Đăng ký Fshare, tạo tài khoản Fshare tải dữ liệu trực tuyến

Sử dụng Fshare hoặc Fshare Tool để tải về nhanh chóng là điều mọi người dùng cần làm, giống như các dịch vụ trực tuyến Google Drive hay Dropbox đều rất hữu ích. Để tạo tài khoản Fshare, bạn cần làm theo hướng dẫn đăng ký Fshare sau đây.

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn sở hữu một acc vip fshare vĩnh viễn mà không tốn một xu nào, nếu bạn chưa tìm được cách sở hữu tài khoản Vip Fhare thì hãy truy cập Acc Vip Fshare tại đây để sở hữu cho mình nhé. Một người dùng Fshare thoải mái tải dữ liệu tốc độ cao.

Để tải và tải dữ liệu lên Fshare ngoài việc sử dụng phiên bản website thông thường, người dùng cần sử dụng ứng dụng Fshare Tool. Ngoài tính năng download và upload dữ liệu trên Fshare, Fshare Tool còn có độ bảo mật cao, quản lý trực tiếp các tập tin trong tài khoản, hoạt động từ xa. Để sử dụng Fshare để tải xuống hoặc tải lên dữ liệu, bạn cần đăng ký Fshare để có tài khoản. Sau khi tạo tài khoản Fshare, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập Fshare Tool.

Đăng ký Fshare, tạo tài khoản Fshare để tải dữ liệu trực tuyến

Bước 1: Truy cập MỜI VÀO để đăng ký Fshare.

Có thể chọn 2 cách Đăng ký Fshare giống hình.

đăng ký fshare

Bước 2:Nhập khẩu Mật khẩu Địa chỉ email Đăng ký Fshare rồi nhập xác minh Fshare như một người mẫu. sau đó nhấn đồng ý Điều khoản Fshare và báo chí cuối cùng Đăng ký.

>>> Xem thêm :  Cách tìm tên bài hát trong video trên YouTube

đăng ký fshare

Bước 3: Thông báo đăng ký Fshare thành công. Bạn cần nhập tài khoản email để kích hoạt tài khoản Fshare.

đăng ký fshare

Bước 4:Truy cập email Vừa đăng ký Fshare, nhận mail từ Fshare. Nhấp chuột liên kết liên kết để kích hoạt nhanh tài khoản Fshare.

đăng ký fshare

Bước 5: Tiếp theo bạn đăng nhập Tài khoản Fshare mới được đăng ký tài khoản đang hoạt động.

đăng ký fshare

Thông báo xuất hiện Kích hoạt tài khoản thành công Bạn đã hoàn tất quá trình kích hoạt Fshare.

đăng ký fshare

Với những hướng dẫn chi tiết của Thuthuat.edu.vn.vn, chắc hẳn bạn đã tạo được tài khoản Fshare cho riêng mình rồi phải không.

Để lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, video … bạn cũng có thể tạo tài khoản Dropbox. Đây là kho dữ liệu trực tuyến, hỗ trợ người dùng trực tiếp trên Internet. Sau khi tạo tài khoản Dropbox, bạn có thể tải dữ liệu cần thiết lên kho dữ liệu trực tuyến này. Người dùng có thể tải xuống, chia sẻ và gửi tệp trong Dropbox rất dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-fshare-tao-tai-khoan-fshare-tai-du-lieu-truc-tuyen-12718n.aspx
Ngoài Dropbox, một kho dữ liệu khác cũng rất nổi tiếng là iCloud. Người dùng cũng cần đăng ký iCloud để có tài khoản Apple. Hiện tại, để sử dụng các tính năng trên iPhone, iPad người dùng bắt buộc phải tạo tài khoản iCloud. Dịch vụ lưu trữ đám mây này hỗ trợ người dùng iOS 5GB dung lượng. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh và dữ liệu từ iPhone, iPad lên iCloud một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm :  Cách thay ảnh Thumbnail video Youtube trên máy tính

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(3,9★ – 25 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ download mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Hỗ trợ download

Leave A Reply

Your email address will not be published.