Đánh số trang trong Google Docs

Đánh số trang trong Google Docs giúp bạn quản lý tốt tài liệu của mình, nhanh chóng tìm thấy phần bạn muốn đọc. Làm theo hướng dẫn của Thuthuat.edu.vn.vn để đánh số trang trong Google Docs.

Google Docs là trình soạn thảo tài liệu trực tuyến của Google. Khi sử dụng Google Docs, chúng tôi có các phần mềm hỗ trợ như Docsflow để giúp bạn chỉnh sửa tài liệu. Cụ thể, Docsflow giúp thay đổi dữ liệu, kiểm tra tài liệu nào bị thay đổi, ngày giờ thay đổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa Google Tài liệu ngay cả khi không có kết nối Internet Chỉnh sửa tài liệu của Google khi ngoại tuyến giúp đồng bộ hóa dữ liệu Google Tài liệu được chỉnh sửa khi Trực tuyến. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm một thủ thuật Google Docs nữa đó là cách đánh số trang trong Google Docs.

Đánh số trang trong Google Tài liệu:

Bước 1: Đi đến địa chỉ ĐÂY để vào Google Tài liệu, hãy nhấp vào dấu + để tạo tệp Google Tài liệu mới.

danh sách trang trong gogle docs

Bước 2: Nhập nhiều văn bản như bạn muốn.

danh sách trang trong gogle docs

Bước 3: Chọn Chèn —> Số trang, chọn cách đánh số trang tùy chỉnh. Nó có thể ở góc trên cùng, dưới cùng, bên phải và bên trái.

danh sách trang trong gogle docs

Bước 4: Bạn có thể chỉnh sửa số lượng trang ở dạng số, độ đậm, chữ nghiêng …

>>> Xem thêm :  Xác minh 2 bước trên gmail bằng Google Prompt

danh sách trang trong gogle docs

Số trang sẽ được hiển thị như hình.

danh sách trang trong gogle docs

Trên đây là hướng dẫn tạo số trang trong Google Docs. Một thủ thuật khác mà Thuthuat.edu.vn.vn cũng đã giới thiệu đến các bạn đó là cách Tạo và xóa bảng trong Google Tài liệu một cách dễ dàng. Bạn có thể xem thêm các thủ thuật trên trang web của chúng tôi.

Và với Google Documents, bạn có thể căn chỉnh trước khi thao tác trên công cụ với cách căn chỉnh trên Googe Docs sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc soạn thảo văn bản.

Và cũng trong Google Tài liệu, bạn có thể cài đặt các phần bổ trợ bổ sung, xem cách cài đặt addon trên Google Docs qua bài viết mà Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn. Và một điều nữa đối với những ai đang sử dụng hoặc mới bắt đầu sử dụng là chúng ta nên sử dụng thành thạo các phím tắt trên Google Docs. sử dụng phím tắt trong Google Tài liệus sẽ giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-so-trang-trong-gogle-docs-7236n.aspx
Có một tính năng rất quan trọng khác trong Word mà bạn nên tham khảo đó là khoảng cách, các dòng trong Google Docs và khoảng cách trong Google Docs sẽ giúp bạn kiểm soát văn bản trong văn bản được trình bày đẹp mắt. mắt nhiều hơn.

Các từ khóa liên quan:

Đánh số trang trong Google Tài liệu

, đánh số trang, phân trang tài liệu google,

>>> Xem thêm :  Cách cài Download Accelerator Plus tăng tốc độ tải dữ liệu

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Internet

Leave A Reply

Your email address will not be published.