FixWin v 2 cho Windows 8 được phát hành

0

FixWin được giới thiệu vào thời điểm không có Microsoft Fix It hoặc ATS và Windows Troubleshooter, và cách duy nhất để người dùng khắc phục sự cố Windows của họ là làm theo hướng dẫn và chỉnh sửa Windows Registry theo cách thủ công hoặc tải xuống các bản sửa lỗi đăng ký hoặc tệp bat và chạy chúng để khắc phục sự cố của chúng. FixWin v1 dành cho Windows 7 và Windows Vista, là phiên bản đầu tiên đã thay đổi tất cả điều đó. Người dùng hiện có thể khắc phục sự cố của họ chỉ với một cú nhấp chuột.

GHI CHÚ: Người dùng Windows 10 có thể muốn tải xuống FixWin10 dành cho Windows 10.

Do đó, giống như Ultimate Windows Tweaker của chúng tôi, công cụ nhỏ này cũng trở nên rất phổ biến. Trên thực tế, nó thậm chí còn được đưa tin trên Fox8Live News TV! Chắc chắn, nhiều công cụ sửa chữa khác đã tham gia vào thị trường, nhưng FixWin vẫn tiếp tục giữ vững vị trí và lượt tải xuống của nó tiếp tục tăng lên.

Tiếp tục truyền thống này, chúng tôi hiện đang phát hành FixWin 2 dành cho Windows 8 và Windows 8.1để sửa chữa và khắc phục các sự cố thường gặp và khó chịu của Windows.

fixwin cho windows 8

FixWin dành cho Windows 8

50 vấn đề… 1 giải pháp… FixWin là Bác sĩ Windows tất cả những gì bạn phải có trên máy tính của mình!

Bạn cần xóa bộ nhớ cache Windows Store của mình và đặt lại nó? Windows Store không hoạt động? Menu ngữ cảnh nhấp chuột phải của bạn có bị tắt không? Có thể File Explorer của bạn không khởi động khi khởi động. Hoặc bạn gặp lỗi Lớp chưa được đăng ký…! Tất cả những điều này và hơn thế nữa, có thể được khắc phục bằng một cú nhấp chuột hoặc một lần nhấn của bạn.

FixWin 2 dành cho Windows 8 là một công cụ di động cung cấp để sửa chữa và khắc phục hơn 50 sự cố, sự cố và khó chịu phổ biến của Windows. Chúng đã được phân loại theo 6 tab, viz: File Explorer, Internet & Connectivity, Modern UI, System Tools, Troubleshooters, and Bổ sung sửa chữa. Phần tốt nhất của việc sử dụng công cụ này là nó cung cấp các liên kết trực tiếp đến 16 Trình gỡ rối Windows được tích hợp sẵn. Không cần phải mở trang tổng quan của bạn và tìm kiếm từ chúng! Chỉ cần mở tab Trình khắc phục sự cố FixWin và mở bất kỳ một trong các trình khắc phục sự cố. Nó rất đơn giản!

Liên kết hữu ích:

  • Có hơn 50 bản sửa lỗi. Để xem danh sách sửa lỗi FixWin 2 cung cấp, nhấp vào đây.
  • Một tính năng nhỏ nhưng mới lạ của chương trình này là màu của bảng điều khiển bên của nó thay đổi, theo màu của hình nền của bạn. Để xem tất cả Ảnh chụp màn hìnhbấm vào đây.
  • Tải về tài liệu Để biết giải thích về các hành động được thực hiện bởi mỗi nút Chỉnh sửa, hãy nhấp vào đây. Tài liệu PDF 17 trang này sẽ hiển thị cho bạn các giá trị đăng ký, v.v. mà phần mềm miễn phí thay đổi để bạn có thể giúp khắc phục sự cố thêm nếu cần.

Cách sử dụng FixWin v2

1. Đầu tiên, chúng tôi đề nghị bạn chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống. Nút được cung cấp trên trang Chào mừng, sẽ ‘chạy sfc / scannow’ và sẽ kiểm tra và thay thế mọi tệp hệ thống Windows bị hỏng. Dự kiến ​​mất 5-10 phút. Nếu được hỏi, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

2. Tiếp theo, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn tạo một điểm khôi phục hệ thống. Nút được cung cấp sẽ tạo ra một nút. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tạo một tài khoản trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống của mình. Nếu bạn muốn hoặc cần, bạn luôn có thể quay lại Điểm khôi phục này.

3. Đã làm được điều đó, áp dụng nhiều nhất một bản sửa lỗi tại một thời điểm và khởi động lại máy tính của bạn. Kiểm tra xem mọi thứ có vừa ý bạn không; và nếu không, bạn có tùy chọn khôi phục nó ngay lập tức.

4. Bạn có thể sử dụng Hệ thống quét các vấn đề trên trang chủ. Nhưng bạn đừng phải tuân theo tất cả các khuyến nghị, chỉ những khuyến nghị mà bạn nghĩ có thể cần được sửa. Nó chỉ có nghĩa là một hướng dẫn.

CẬP NHẬT:

  1. Ngày 1 tháng 3 năm 2015: FixWin 2.2 thêm tính năng Quét. Nó có thể quét các vấn đề và liệt kê các vấn đề có thể xảy ra với các bản sửa lỗi. Bạn không nhất thiết phải tuân theo tất cả các khuyến nghị, chỉ cần những khuyến nghị mà bạn nghĩ có thể cần được sửa. Một hộp mô tả xuất hiện trước mỗi lần sửa chữa.
  2. Ngày 11 tháng 10 năm 2014: FixWin 2.1 thêm các tùy chọn vào Sửa chữa cửa hàng linh kiện Windows.

GHI CHÚ: Nếu phần mềm bảo mật của bạn đưa ra cảnh báo, hãy yên tâm đó là cảnh báo giả.

Tải xuống

FixWin Utility v 2.2 cho Windows 8, được phát triển Paras Sidhu, cho Câu lạc bộ Windows. Nó đã được thử nghiệm trên Windows 8 và Windows 8.1, phiên bản 32 bit và 64 bit. Tuy nhiên, FixWin có thể không chạy nếu bạn đã sửa đổi Hình ảnh Windows bằng các công cụ của bên thứ ba, vì nó có thể bỏ sót một số thành phần cốt lõi cần thiết để FixWin chạy và do đó gây ra lỗi.

Một số phần mềm bảo mật có thể cho kết quả dương tính giả, nhưng hãy yên tâm rằng nó hoàn toàn sạch. Người dùng Windows 7 và Windows Vista nên sử dụng FixWin v1.2. Nếu bạn muốn đưa ra phản hồi hoặc yêu cầu một số trợ giúp, bạn có thể truy cập Diễn đàn Câu lạc bộ Windows.

fixwin cho windows 8

  • Thẻ: Chỉnh sửa, ứng dụng TWC

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment