ĐTCL: Hướng dẫn những cách xem lại lịch sử các trận đấu

0

Trong Đấu Trường Chân Lý (DTCL), không ít lần chúng ta muốn xem lại thông tin về các trận đấu, từ đó rút ra những kinh nghiệm, chiến thuật cho lần sau.. Trong bài viết này, Thủ Thuật EDU sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiểm tra lịch sử trận đấu từ tổng quát đến chi tiết trong DTCL.

Lịch sử đấu DTCL

Tải Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách xem lại lịch sử đấu trên ĐTCL

Xem lịch sử DTCL bằng DTCL.gg.

DTCL.gg là website chuyên cung cấp thông tin về Đấu Trường Chân Lý trực thuộc LMSS (Scrutiny Coalition). Đây cũng là một trong những trang web hiếm hoi cung cấp thông tin chi tiết và cụ thể về lịch sử các giải đấu tại Việt Nam.

Để xem lịch sử trận đấu, trước tiên hãy truy cập trang web dtcl.gg. bên trong tìm người chơi ở góc trên màn hình nhập tên game của bạn hoặc cầu thủ bạn cần xem lịch sử đấu rồi nhấn nhận được vào.

Màn hình hiển thị thông tin Đấu Trường Chân Lý của người chơi sẽ hiện ra. Ở trên chúng ta sẽ thấy các thống kê liên quan đến thứ hạng và thứ hạng (cấp bậc, số trận top 1, tỷ lệ Top 1, tỷ lệ Top 4…)

Ở dưới cùng, trong tab Tổng quan, chúng ta có thể thấy các thống kê liên quan đến tướng, chủng tộc của người chơi (tộc chơi nhiều, tỉ lệ thắng clan, tướng chơi nhiều, tỉ lệ thắng tướng…).

Ở phía tab Lịch sử bên cạnh, người chơi sẽ nhìn thấy danh sách các trận ĐTCL đã diễn ra. Muốn xem chi tiết trận nào chỉ cần bấm nút. Đồng hồ khi kết thúc trò chơi đó.

Lúc này, thông tin chi tiết về trận đấu sẽ được hiển thị bao gồm tên người chơi, cấp bậc, đội hình tướng, tổ đội tướng và hệ thống bang hội đã kích hoạt.

Ngoài ra, DTCL.gg còn cung cấp thông tin đội hình mạnh, đội hình hot cho người chơi trên trang chủ. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Xem lịch sử trận đấu trong cửa sổ game LOL

Cách đầu tiên và cũng là cách dễ dàng nhất để kiểm tra thông tin trận đấu TFT là xem nó trong cửa sổ trò chơi. Ưu điểm của phương pháp này là xem rất nhanh nhưng lại không xem được thông tin cụ thể về trận đấu, cầu thủ, thống kê, trang bị…

Trên màn hình chính, nhấn nút Kỷ yếu.

thủ tục tố tụng

Tiếp tục đến tab lựa chọn lịch sử trận đấu -> Đấu trường chân lý.

lịch sử trận đấu

Hệ thống sẽ liệt kê tất cả các trận đấu gần đây cho bạn trong danh sách hiện ra.

Xem lịch sử trận đấu bằng Blitz

Blitz là một phần mềm trực tuyến được tạo ra để theo dõi chỉ số của người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại và tất nhiên nó bao gồm cả Đấu Trường Chân Lý. Quá trình cài đặt và sử dụng Blitz phức tạp hơn một chút so với phần trước nhưng người chơi có thể xem được mọi thông tin chi tiết và cụ thể của trận đấu.

Đầu tiên, tải xuống và cài đặt Blitz:

Tải xuống Blitz cho Windows

Sau khi tải về, hãy mở Blitz và nhập email của bạn vào ô để đăng ký tài khoản.

E-mail

Một email sẽ được gửi đến hộp thư của bạn. Mở thư và kiểm tra thư từ hệ thống Blitz. Nhấn nút Xác nhận Email trong thư để xác nhận tài khoản.

Kiểm chứng

Sau khi xác nhận, bạn mở lại cửa sổ Blitz. Lúc này, bạn tiến hành điền thông tin vào ô trống và bấm nút. tiếp tục để hoàn tất việc đăng ký.

  • tên tài khoản: Đặt tên cho tài khoản Blitz của bạn.
  • Ngày sinh: Ngày sinh.
  • Quốc gia: Dân tộc.

Sau khi đăng ký thành công. Bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm. Lúc này, hãy mở Liên Minh Huyền Thoại và mở lại Blitz. Blitz sẽ tự động nhận ra tài khoản LOL của bạn và thêm nó vào hệ thống. Kể từ bây giờ, mỗi trận đấu của người chơi sẽ được lưu trong Blitz (nhớ mở phần mềm). Để xem các trận đấu trên màn hình TFT, hãy nhấp vào mũi tên nhỏ bên cạnh tên của bạn và chọn Chiến thuật chiến đấu theo đội. Blitz sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các trò chơi đã chơi.

Chiến thuật chiến đấu theo đội

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Game

Rate this post
Leave a comment