Game HearthStone liên tục bị đơ, đơ, ngắt kết nối khiến không thể chơi được

0

Một số người chơi của Hearthstone đang báo cáo rằng Trò chơi HearthStone đang gặp sự cố, đóng băng hoặc ngắt kết nối trên PC của họ khiến trò chơi không thể chơi được. Trong hướng dẫn này, chúng tôi có một số giải pháp có thể giúp bạn khắc phục sự cố.

Trò chơi HearthStone liên tục bị treo, đơ, ngắt kết nối trên PC

Nếu HearthStone thường xuyên bị treo, bị treo hoặc ngắt kết nối và khiến bạn khó chơi, thì đây là các bản sửa lỗi mà bạn có thể thử để giải quyết vấn đề. Trước đó, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu PC tối thiểu cho trò chơi.

Yêu cầu PC tối thiểu cho Hearthstone như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2
 • Băng hình: NVIDIA GeForce 8600 GT hoặc ATI Radeon HD 2600XT trở lên
 • Kỉ niệm: RAM 3 GB
 • Kho: 3 GB dung lượng HD khả dụng
 • Nghị quyết: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768

Nếu cấu hình PC của bạn tốt nhưng vẫn gặp sự cố, hãy làm theo gợi ý dưới đây để khắc phục sự cố đóng băng trò chơi HearthStone:

 1. Cập nhật trình điều khiển đồ họa
 2. Điều chỉnh cài đặt đồ họa
 3. Tắt các quy trình nền
 4. Giải quyết sự cố internet của bạn
 5. Sửa đổi cài đặt trong trò chơi

Hãy đi vào chi tiết của từng bản sửa lỗi và giải quyết vấn đề.

1]Cập nhật trình điều khiển đồ họa

Bất cứ thứ gì chúng ta thấy trên PC của bạn đều được GPU cẩn thận đặt dưới dạng pixel với sự trợ giúp của trình điều khiển đồ họa. Đảm bảo rằng trình điều khiển đồ họa được cập nhật và cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện có. Cập nhật trình điều khiển đồ họa sẽ khắc phục được sự cố nếu sự cố xảy ra với phần GPU trên PC của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các bản tải xuống trình điều khiển cho hệ thống của mình trên internet và sau đó tìm kiếm tên trình điều khiển trên trang web.

2]Điều chỉnh cài đặt đồ họa

Mở bảng điều khiển NVIDIA hoặc cài đặt AMD Radeon và điều chỉnh một vài cài đặt đồ họa lik:

 • Tắt VSync theo GPU của bạn
 • Đặt Quản lý nguồn thành tối đa
 • Đặt Tối ưu hóa theo luồng thành Tắt trong cài đặt.

Bạn có thể truy cập chúng từ menu ngữ cảnh sau khi nhấp chuột phải vào màn hình.

Hãy thử điều chỉnh chúng thành các tùy chọn khác nhau và xem chúng có gây ra bất kỳ sự cố nào khiến trò chơi HearthStone bị đơ hoặc nói lắp hay không.

3]Tắt các quy trình nền

Mở Trình quản lý tác vụ trên PC của bạn và kết thúc tất cả các quy trình không cần thiết đang chạy trong nền để cung cấp thêm dung lượng cho HearthStone. Trò chơi tiêu tốn rất nhiều tài nguyên PC của bạn và một số quá trình nền có thể cản trở.

4]Giải quyết các vấn đề về internet của bạn

Sự cố ngắt kết nối trên HearthStone là do kết nối internet kém hoặc sự cố mạng. Kết nối với mạng tốt hơn, xóa DNS của bạn và đảm bảo kết nối internet của bạn đang hoạt động ở tốc độ tối đa. Nếu bạn cảm thấy thích nó, bạn có thể sử dụng nút Reset Network.

5]Sửa đổi cài đặt trong trò chơi

Có một số cài đặt trong trò chơi như chế độ đồ họa, chất lượng bóng, chi tiết kết cấu và các hiệu ứng khác được đặt ở mức cao hơn những gì PC của bạn có thể làm. Sửa đổi chúng ở mức tối thiểu trong trang Cài đặt của trò chơi Hearthstone và xem liệu điều đó có khắc phục được sự cố hay không.

Bất kỳ phương pháp nào ở trên sẽ giúp bạn khắc phục sự cố. Nếu không có cách nào trong số chúng hoạt động, bạn cần gỡ cài đặt trò chơi Hearthstone, xóa tất cả các tệp tạm thời của nó và cài đặt lại.

Bạn cũng có thể sử dụng Ultimate Performance Power Plan trong Windows và xem điều đó có hữu ích không.

Tại sao chiến trường Hearthstone liên tục ngắt kết nối?

HearthStone tiếp tục ngắt kết nối nếu bạn có kết nối internet kém hoặc một số sự cố mạng khác. Đảm bảo kết nối internet của bạn hoạt động bình thường ở tốc độ tối đa.

Làm cách nào để kết nối lại Hearthstone?

HearthStone tự động kết nối lại sau khi kết nối internet được khôi phục. Nếu bạn có kết nối Internet tốt và nó không kết nối lại được, hãy thử khởi chạy lại trò chơi và xem cách đó có khắc phục được sự cố không.

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment