Foodie – ứng dụng chụp ảnh đồ ăn tuyệt đẹp bạn nên thử

0

Mỗi ngày, người dùng chia sẻ hàng trăm triệu bức ảnh trên mạng xã hội Facebook và một tỷ lệ lớn trong số đó là ảnh chụp những món ăn ngon. Ngoài ảnh “tự sướng”, ảnh phong cảnh, thú cưng… thì không thể phủ nhận rằng ảnh chụp đồ ăn luôn là chủ đề được người dùng, đặc biệt là giới trẻ quan tâm.

Hầu hết người dùng có thói quen chia sẻ ảnh đồ ăn đều sử dụng Instagram, Snapseed, VSCO… để chỉnh sửa ảnh trước khi “đăng tải”. Nhưng với sự ra đời của Foodie, app chỉnh sửa ảnh đồ ăn chuyên dụng của LINE, chúng ta hãy tạm quên đi những công cụ quen thuộc đó và thử thật nhiều nhé. bộ lọc ảnh thực phẩm tươi sống trong ứng dụng miễn phí này!

Giao diện ứng dụng di động Foodie
Ứng dụng chụp ảnh đồ ăn Foodie có giao diện trực quan, dễ sử dụng

Foodie mobile – ứng dụng chụp ảnh đồ ăn đẹp

Foodie là ứng dụng miễn phí dành cho cả hai nền tảng iOS và Android, chuyên chụp ảnh đồ ăn với Hơn 20 bộ lọc ảnh độc đáo. Bạn có thể sử dụng Foodie để chụp ảnh đồ ăn trực tiếp với bộ lọc thời gian thực hoặc chỉnh sửa ảnh được lưu trữ trên thiết bị của mình.

Tuy nhiên, điểm thú vị nhất của ứng dụng Foodie không hẳn nằm ở bộ lọc ảnh mà chính là công nghệ nhận dạng hình ảnh cực kỳ thông minh của nó. Foodie được thiết kế để nhận biết đồ ăn theo cách riêng của bạn. Khi bạn đặt camera trực tiếp vào thức ăn, chương trình sẽ cảnh báo cho bạn. Để xem bạn đã chọn góc máy chuẩn chưa, hãy chú ý đến màu của nút chụp. Khi nút chụp chuyển sang màu vàng, bạn đã hoàn tất. để bạn thực hiện 1 cú chạm và ghi lại khoảnh khắc đẹp đó!

Khi nút chụp chuyển sang màu vàng không có nghĩa là góc chụp hoàn hảo mà ở vị trí đó, điều kiện ánh sáng là tốt nhất. Không chỉ vậy, Foodie cũng vậy làm mờ viền ảnh để tạo chiều sâu để tạo hiệu ứng không gian, khiến người xem bị thu hút ngay vào chủ thể chính của bức ảnh.

Bộ lọc ảnh đồ ăn đẹp
Hơn 24 bộ lọc món ăn đa dạng cho bạn lựa chọn

Hiện tại, Foodie có 24 bộ lọc ảnh và ảnh thu nhỏ của mỗi bộ lọc cũng giúp bạn rất nhiều khi lựa chọn từng món ăn. Từ thịt, bánh cho đến rượu, mỗi bộ lọc trong Foodie đều có chức năng riêng trên từng loại ảnh món ăn. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chúng khi chụp các đối tượng khác nếu bạn thấy phù hợp.

Foodie – app chụp ảnh đẹp, nhiều tính năng

Foodie bao gồm 24 bộ lọc cho từng loại đồ ăn, bạn có thể chọn bộ lọc phù hợp dựa trên ảnh thu nhỏ tương ứng hoặc thử trực tiếp trên ảnh.

Như đã đề cập ở trên, tính năng thú vị nhất của Foodie là thiên thần tốt hơn – được xác định khi bạn đặt thấu kính lên tấm. Khi các yếu tố màu sắc và ánh sáng phù hợp, nút chụp sẽ chuyển sang màu vàng để thông báo cho người dùng rằng mọi thứ đã sẵn sàng.

So sánh ảnh chụp bằng Foodie và ảnh thường
Sự khác biệt rõ ràng giữa ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa trong Foodie

Chức năng làm mờ cho phép chụp ảnh giống như máy ảnh SLR chuyên nghiệp, tức là. Máy ảnh sẽ phát hiện khóa học chính và làm mờ phần còn lại của khung hình. Tất nhiên, bạn có quyền điều chỉnh thêm độ sáng và đèn flash trong trường hợp không gian xung quanh quá tối.

Nếu bạn có thói quen chụp ảnh đồ ăn và chia sẻ lên Facebook, Instagram hay Twitter, hoặc chỉ thích lưu lại những bức ảnh đồ ăn độc đáo, hãy thêm ngay ứng dụng Foodie vào smartphone hoặc máy tính bảng của mình. ứng dụng có Dung lượng nhỏ gọn, giao diện thân thiện với người dùng và nó tích hợp một số công nghệ tiên tiến, giúp bạn có ngay một bức ảnh món ăn đẹp mà không cần sử dụng các kỹ năng xử lý ảnh phức tạp. Tôi hy vọng bạn thích ứng dụng thú vị này!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
5/5 - (386 bình chọn)
Leave a comment