Facebook ra mắt tính năng phát video trực tiếp từ máy tính

0

Livestream trên Facebook là một tính năng đã có từ lâu, tuy nhiên tính năng này mới thực sự được hỗ trợ đầy đủ trên điện thoại. Mới đây Facebook đã chính thức ra mắt chính thức tính năng này nhằm hỗ trợ người dùng stream màn hình máy tính lên Facebook. Thuthuat.edu.vn sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn tính năng này

Facebook Live đã được ra mắt từ khá lâu, lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thông minh cho phép người dùng truyền hình ảnh từ camera và chia sẻ lên Facebook. Trên nền tảng di động, tính năng này đã hoạt động rất tốt, tuy nhiên nếu chỉ phát trực tiếp trên di động thì chưa đủ, Facebook mới đây đã bổ sung tính năng phát video trực tiếp từ máy tính. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người dùng muốn chia sẻ nội dung từ PC của mình, chẳng hạn như game thủ hoặc truyền trực tiếp nội dung phim, clip, nhạc.

facebook để khởi chạy máy quay video trực tiếp từ máy tính

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86

Cụ thể, người dùng cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ phát sóng như Xsplit, OBS (Open Broadcast Software), Wirecast, sau đó thực hiện thao tác như hướng dẫn bên dưới.

Các bước Livestream Facebook từ màn hình máy tính

Bước 1: Tải xuống và cài đặt OBS

Bước 2: Truy cập trang web hỗ trợ Livestream Facebook Đây

>>> Xem thêm :  Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính

facebook để khởi động máy quay video trực tiếp vào máy tính 2

Bước 3: nhấn Tạo video phát trực tiếp

facebook để khởi động máy quay video trực tiếp vào máy tính 3

Bước 4: Chọn nơi để chia sẻ sự kiện trực tiếp, nhấn Kế tiếp

facebook để khởi động máy quay video trực tiếp vào máy tính 4

Bước 5: Cài đặt livestream trên OBS: Bạn tham khảo cách thiết lập trên OBS trong bài viết hướng dẫn Phát trực tiếp video trên Facebook mà Thuthuat.edu.vn.vn đã chia sẻ

facebook để khởi chạy máy quay video trực tiếp từ máy tính 5

Như vậy, việc phát trực tiếp video từ máy tính sẽ rất đơn giản chỉ với một thao tác. Người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc phát trực tiếp từ máy tính khi việc chia sẻ được hỗ trợ trên cả tài khoản Facebook cá nhân, fanpage, nhóm trên Facebook. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, tính năng này có thể dùng để chia sẻ game với nhiều người theo dõi. Ngoài ra, nếu bạn có nội dung muốn được chia sẻ rộng rãi thì công cụ Facebook này cũng sẽ vô cùng hữu ích.

Ngay bây giờ, bạn có thể cài đặt và bắt đầu chia sẻ nội dung của mình với mọi người thông qua tính năng này. Ngoài OBS, bạn cũng có thể live Facebook bằng Xsplit với nhiều tùy chỉnh và tính năng ưu việt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-ra-mat-tinh-nang-phat-video-truc-tiep-tu-may-tinh-22596n.aspx
Đối với nhiều game thủ, việc phát trực tiếp video theo màn hình chơi game của mình lên Facebook đã không còn khó khăn nữa, nếu chơi game Liên Minh Huyền Thoại, hãy tham khảo cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook được chia sẻ. Kinh nghiệm chơi của tôi cho tất cả các game thủ khác.

>>> Xem thêm :  Cách kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube

Các từ khóa liên quan:

livestream facebook

, phát trực tiếp facebook, facebook để khởi chạy trình phát video trực tiếp từ máy tính,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Live Stream mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Live Stream

>>> Xem thêm :  Cách tải video lên youtube, upload video chất lượng cao nhanh nhất
Leave A Reply

Your email address will not be published.