Đồng bộ bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại iPhone, Android

0

Đồng bộ hóa Dấu trang Chrome từ máy tính sang điện thoại hiện là điều cần thiết khi các thiết bị điện thoại thông minh được sử dụng nhiều hơn trong công việc. Vậy làm thế nào để đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại?

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Google Chrome trên các thiết bị khác nhau (chẳng hạn như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.), tính năng đồng bộ hóa cho phép bạn tải xuống và sử dụng các cài đặt trên trình duyệt. Google Chrome (Lịch sử, Mật khẩu, Dấu trang, Tiện ích mở rộng, tab đang mở …) đã được đồng bộ hóa với tài khoản Gmail trước đó, trên mọi thiết bị. Ngoài việc đồng bộ dữ liệu bằng tài khoản iCloud trên các thiết bị iOS, với tiện ích mà Google mang lại bạn hoàn toàn có thể sao lưu và đồng bộ giữa các thiết bị smartphone với máy tính cá nhân của mình. Hãy cùng Thuthuat.edu.vn đồng bộ Bookmarks Chorme từ máy tính sang điện thoại qua các bước dưới đây nhé.

bookemarks

Đồng bộ hóa Dấu trang Chrome từ máy tính sang điện thoại

Cách đồng bộ hóa Dấu trang Chrome từ máy tính sang điện thoại

Bước 1: Từ giao diện chính của trình duyệt Google Chrome Trên máy tính, bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt để chọn Cài đặt (Cài đặt).

dong bo chrome bookmarks

Bước 2: Trong trang Cài đặt, bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình và chọn Cài đặt đồng bộ hóa nâng cao (Cài đặt đồng bộ nâng cao).

đồng bộ hóa dấu trang từ PC với điện thoại của bạn

Bước 3: Sau đó một hộp thoại hiện ra, bạn sẽ có 2 lựa chọn

Đồng bộ hóa mọi thứ (Đồng bộ tất cả): Mặc định đã được chọn.

Chọn những gì để đồng bộ hóa (Chọn kiểu dữ liệu để đồng bộ hóa): Chọn kiểu dữ liệu để đồng bộ hóa.

Sau khi bạn đã lựa chọn, hãy nhấp vào đồng ý

google chrome

Bước 4: Quay lại điện thoại, bạn mở ứng dụng Google Chrome, chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt và chọn Cài đặt (Cài đặt).

đồng bộ hóa dấu trang

Bước 5: Tại đây các bạn tiến hành Đăng nhập tài khoản Google theo hướng dẫn và cuối cùng xác nhận tài khoản bằng cách bấm vào tiếp tục

đồng bộ hóa dấu trang chrome

Bước 6: Sau khi đăng nhập xong, bạn chạm vào màn hình hiển thị tên tài khoản của mình và nhấn chọn Đồng bộ hóa (Đồng bộ hóa) tại giao diện tiếp theo.

đồng bộ hóa dấu trang từ PC với điện thoại của bạn

Theo mặc định, tính năng này không được kích hoạt và bị ẩn đi nên chúng ta phải gạt nút bên cạnh để kích hoạt nó.

đồng bộ hóa dấu trang của điện thoại của bạn

Bước 7: Quay lại giao diện chính của ứng dụng Google Chrome, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải ứng dụng và chọn Dấu trang (Dấu trang).

bánh răng đầu trang chrome

Tại đây bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng bên trái để xem các bookmark khác được đồng bộ từ máy tính. Chỉ cần chạm vào bất kỳ thư mục nào bạn có thể thấy các liên kết và bạn cũng có thể xóa hoặc đổi tên chúng ngay lập tức.

Như vậy, với hướng dẫn đơn giản mà Thuthuat.edu.vn giới thiệu trên đây bạn có thể dễ dàng đồng bộ Bookmarks Chorme từ máy tính sang điện thoại một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng đến các phần mềm khác như iTunes hay iTools … Trong đó iTunes là phần mềm kết nối dữ liệu hiệu quả giữa iPhone và máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dong-bo-bookmarks-chrome-tu-may-tinh-sang-dien-thoai-13332n.aspx
Ngoài ra, đối với những bạn thường xuyên làm việc trên Google Chrome có thể tham khảo thêm cách Mở tab Google Chrome đã đóng trên điện thoại của bạn. Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng sẽ rất hữu ích với rất nhiều người.

Các từ khóa liên quan:

đồng bộ dấu trang chrome từ máy tính sang điện thoại

,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment