Hẹn giờ mở website trên Chrome

Bạn đã bao giờ nghe nói về tính năng hẹn giờ mở trang web trên Chrome hay chưa? Chỉ với một tiện ích nhỏ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mở trang web trên Chrome bằng trang web bất kỳ lúc nào, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Chrome không chỉ là một trình duyệt, một tính năng đặt lịch hẹn bây giờ mở trang web trên Chrome cũng là một trong những điều mà trình duyệt này có thể làm. Tất nhiên đây không phải là tính năng có sẵn trên trình duyệt mà được cài đặt thông qua Tiện ích mở rộng trên Chrome. Người dùng có thể chủ động bật, Tắt tiện ích mở rộng trên Chrome Hoàn toàn thoải mái mà không có phụ thuộc hoặc quy trình phức tạp. Do đó, tính năng hẹn giờ trang web trên Chrome cũng được kích hoạt rất dễ dàng khi cài đặt.

Bắt đầu một trang web trong chrome

Để có thể hẹn giờ mở một trang web trong Chrome chúng ta sẽ phải sử dụng một Extension có tên là Open Me Later !, extension này hoàn toàn miễn phí và kèm theo đó Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Open Me Later! để lên lịch mở một trang web trong Chrome.
Hướng dẫn mở trang web theo thời gian trên Chrome

Bước 1: Để có thể lên lịch mở trang web trên Chrome cũng như cài đặt Open Me Later! bạn chỉ cần nhấp vào liên kết ĐÂY.

>>> Xem thêm :  Xem bình luận trên Youtube

Bước 2: Sau đó, bạn nhấp vào thêm vào Chrome (Thêm vào Chrome) để tải xuống và cài đặt Open Me Later! trên trình duyệt này.

Mở trang web trong chrome 2

Sau đó xác nhận thêm tiện ích bổ sung để bắt đầu cài đặt Open Me Later !.

Mở trang web trong chrome 3

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ dễ dàng thấy Open Me Later! Biểu tượng mà bạn có thể nhấp để lên lịch Chrome mở trang web của mình.

Mở trang web trong chrome 4

Bước 3: Để lên lịch mở một trang web trong Chrome, bạn chỉ cần truy cập vào bất kỳ trang web nào, sau đó nhấp vào Biểu tượng Mở tôi sau! để hiển thị thanh menu.

Mở trang web trong chrome 5

Bước 4: Bạn có thể tùy chỉnh bộ hẹn giờ để mở một trang web trong Chrome, sau khi lựa chọn xong, bạn nhớ bấm vào Mở cho tôi sau!.

Mở trang web trong chrome 6

Khi có thông báo Đã lên lịch thành công! tức là hẹn giờ mở trang web trên Chrome thành công.

Mở trang web trong chrome 7

Bước 5: Sau khi thêm trang web đầu tiên của bạn, một nút sẽ xuất hiện bên dưới danh sách Thêm vào (dấu cộng) và bạn có thể tùy chọn thêm các trang web khác nhau.

Mở trang web trong chrome 8

Bước 6: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh nhanh chóng với các thông số như ngày, giờ hay địa chỉ trang web.

Mở trang web trong chrome 9

Một thông báo Thêm thành công! được hiển thị khi trang web được thêm thành công.

Mở trang web trong chrome 10

Và đến đúng thời điểm trang web sẽ xuất hiện theo cài đặt của bạn, khi trang web xuất hiện sẽ tự động biến mất trong danh sách nếu được lên lịch mở trang web trên Chrome một lần.

>>> Xem thêm :  Bật tính năng tự khởi động cùng Windows của TeamViewer

Mở trang web trong chrome 11

Tính năng hẹn giờ mở trang web trên Chrome sẽ giúp bạn chủ động mở các trang web, rất tốt cho công việc của bạn khi cần nhớ công việc, nhớ các địa chỉ cần truy cập để tìm kiếm thông tin. Và đối với các fan của truyện tranh Manga thì tính năng này thực sự tuyệt vời khi bạn có thể hẹn giờ mở trang web Chrome để đọc các chương mới nhất của bộ truyện.

Đây không phải là tính năng tuyệt vời duy nhất mà trình duyệt Chrome này mang lại, còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể khám phá nếu thường xuyên truy cập Thuthuat.edu.vn.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hen-gio-mo-website-tren-chrome-31754n.aspx
Một điều bạn cần luôn ghi nhớ khi sử dụng Chrome là các phím tắt sử dụng. Trên trình duyệt Chrome có rất nhiều phím tắt được hỗ trợ và nếu bạn nắm được những phím tắt Chrome này sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt nhanh hơn và thuận lợi trong công việc.

Các từ khóa liên quan:

Bắt đầu một trang web trong chrome

, mở trong chrome, tự động mở trang web trong chrome,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

>>> Xem thêm :  Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave A Reply

Your email address will not be published.