Giá trị được bảo vệ bởi chính sách Khởi động an toàn và không thể sửa đổi hoặc xóa

0

Nếu bạn thấy thông báo lỗi – Đã xảy ra lỗi khi thiết lập dữ liệu phần tử, Giá trị được bảo vệ bởi chính sách Khởi động an toàn và không thể sửa đổi hoặc xóa trong khi cố gắng vô hiệu hóa tính năng ngăn chặn thực thi dữ liệu (DEP) bằng cách sử dụng bcdedit trong Windows 10, thì bài đăng này có thể giúp bạn.

Thông báo này cũng có thể được nhìn thấy khi bạn cố gắng Vô hiệu hóa Thực thi Chữ ký Trình điều khiển hoặc khi chạy VMware.

Giá trị được bảo vệ bởi chính sách Khởi động an toàn và không thể sửa đổi hoặc xóa

giá trị được bảo vệ bởi chính sách Khởi động an toàn

nếu bạn thấy Đã xảy ra lỗi khi đặt dữ liệu phần tửnó có nghĩa là Khởi động an toàn được bật cho phần sụn UEFI máy tính của bạn.

Trước tiên, bạn cần tắt Secure Boot và sau đó chạy các lệnh.

Cảnh báo nếu bạn đang tắt Khởi động an toàn

Sau khi tắt Khởi động an toàn và cài đặt phần mềm và phần cứng khác, có thể khó kích hoạt lại Khởi động an toàn mà không khôi phục PC của bạn về trạng thái xuất xưởng. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi thay đổi Cài đặt BIOS. Menu BIOS được thiết kế cho người dùng nâng cao và có thể thay đổi các cài đặt có thể ngăn PC của bạn khởi động chính xác. Đảm bảo thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

bios5

 • Đi tới Cài đặt> Windows Update và kiểm tra xem bạn có bất kỳ thứ gì để tải xuống và cài đặt hay không. OEM gửi và cập nhật danh sách phần cứng, trình điều khiển và hệ điều hành đáng tin cậy cho PC của bạn.
 • Sau khi hoàn tất, bạn cần vào BIOS của PC.
  • Đi tới Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Tùy chọn Khởi động Nâng cao.
  • Sau đó, bạn nhấp vào Khởi động lại ngay bây giờnó sẽ khởi động lại PC của bạn và cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn nâng cao này.
  • Chọn Khắc phục sự cố> Tùy chọn nâng cao.
  • Màn hình này cung cấp các tùy chọn khác bao gồm Khôi phục Hệ thống, Sửa chữa Khởi động, Khôi phục về phiên bản trước, Dấu nhắc Lệnh, Khôi phục Hình ảnh Hệ thống và Cài đặt Phần mềm cơ sở UEFI.
  • Chọn Install UEFI Firmware và nó sẽ được đưa vào BIOS.
 • Mỗi OEM có cách triển khai các tùy chọn riêng. Khởi động An toàn thường có sẵn trong Tab Bảo mật / Khởi động / Xác thực.
 • Đặt nó thành Tắt.
 • Lưu các thay đổi và thoát. PC sẽ khởi động lại.

Tắt khởi động an toàn trong Windows 10

Sau đó, bạn có thể chạy các lệnh đó hoặc thay đổi cạc đồ họa hoặc bất kỳ phần cứng nào khác mà bạn cho là gây rắc rối cho bạn. Đảm bảo thực hiện lại các bước tương tự và lần này bật Khởi động an toàn.

Hy vọng điều này làm sáng tỏ mọi thứ.

giá trị được bảo vệ bởi chính sách Khởi động an toàn

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment