Điểm Steam là gì và chúng hoạt động như thế nào?

0

Điểm Steam là một hệ thống phần thưởng được Steam giới thiệu cho người dùng mua từ nền tảng Steam. Bạn có thể thu thập những điểm này và sau đó sử dụng chúng từ những thứ khác nhau như mỹ phẩm. Bạn cũng có thể được thưởng khi có những điểm này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem Steam Point là gì và cách chúng hoạt động.

Điểm Steam là gì?

Như bạn có thể đã biết, Steam không chỉ là một trình khởi chạy mà còn là một nơi tuyệt vời để tải xuống các trò chơi và công cụ. Nhưng trước khi tải xuống, bạn phải mua trò chơi và khi mua, bạn sẽ nhận điểm Steam.

Nó có một mô hình nhất định và khi bạn chi 1 đô la trên Steam, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Mặc dù bạn không thể chuyển đổi Điểm Steam thành Đô la, nhưng chúng rất hữu ích nếu bạn biết cách sử dụng. Bạn chỉ có thể tiêu chúng để nhận các vật phẩm từ Cửa hàng điểm hơi.

Làm cách nào để nhận điểm Steam?

Như đã đề cập trước đó, bạn nhận được Điểm Steam khi mua thứ gì đó từ Steam Store. “Cái gì đó” có thể là một trò chơi, một bản nhạc nền hoặc các gói DLC. Khi mua các vật phẩm này từ shop, bạn sẽ nhận được Điểm tương ứng với số tiền mình bỏ ra.

Hãy nhớ rằng có sự khác biệt giữa tải xuống và mua. Để nhận được điểm cần mua hàng, bạn không thể chỉ chơi game miễn phí và hy vọng một ngày nào đó số điểm này sẽ được cộng vào ví của bạn.

Làm thế nào để bạn nhận được Điểm Steam mà không cần mua trò chơi?

Như đã đề cập trước đó, Steam Points không chỉ dành cho trò chơi. Có những vật phẩm khác trong cửa hàng có thể kiếm được Điểm cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn biết cách nhận điểm Steam miễn phí, thì câu trả lời của tôi sẽ là “Giao tiếp”. Khi bạn tương tác với các thành viên khác từ cộng đồng của mình, họ có thể tặng điểm Steam của bạn dựa trên cuộc trò chuyện mà bạn đã có.

Đó là cách sinh lợi nhất để kiếm huy hiệu và điểm Steam, nhưng không phải là dễ nhất. Bạn luôn cần phải ở trong trò chơi A của mình trong khi nói chuyện với một số người. Và vẫn không có gì đảm bảo rằng người đó sẽ thưởng cho bạn. Tuy nhiên, ưu điểm của phương pháp kiếm điểm này là không mất gì ngoài thời gian của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể kết bạn. Vì vậy, hãy thử điều này, nếu không muốn chi tiêu bất cứ điều gì.

Điểm Steam hoạt động như thế nào?

Để sử dụng Steam Points, bạn cần truy cập Cửa hàng điểm. Đến đó khá đơn giản, chỉ cần mở Ứng dụng Steam Client, đi Cửa hàng và bấm vào Cửa hàng điểm. Ở đó, bạn có thể thấy TRỌNG LƯỢNG CỦA BẠN hay còn gọi là Điểm Steam của bạn. Ngoài ra, điều hướng đến các phần khác nhau từ bảng điều khiển bên trái.

Sau khi điều hướng đến Cửa hàng điểm, bạn nên cuộn xuống để xem những gì bạn có thể nhận được bằng cách sử dụng Điểm Steam của mình. Những Hình dán này, Hình nền Hồ sơ, v.v. Bạn sẽ thấy chúng có giá bao nhiêu cùng với các thẻ của chúng. Sau đó, bạn có thể mua và sử dụng chúng.

Tôi nên sử dụng điểm Steam của mình để làm gì?

Có rất nhiều thứ bạn có thể sử dụng Steam Points của mình. Chúng có thể dễ dàng truy cập từ Steam Store. Khi nào bạn mở Cửa hàng điểm, bạn đang ở trên Mục nổi bật. Từ bảng điều khiển bên trái của màn hình, hãy nhấp vào các tùy chọn bên dưới nó để điều hướng đến các tùy chọn trong Mục nổi bật, nghĩa là.

  1. Các mục từ trò chơi: Đây là những mục tùy chỉnh, được quản lý bởi Steam dựa trên sở thích của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các vật phẩm cho một trò chơi cụ thể, hãy thử nhấp vào nút Bộ lọc có tên là LỌC THEO TRÒ CHƠI. Bây giờ hãy nhập tên trò chơi của bạn và bắt đầu tìm kiếm.
  2. Gói mặt hàng: Tại đây, bạn sẽ thấy các gói mà bạn có thể nhận được bằng cách sử dụng Điểm Steam của mình.
  3. Giải thưởng cộng đồng: Bạn có thể sử dụng Điểm Steam của mình để trao giải thưởng cho ai đó.

Có một số mặt hàng khác mà bạn có thể nhận được từ cửa hàng. Đối với điều đó, chỉ cần kiểm tra các tùy chọn trong MỤC HỒ SƠ. Có Hình đại diện, Hình nền, Huy hiệu và những thứ khác mà bạn có thể nhận được.

Steam Points có phải là tiền thật không?

Không, điểm Steam không phải là tiền thật. Thay vào đó, bạn có thể gọi chúng là sản phẩm phụ của tiền thật. Khi bạn mua thứ gì đó từ Cửa hàng Steam, bạn sẽ nhận được Điểm Steam. Chúng có thể được sử dụng để mua hình đại diện, gói, hình nền, huy hiệu và trao giải cho những người khác.

Điểm Steam có hết hạn không?

Không, điều tốt nhất về Steam Points là chúng không hết hạn. Vì vậy, bạn có thể mua một trò chơi ngay bây giờ, nhận điểm thưởng cho bạn, đợi trong 5 năm và sau đó đổi nó. Do đó, bạn không cần ghi ngày hết hạn cho Steam Points của mình.

Có rất nhiều lỗi trong Steam, sau đây là một số lỗi phổ biến nhất.

Điểm Steam là gì?

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment