Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung J7, J5, a5, J7 prime

Cách đổi mật khẩu WiFi bằng máy tính chắc hẳn nhiều người thông thạo. Nhưng có một cách khác nhanh hơn đó là đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung. Không cần bật máy tính, bạn chỉ cần mở Smartphone lên và thực hiện theo cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung mà thôi.

Lời khuyên Đổi mật khẩu Wifi trên điện thoại Samsung Tương tự như cách đổi mật khẩu WiFi trên các dòng máy Android khác. Thao tác đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung cũng tương tự như trên máy tính, chỉ khác là với giao diện điện thoại, bạn phải có Zoom, phóng to để đọc và nhập chính xác mật khẩu. Ưu điểm lớn nhất của cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung là tính cơ động, thời gian và không cần phải có máy tính. Sau khi đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung, người lạ sử dụng WiFi sẽ bị đăng xuất hoàn toàn khỏi kết nối WiFi của bạn.

Đổi mật khẩu Wifi với điện thoại Samsung:

1. Đăng nhập vào modem

Người dùng iPhone muốn đổi mật khẩu Wifi điện thoại Samsung cần sử dụng trình duyệt mặc định hoặc cài đặt Chrome.

Bước 1: Trên giao diện điện thoại Samsung mở Google Chrome.

Kiểm tra mật khẩu wifi bằng điện thoại di động samsung

Bước 2: Nhập địa chỉ 192.168.1.1 để truy cập Modem WiFi của bạn.

bộ lọc mật khẩu wifi bằng điện thoại samsung 2

Bước 3: Sau đó xuất hiện giao diện Đăng nhập tài khoản Modem, bạn phải nhập Tài khoản mật khẩu. Sau đó nhấn Đăng nhập để đăng nhập.

>>> Xem thêm :  Tải file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email

màn hình dữ liệu wifi bằng điện thoại samsung 3

2. Thay đổi mật khẩu wifi

Sau khi đăng nhập, Modem WiFi thành công trên điện thoại Samsung. Tiếp theo bạn sẽ đến giao diện cấu hình WiFi để đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung. Lúc này người dùng cần thực hiện các thao tác trong Cài đặt cấu hình.

bộ lọc mật khẩu wifi của điện thoại samsung 4

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại Samsung nằm trong bài viết đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại. Người dùng thực hiện tương tự để đổi mật khẩu WiFi với điện thoại iPhone, iPad hoặc các dòng điện thoại Android như Samsung, Sony, HTC. Không chỉ vậy, với cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại còn hướng dẫn người dùng sử dụng các thiết bị Modem của VNPT, Viettel, FPT… và nhiều dòng mạng hiện nay.

Không khó để đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung phải không nào. Chỉ mất vài lần là bạn sẽ thành thạo cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-wifi-bang-dien-thoai-samsung-25225n.aspx
Bạn đang sử dụng các sản phẩm của Samsung như Galaxy A3, A5, J7, S7, S8… thì cần biết cách tạo WiFi từ điện thoại Android sang laptop. Thủ thuật này tiện lợi ở chỗ người dùng phát trực tiếp WiFi từ điện thoại Android sang máy tính xách tay để sử dụng Internet ngay lập tức. Điểm trừ cho những ai đăng ký gói 3G, 4G dung lượng ít là nhanh hết 3G, nếu bạn muốn phát WiFi trên Android cho laptop thông thường thì hãy đăng ký gói 4G tốc độ cao nhiều dung lượng.

>>> Xem thêm :  Top trình duyệt web nhẹ nhất cho PC và Mobile

Tác giả: Trần Văn Việt
(3.6★ – 16 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn xóa kênh Youtube Channel, xóa kênh Youtube của bạn

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Leave A Reply

Your email address will not be published.