https://topthuthuat.com/5-uu-diem-vuot-troi-tren-cong-cu-tim-kiem-made-vietnam/

0

Tìm quán, chọn suất chiếu, xem nhanh kết quả bóng đá … là một số tính năng hữu ích mà Cốc Cốc mang đến cho người dùng.

1. Tìm kiếm vị trí chính xác.

Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm các địa điểm trải dài khắp Việt Nam bao gồm 60 tỉnh, 171 thành phố, thị xã, thị trấn.

Theo nghiên cứu của nhóm phát triển Cup Cupcứ sau 3 tháng, thông tin địa điểm tại Hà Nội và HCM sẽ được thay đổi khoảng 10%. Như vậy, sau 1 năm, khoảng 30 – 40% số liệu trên bản đồ không còn chính xác nếu không có phương án cập nhật. cập nhật kịp thời.

coc coc

Cập nhật nhanh các thay đổi ở một nơi

Để giải quyết vấn đề này, Cốc Cốc có một đội chuyên thu thập thông tin vị trí (địa chỉ, tọa độ, hình ảnh,…), kiểm tra tính xác thực, cập nhật và bổ sung liên tục cho cơ sở. dữ liệu.

coc coc

Kết quả tìm kiếm chính xác về tọa độ, hình ảnh, địa chỉ …

Đặc biệt, cứ sau 3 đến 4 tháng Cốc Cốc sẽ cập nhật 100% data tại Hà Nội và TP.

Người dùng cũng có thể tìm kiếm ngay cả những địa điểm thú vị nhưng ít xuất hiện trên mạng như các cửa hàng nằm trong hẻm, các địa điểm kinh doanh dịch vụ quen thuộc hữu ích cho cuộc sống hàng ngày như cây xăng, máy ATM, bệnh viện, nhà thuốc, trà đá, bún chả, thẻ điện thoại….

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Những công nghệ viễn tưởng mà Việt Nam chúng ta nên học hỏi

coc coc

Vị trí trả hàng gần nhất với vị trí của người dùng

2. Tìm thông tin phim và chương trình chiếu phim thuận tiện hơn.

Với những ai yêu thích môn nghệ thuật thứ 7, Cốc Cốc là lựa chọn số 1 để tìm kiếm thông tin về các bộ phim (đặc biệt là phim “hot”) vừa ra rạp.

Người dùng có thể gõ tên phim đang chiếu, Cốc Cốc sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp người dùng quyết định khi chọn phim như: lịch chiếu, nội dung, diễn viên, thời lượng và số điểm người xem cho. bình chọn trên trang IMDB. Ngoài ra, người dùng có thể xem trailer phim ngay trên trang kết quả của Cốc Cốc.

coc coc

Lịch chiếu và rạp được cung cấp ngay tại kết quả trả về.

3. Tìm thông tin về kết quả trận đấu bóng đá

Một tiện ích mà người hâm mộ bóng đá không thể bỏ qua, đó là cập nhật tỷ số, clip bàn thắng, tình huống tiêu biểu, cầu thủ ghi bàn… mới nhất trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc.

Thay vì chỉ hiển thị hàng loạt trang web thông tin, người dùng có thể tìm thấy thông tin đầy đủ về một trận bóng ngay trong phần kết quả do Cốc Cốc trả về. Người dùng cũng có thể xem tóm tắt kết quả các trận đấu trong ngày và lịch thi đấu cũng như bảng xếp hạng từng vòng đấu của tất cả các giải đấu lớn, bao gồm cả Vleague.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Java là gì? Tìm hiểu Đặc điểm và Ứng dụng của Java

coc coc

Thông tin trận đấu đầy đủ.

4, Công cụ giải toán

Đây là tính năng dành riêng cho 19 triệu sinh viên Việt Nam. Với tính năng này, học sinh (và có thể cả phụ huynh hoặc giáo viên) có thể tham khảo đáp án bài tập mà không cần mua sách tham khảo.

Cụ thể, Cốc Cốc sẽ hỗ trợ giải các bài toán trong chương trình từ lớp 1 đến lớp 12 như giải phương trình bậc hai 2, 3, phương trình logarit, khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, phương trình vi phân, ..

Nhờ công nghệ xử lý tiếng Việt, người dùng có thể gõ các từ khóa phức tạp như: “Tìm nguyên hàm của hàm số x ^ 3-3x ^ 2 + 3x-1 = 0” hay “giải phương trình căn bậc 2” của (x + 1 ) = 9 ”

coc coc

Lời giải cho bài toán: X ^ 3 – 3x ^ 2 + 3x-1 = 0

coc coc

Bài toán căn bậc hai của (x + 1) = 9

5, Tham khảo phương trình hóa học, chuỗi phản ứng.

Đây cũng là một tính năng khác hỗ trợ học sinh – sinh viên, giáo viên và phụ huynh…

Cốc Cốc sẽ tự động hoàn thành phương trình hóa học khi biết chất phản ứng hoặc khi biết chất sản phẩm. Ví dụ, người dùng có thể gõ: “FeO + HCL =” để tìm sản phẩm phản ứng hoặc gõ “= NAOH” để tìm phản ứng mà NAOH có trong sản phẩm.

Đối với các phản ứng diễn ra trong dung dịch, hệ thống không chỉ hiển thị các phản ứng giữa các phân tử mà còn có các quá trình trao đổi ion ở cả dạng đầy đủ và dạng khử.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Cách cập nhật Windows 10 không phải cập nhật toàn bộ Windows cũ

coc coc

Giải phương trình dễ dàng

coc coc

Trình tự phản ứng được giải quyết một cách đơn giản.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment