Đừng bỏ lỡ cách xóa tài khoản iCloud ngay cả khi bạn quên mật khẩu

0

Công việc xóa tài khoản iCloud Có nhiều mục đích khác nhau, có người chỉ đơn giản là muốn đăng xuất tài khoản iCloud để vào tài khoản khác, xóa để chuyển nhượng hoặc bán máy cho ai đó.

Bài viết liên quan

  • Vô hiệu hóa iPhone từ xa bằng iCloud

    Vô hiệu hóa iPhone từ xa bằng iCloud

  • ICloud ẩn là gì?  Làm thế nào để biết thiết bị của bạn có iCloud ẩn hay không.

    ICloud ẩn là gì? Làm thế nào để biết thiết bị của bạn có iCloud ẩn hay không.

  • Hướng dẫn Khóa iPhone Từ xa Thông qua Tài khoản iCloud

    Hướng dẫn Khóa iPhone Từ xa Thông qua Tài khoản iCloud

  • Cách đổi mật khẩu iCloud đơn giản với 5 bước

    Cách đổi mật khẩu iCloud đơn giản với 5 bước

Tuy nhiên, việc xóa mật khẩu iCloud khi quên mật khẩu không hề đơn giản bởi nếu có thể, những kẻ trộm iPhone đã có thể tùy ý “tung hoành” và iCloud của Apple sẽ không còn ý nghĩa nữa.

Các trường hợp cần xóa iCloud

  • Khi bạn cần bán, cho, tặng, chuyển nhượng máy cho ai đó.
  • Khi cần reset, restore máy và muốn chắc chắn rằng mật khẩu iCloud mà bạn còn nhớ (tránh trường hợp restore rồi không nhớ mật khẩu để kích hoạt)
  • Khi bạn không muốn sử dụng iCloud nữa.

Và còn vô số trường hợp khác mà chúng tôi không thể hoặc không tiện nêu ra ở đây.

xoa-tai-khou-icloud-khi-quen-mat-khau

Cách xóa tài khoản iCloud khi bạn vẫn nhớ mật khẩu

Trên thực tế, người dùng rất dễ xóa tài khoản iCloud trên thiết bị iPhone của mình. Để thực hiện việc này, trước tiên hãy vào Cài đặt – iCloud, sau đó cuộn xuống và nhấn Đăng xuất. Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ thông báo và bạn hãy xác nhận Đăng xuất một lần nữa. Ngay sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn xóa tài khoản.

xoa-tai-khou-icloud-khi-quen-mat-khau-2

Xóa iCloud khi bạn không nhớ mật khẩu

Phương pháp này sẽ dựa trên lỗ hổng bảo mật trên iOS 7, có nghĩa là bạn chỉ có thể thực hiện trên phiên bản này. Các bạn lưu ý đây là cách phá bảo mật tạm thời cần thực hiện chính xác và đúng cách, mọi sai sót sẽ khiến máy không sử dụng được vì trường hợp này bạn đang quên mật khẩu iCloud.

  • Bước 1: Tắt tất cả các kết nối mạng như 3G / 4G / Wifi
  • Bước 2: Bật chế độ trên máy bay (bắt buộc).
  • Bước 3: Bạn vào Settings (cài đặt) – iCloud / Account (các tài khoản), tại dòng mật khẩu, xóa đi.
  • Bước 4: Tiếp theo bạn bấm vào Xong, một thông báo hiện lên, bấm OK. Hiện ra thông báo không có kết nối mạng, tuyệt đối không được bật kết nối mạng ngay lúc này, bỏ qua thông báo.
  • Bước 5: Bạn quay lại phần cài đặt iCloud (iCloud settings), nhìn bên dưới sẽ thấy mục Danh bạ, tại đây bạn gạt nút TẮT (OFF).
  • Bước 6: Bây giờ, kéo xuống dưới cùng, nhấp vào Xóa tài khoản và xác nhận xóa tài khoản.

Như vậy, bạn đã xóa tài khoản iCloud khỏi thiết bị. Các bạn lưu ý cách này chỉ xóa tạm thời, trên hệ thống máy chủ của Apple vẫn lưu, khi bạn restore (khôi phục iPhone) hoặc khôi phục cài đặt gốc (xóa hết nội dung và cài đặt) thì máy sẽ hỏi. Nhập tài khoản iCloud của bạn trên màn hình Khóa kích hoạt.

Tức là nếu bạn xóa iCloud như trên thì không nên khôi phục cài đặt gốc, restore iPhone. Chúc may mắn!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
➪ Mình nghĩ bạn thích :  Sửa iPhone 6, 6s mất nguồn
Leave a comment