Dịch tin nhắn trên WhatsApp bằng tính năng Tap to Translate

0

WhatsApp hiện đã tích hợp sẵn tính năng dịch tin nhắn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. đang ở đây cách sử dụng whatsapp để dịch tin nhắn Đơn giản cho tất cả mọi người.

Dịch tin nhắn trên WhatsApp

Ngoài Facebook Messenger, Viber, Skype, WhatsApp cũng là một số ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới. WhatsApp cung cấp cho người dùng hầu hết các chức năng liên lạc và trao đổi thông tin cần thiết qua Internet. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và có khả năng bảo mật tốt, thậm chí còn có khả năng dịch tin nhắn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tính năng dịch thuật của WhatsApp đặc biệt hữu ích khi bạn muốn trao đổi thông tin với bạn bè, cộng sự là người nước ngoài nhưng lại không thông thạo ngôn ngữ của họ. Thông thường, bạn sẽ sao chép tin nhắn đó vào Google Dịch để dịch nó. Tuy nhiên, với tính năng Nhấn để dịch – Tap to Translate của WhatsApp, bạn có thể dịch để hiểu ngay những gì người đối diện muốn nói trên ứng dụng này. thật tuyệt phải không? đang ở đây Cách sử dụng tính năng dịch Tap to Translate trong WhatsApp.

Sử dụng tính năng Nhấn để dịch của Google Dịch

Để dịch tin nhắn WhatsApp bằng tính năng nhấn để dịch của Google Dịch, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Google Dịch trên thiết bị Android của mình. Nếu bạn đã có ứng dụng, hãy đảm bảo ứng dụng được cập nhật lên phiên bản mới nhất, sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới:

Tính năng Tap to Translate bị tắt theo mặc định, vì vậy bạn cần kích hoạt tính năng này để sử dụng. Để làm điều này, bạn mở ứng dụng Google dịch và truy cập bài viết cài đặt. sau đó chọn nhấn để dịch và đánh dấu vào Bật Nhấn để dịch.

Bật nhấn để dịch

Giả sử bạn nhận được tin nhắn trên WhatsApp từ một người bạn nước ngoài và bạn không hiểu nội dung tin nhắn. Chỉ cần nhấn và giữ tin nhắn để chọn và nhấn sao chép biểu tượng ở đầu màn hình.

Nhấn vào biểu tượng sao chép

Sau đó, biểu tượng Google Dịch sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn nhấn vào đó và chọn ngôn ngữ đích mà bạn muốn chuyển đổi sang. Bạn cũng có tùy chọn để nghe tin nhắn bằng cách chạm vào biểu tượng loa.

Chọn ngôn ngữ đích

Để trả lời tin nhắn đó trực tiếp trong ứng dụng WhatsApp, hãy chạm vào bản dịch mớinhập nội dung của tin nhắn và sao chép tin nhắn đã chuyển đổi và gửi đi.

trả lời tin nhắn

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng gửi và nhận tin nhắn bằng tiếng nước ngoài mà không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng. Điều tuyệt vời nhất về tính năng nhấn để dịch là nó không chỉ giới hạn hoạt động trên ứng dụng WhatsApp mà còn có thể hoạt động trên các ứng dụng khác như tin nhắn Facebook, Ứng dụng trò chuyệnHangout…

Mỗi khi bạn thực hiện thao tác sao chép, biểu tượng bản dịch sẽ xuất hiện với tùy chọn dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Tính năng này hoạt động ngay cả khi thiết bị di động của bạn không có kết nối Internet. Nhấn để dịch hiện chỉ khả dụng trong ứng dụng Google Dịch trên thiết bị Android. Hi vọng tính năng này sẽ sớm được hỗ trợ trên các thiết bị iOS.

Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
5/5 - (415 bình chọn)
Leave a comment