Giải pháp Bluetooth cho PC, Máy tính để bàn

0

Hiện nay, hầu hết tất cả các máy tính và máy tính xách tay đều được tích hợp sẵn Bluetooth. Tuy nhiên, vẫn có những thiết bị không hỗ trợ công nghệ Bluetooth này. Giải pháp là sử dụng USB Bluetooth hoặc Bluetooth dongle. Đây là tất cả bạn cần biết về Bluetooth dongle.

Tại sao bạn cần một khóa Bluetooth?

Hiện tại nhu cầu thiết bị không dây sử dụng Bluetooth (tai nghe, mic, gamepad) ngày càng trở nên phổ biến. Nếu máy tính của bạn không hỗ trợ Bluetooth, hãy sử dụng 1 Bluetooth Dongle là vô cùng cần thiết.

Giải pháp Bluetooth cho PC, Máy tính để bàn 1

Tuy nhiên, trước khi bỏ tiền ra mua một chiếc Bluetooth Dongle chúng tôi cần kiểm tra máy tính của mình Bluetooth đã không tránh cho việc mua vào lãng phí.

Phương pháp 1: cửa sổ + S gõ vào Bluetooth -> Bấm chọn Cài đặt Bluetooth và các thiết bị khác. Nếu thiết bị có hỗ trợ bluetooth sẽ được hiển thị ở đây bạn có thể phát hiện và kết nối với các thiết bị có Bluetooth.

Giải pháp Bluetooth cho PC, Máy tính để bàn 2

Phương pháp 2: cửa sổ + RẺ gõ vào devmgmt.msc -> đi vào . Tìm nếu có Biểu tượng Bluetooth không.

Giải pháp Bluetooth cho PC, Máy tính để bàn 3

Cách 3: Nhìn trên thân máy có tem hoặc nút không bật Bluetooth không.

Giải pháp Bluetooth cho PC, Máy tính để bàn

Nếu PC (Máy tính) của bạn không hỗ trợ Bluetooth bạn chỉ có 1 cách là sử dụng thiết bị hỗ trợ bluetooth bên ngoài đơn giản 1 Bluetooth dongle Đẹp 1 bộ chuyển đổi USB. Ngay khi cắm thiết bị vào máy sẽ tự động nạp driver để máy nhận diện, đợi trong giây lát là chúng ta có thể ghép nối máy tính với các thiết bị bluetooth xung quanh.

Chúng tôi cũng có thể đồng bộ hóa thiết bị qua Bluetooth dongle này, nhưng quá trình này có thể yêu cầu bạn khởi động lại thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với PC.

  • Trước hết chúng ta cần bật bluetooth của tai nghe
  • cửa sổ + S gõ vào Bluetooth -> Bấm chọn Cài đặt Bluetooth và các thiết bị khác -> Thêm Bluetooth hoặc nút thiết bị khác -> Thêm một thiết bị -> Bluetooth và đợi máy quét tìm các thiết bị khả dụng Bluetooth xung quanh.
  • Chọn tai nghe để kết nối và chọn Conect. Thử nghe nhạc và xem phim bằng tai nghe. Nếu ok thì chúc mừng kết nối bluetooth thành công.

Giải pháp Bluetooth cho PC, Máy tính để bàn 4

Tóm lược:

Việc kết nối các thiết bị hỗ trợ Bluetooth với nhau rất đơn giản. Vấn đề chỉ nảy sinh khi máy tính của bạn không hỗ trợ bluetooth và bây giờ Lựa chọn Bluetooth dongle là cần thiết .

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windowsmới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment