Đối tượng được gọi ra đã ngắt kết nối với các máy khách của nó

0

Khi đăng nhập vào Windows 10 hoặc khi cố gắng mở bất kỳ tệp nào (ví dụ: video, ảnh, nhạc, tài liệu Word và bảng tính Excel) của một loại cụ thể trên thiết bị Windows 10 của mình, bạn có thể gặp phải dấu nhắc lỗi Đối tượng được gọi ra đã ngắt kết nối với các máy khách của nó. Một số người dùng bị ảnh hưởng thậm chí còn thấy thông báo lỗi này khi cố gắng khởi chạy các ứng dụng hoặc chương trình cụ thể. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp nhất mà bạn có thể thử để giải quyết thành công vấn đề.

Đối tượng được gọi đã ngắt kết nối với các máy khách của nó

D: \

Đối tượng được gọi ra đã ngắt kết nối với các máy khách của nó.

Bất cứ khi nào bạn nhận được thông báo lỗi này trên Windows 10, điều đó đơn giản có nghĩa là chương trình cụ thể được chỉ định để mở các tệp thuộc một loại nhất định không thể làm như vậy. Đối tượng đề cập đến một ứng dụng cụ thể trên PC mà bạn đã chọn để mở loại tệp bạn đang cố mở. CŨlá lốt nó là tự nhiên đề cập đến loại tệp này. Do đó, toàn bộ thông báo lỗi cho bạn biết rằng các tệp không thể mở được vì chương trình liên kết với chúng đã bị ngắt kết nối vì một lý do nào đó.

Những người dùng khác gặp lỗi này khi họ đang cố gắng lưu tệp của mình, đặc biệt là tài liệu Word và Excel. Thông báo xuất hiện và không thể lưu tệp. Thông báo trông như thế này:

Lỗi tự động hóa

Đối tượng được gọi ra đã ngắt kết nối với các máy khách của nó

Đối tượng được gọi đã ngắt kết nối với các máy khách của nó

Nếu bạn gặp phải sự cố này, tùy thuộc vào trường hợp, đó là trong quá trình đăng nhập Windows 10 hoặc khi mở tệp. bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi trong các phần bên dưới theo thứ tự cụ thể và xem điều đó có giúp giải quyết vấn đề hay không.

Đối tượng được gọi bị ngắt kết nối khỏi ứng dụng khách của nó khi đăng nhập vào Windows 10

Nếu bạn không thể khởi động Windows 10 vào máy tính để bàn, thì việc khắc phục sự cố sẽ khó hơn nhiều. Tuy nhiên, có những phương pháp hiệu quả để loại bỏ lỗi này và lấy lại quyền truy cập vào máy tính của bạn.

1]Thực hiện khôi phục hệ thống

Điều này có thể xảy ra nếu gần đây bạn đã thực hiện cập nhật hoặc cài đặt phiên bản mới hơn của thành phần hoặc ứng dụng Windows. Bạn có thể thử khôi phục hệ thống để xem cách đó có khắc phục được sự cố không.

2]Bật Khởi động an toàn và bảo vệ thiết bị

Cùng với các tính năng như Bảo vệ thiết bị và Khởi động an toàn, Windows 10 bảo mật hơn bất kỳ hệ điều hành Windows nào trước đây.

Giải pháp này yêu cầu bạn khởi động PC chạy Windows 10 của mình với Khởi động an toàn được bật. Khi được kích hoạt, tính năng này sẽ ngăn các ứng dụng có hại tiềm ẩn, trình điều khiển chưa được ký và các tệp .exe trái phép được tải khi Windows khởi động. Nếu một trong những lỗi này là nguyên nhân gây ra lỗi bạn đang gặp phải, thì việc sử dụng Secure Boot sẽ giúp lỗi này biến mất.

Làm như sau:

 • Tắt máy tính của bạn.
 • Khởi động máy tính của bạn.

Trên màn hình đầu tiên, bạn thấy rằng khi máy tính khởi động, hãy nhấn phím được chỉ định trên bàn phím để vào BIOS / UEFI của máy tính. Phím được chỉ định này khác nhau giữa các nhà sản xuất máy tính nhưng sẽ luôn được nêu trên màn hình đầu tiên mà máy tính hiển thị khi khởi động, vì vậy bạn có thể xem phím nào cần được nhấn trên màn hình đó nếu bạn không biết.

 • Khi bạn đã ở trong BIOS của máy tính, hãy điều hướng đến Bảo vệ.
 • Định vị Khởi động an toàn tùy chọn trong Bảo vệ và chọn nó.
 • Đảm bảo rằng Khởi động an toàn tùy chọn là được kích hoạt.
 • Trở lại Bảo vệxác định vị trí và lựa chọn DeviceGuard.
 • Làm ơn hãy chắc chắn điều đó Bảo vệ thiết bị tùy chọn cũng là được kích hoạt.
 • Tiết kiệm những thay đổi bạn đã thực hiện đối với BIOS của máy tính và thoát nó.

Sau khi hoàn tất, hãy khởi động máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

3]Thực hiện sửa chữa nâng cấp tại chỗ Windows 10

Giải pháp này yêu cầu bạn thử Sửa chữa nâng cấp tại chỗ và xem điều đó có hữu ích không. Nếu không, cài đặt lại Windows 10 trên thiết bị của bạn, sau khi bạn đã sử dụng hết tất cả các tùy chọn có thể, là tùy chọn cuối cùng bạn có thể làm để giải quyết vấn đề này. Đối tượng được gọi ra đã ngắt kết nối với các máy khách của nó khi đăng nhập vào Windows 10.

Đối tượng được gọi đã ngắt kết nối khỏi ứng dụng khách của nó khi tệp được mở

Nếu bạn có thể đăng nhập vào Windows mà không gặp bất kỳ sự cố nào nhưng gặp phải lỗi khi cố mở một số loại tệp nhất định, bạn có thể thử các giải pháp trong phần này để loại bỏ lỗi và lấy lại quyền truy cập vào tệp của mình.

1]Khởi động lại thiết bị Windows 10 của bạn

Phương pháp này cũng hoạt động khi bị kẹt ở màn hình đăng nhập Đối tượng được gọi ra đã ngắt kết nối với các máy khách của nó thông báo lỗi hiển thị nổi bật. Nếu gần đây bạn đã thực hiện nâng cấp hoặc cập nhật, có thể có các tệp còn sót lại yêu cầu khởi động lại để xóa.

2]Chạy quét SFC

Giải pháp này yêu cầu bạn chạy quét SFC và xem liệu điều đó có hữu ích hay không.

3]Chọn một chương trình mặc định khác

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi khi cố gắng mở tệp trên thiết bị Windows 10 của mình, giải pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể thử là thay đổi chương trình hoặc ứng dụng mặc định mà máy tính của bạn sử dụng để mở tệp. cụ thể đó.

Ứng dụng Photos trên Windows 10 được biết là nguyên nhân gây ra lỗi này. Nếu đây cũng là trường hợp của bạn, bạn có thể thay thế nó làm trình xem ảnh mặc định của mình. Nếu lựa chọn của bạn không khắc phục được sự cố, bạn có thể đặt một ứng dụng khác làm trình xem ảnh mặc định của mình. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều trình xem ảnh trên Windows Store. Hầu hết đều miễn phí để tải xuống.

4]Khởi động lại Windows Explorer

Để khởi động lại Windows Explorer, hãy làm như sau:

Kết thúc tác vụ Windows Explorer

 • nhấn Ctrl + Shift + Esc để mở Trình quản lý tác vụ.
 • nội bộ Quy trình tab củaQuản lý công việcđịnh vị Explorer.exe hoặc Windows Explorer tiến triển.
 • Nhấp chuột phải vào quy trình và chọn Kết thúc nhiệm vụ để buộc dừng quá trình. Việc dừng quá trình có thể mất một lúc.
 • Sau khi quá trình kết thúc, hãy mở lại Trình quản lý tác vụ. Nếu Trình quản lý tác vụ mở ở chế độ nhỏ gọn, hãy nhấp hoặc nhấn Thêm chi tiết.
 • Sau đó mở Tập tin thực đơn.
 • Quyền mua Chạy nhiệm vụ mới.
 • nội bộ Tạo nhiệm vụ mớiloại hình explorer.exe và nhấn Enter trên bàn phím của bạn hoặc nhấp hoặc nhấn ĐƯỢC RỒI.

Khởi động lại quá trình Windows explorer.exe

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại explorer.exe tiến triển.

Khi nào explorer.exe quá trình đã được khởi động lại, hãy kiểm tra xem sự cố hiện tại đã được giải quyết chưa.

Hy vọng điều này là hữu ích!

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
➪ Mình nghĩ bạn thích :  MoUSOCoreWorker.exe là gì? Tại sao nó tiếp tục khởi động lại và đánh thức PC từ Chế độ ngủ?
Leave a comment