay của bạn hoặc với bộ định tuyến WiFi chuyên dụng hoặc cũng có thể khi bạn sử dụng tổ hợp phím từ bàn phím máy tính.

>>> Xem thêm :  Mẫu kệ sách treo tường đẹp

Nếu Kết nối mạng không dây được nhấp vào nhưng Connectify Hotspot vẫn hiển thị lỗi tương tự, bạn phải tạo lệnh để nhắc Người quản lý bởi:

Nhấp chuột Menu Bắt đầu (ở góc trái màn hình), gõ từ khóa ” Dấu nhắc lệnh“trong mục Tìm kiếm chương trình và tệp. Nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm đã chọn “Chạy như quản trị viên

Nhập lệnh “netsh wlan show Hostnetwork” -> “Netsh wlan ngừng lưu trữ trên mạng” -> “Netsh wlan bắt đầu được lưu trữ trên mạng”.

Trong đó, lệnh thứ 2 và lệnh thứ 3 có thể tạo sóng WiFi ảo trong quá trình làm việc, giúp Connectify Hotspot hoạt động chính xác. Với các bước sửa lỗi “Error Start Hotspot” ở trên, laptop của bạn lại có thể hoạt động như một điểm phát sóng wifi như trước.

Các từ khóa liên quan:

Kết nối lỗi truy cập

Lỗi Khởi động Điểm phát sóng, Kết nối bị lỗi,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Leave A Reply

Your email address will not be published.