Download Powerpoint 2016, cài đặt Powerpoint 2016 vào máy tính

0

Chắc hẳn trong đời bạn cũng sẽ một lần phải đứng trước mọi người mà không phải trong quá trình học tập, làm việc. Để hỗ trợ bài thuyết trình này chúng ta thường sử dụng máy tính và phần mềm để tạo và trình bày bài thuyết trình. Phần mềm được sử dụng nhiều nhất là PowerPoint. PowerPoint 2016 trong bộ Office 2016 là phiên bản PowerPoint được sử dụng nhiều nhất. Nếu nhu cầu của bạn là một phần mềm trình chiếu mượt mà và ổn định cao thì PowerPoint 2016 chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Dưới đây, thủ thuật vn sẽ gửi đến bạn cách Tải xuống PowerPoint 2016 Chính hãng và hướng dẫn cách thực hiện Cài đặt PowerPoint 2016 luôn dành cho những bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm này. Hãy bắt đầu cùng nhau

Powerpoint 2016 là gì?

Microsoft Powerpoint là bộ công cụ chuyên dụng để thiết kế các bài thuyết trình, trình chiếu trên máy tính xách tay. Powerpoint 2016 là phiên bản tiếp theo của phần mềm PowerPoint 2013 giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn để thiết kế những bài thuyết trình sáng tạo thú vị hơn. Powerpoint 2016 mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để tạo slide với vô số hiệu ứng, hình vẽ, clip art, wordArt.

Bên cạnh đó, khả năng hiển thị của PowerPoint 2016 cũng mượt mà hơn, các hiệu ứng được thực hiện mềm mại và trôi chảy hơn. PowerPoint 2016 đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng trên quy mô lớn ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ cá nhân đến tổ chức nhỏ, chẳng hạn như trường học, đến các công ty lớn và thậm chí trên toàn thế giới. các cơ quan chính phủ hoặc Liên hợp quốc …

Các chức năng của PowerPoint 2016

Tạo trình chiếu được cá nhân hóa

Powerpoint 2016 Cho phép người dùng tạo các trình chiếu đẹp mắt và kết hợp chúng với các hiệu ứng chuyển tiếp cho các trang chiếu hoặc từng phần của trang chiếu. Powerpoint 2016 cung cấp cho người dùng kho hiệu ứng để thỏa sức sáng tạo.

Ngoài các tùy chọn chỉnh sửa và định dạng ký tự đặc trưng của ứng dụng văn phòng Powerpoint 2016, còn có bộ sưu tập hình dạng (Shapes), clipart, hộp văn bản, Word vô cùng phong phú. Art, Draw Table để người dùng khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới cũng như tạo thêm sức hút cho những nội dung quan trọng trong slide.

Powerpoint 2016 có nhiều cải tiến cả về tính năng, giao diện so với phiên bản cũ và đặc biệt là khả năng hỗ trợ tương tác trực tuyến.

Chức năng chỉnh sửa video và ảnh

Powerpoint 2016 Nó cũng được trang bị các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và video bổ sung, có nghĩa là bạn không còn phải sử dụng bộ xử lý hình ảnh bên ngoài để thực hiện việc này. Ứng dụng Powerpoint 2016 cung cấp rất nhiều công cụ để tùy chỉnh độ bão hòa màu, độ tương phản, độ sáng cũng như các bộ lọc nghệ thuật như màu nước, hiệu ứng làm mờ và nhiều loại bút vẽ.

Với Powerpoint 2016, bạn có thể dễ dàng ghi trình chiếu Powerpoint thành tệp video có cấu hình độ phân giải khác nhau, cũng như sử dụng ứng dụng “Thời gian diễn tập” để tính toán thời gian tạm dừng giữa các bài thuyết trình.

Cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa tệp cùng một lúc

Ngoài ra, chức năng cộng tác trong PowerPoint cho phép nhiều người dùng làm việc trên cùng một tài liệu mà không ảnh hưởng đến tài liệu khác. Tất nhiên, chúng tôi cũng có thể sử dụng chức năng này kết hợp với ứng dụng Office Communicator nếu chúng tôi muốn kiểm tra tính khả dụng của một người nào đó đang cùng bạn chỉnh sửa trình chiếu.

Bạn có thể download PowerPoint 2016 link gốc Microsoft nơi đây

Tải Powerpoint 2016, cài đặt Powerpoint 2016 trên máy tính 1

Hoặc tải xuống Office 2016 và cài đặt

Cài đặt Powerpoint 2016

Công việc Cài đặt PowerPoint 2016 Tương đối đơn giản. Chúng ta chỉ cần nhấp đúp chuột vào file tải về, chọn Run và đợi phần mềm cài đặt vào máy tính.

Tải Powerpoint 2016, cài đặt Powerpoint 2016 trên máy tính 2

Kết luận

Nếu bạn thường sử dụng bản trình bày,Cài đặt Powerpoint 2016 trong máy tính là điều phải làm. Tải xuống Powerpoint 2016 Có máy tính đồng nghĩa với việc bạn có một kho mẫu, hiệu ứng, hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh vô cùng phong phú, giúp việc tạo các bản trình bày đẹp và hiện đại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc may mắn.

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật microsoft office mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment