https://topthuthuat.com/cach-download-va-cai-dat-sc-danh-gia-game-swing-copters/

0

Gần đây, Nguyễn Hà Đông (Thethao247.vn) – Cha đẻ của Flappy Bird từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới đã tung ra phiên bản game mới mang tên game Swing Coopters hoàn toàn miễn phí trên nền tảng này. Android và iOS. Nếu bạn không muốn không có quảng cáo, bạn có thể sử dụng phiên bản không có quảng cáo của Swing Copters với giá $ 0,99.

Game Swing Copters Hội tụ đầy đủ tất cả những thứ tưởng tượng gây nghiện như Flappy Bird còn có thể cao hơn nữa và rất có thể trò chơi sẽ tạo nên “cơn sốt thứ hai” cho thế giới đến từ Nguyễn Hà Đông.

Khám phá trò chơi Swing Coopters mới của Nguyễn Hà Đông

Trong Game Swing Copters Trong trò chơi mới này, bạn sẽ đóng vai một anh chàng được trang bị một cánh quạt trên đầu nhân vật của mình. Để anh chàng này bay lên, bạn phải chạm nhẹ vào màn hình, sau đó anh chàng này sẽ bay từ bên trái sang bên phải.

Với mỗi lần chạm ngón tay vào màn hình, anh chàng trong game sẽ tự động thay đổi hướng bay và bạn cần bay qua càng nhiều chướng ngại vật như chiếc búa bay qua bay lại. Khi bạn vượt qua chướng ngại vật, bạn sẽ được thưởng một điểm trong trò chơi. Cách tính điểm này khá giống với Flappy Bird.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  https://topthuthuat.com/su-co-dut-cap-quang-lai-xay-ra-dau-nam-2014/

Tải xuống trò chơi Swing Copters

Trò chơi Swing Copters cũng sử dụng giao diện đồ họa thấp 8 bit tương tự như đàn em cũ Flappy Bird và với lối chơi “gây ức chế” hơn phần trước.

Tải xuống và cài đặt trò chơi Swing Copters cho iOS và Android

Bạn có thể tham khảo cách chơi qua bài viết: Cách chơi Swing Scopes.Video Game Swing Copters được 5 điểm

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các bản tải xuống và Cài đặt trò chơi Swing Copters bằng cách vào ứng dụng Google Play hoặc AppStore trên các thiết bị bạn đang sử dụng.

Tải xuống trò chơi Swing Copters

Tiếp theo, tìm kiếm với từ khóa “Swing Coopters”. Sau đó tiến hành cài đặt vào thiết bị của bạn.

Một số lưu ý khi bạn muốn chơi game Swing Coopters

Theo đánh giá của các chuyên gia CNTT tại Việt Nam, bạn cần cảnh giác với các trang web chứa game khác Swing Copters với liên kết tải xuống.

Vì những ứng dụng này có thể được cung cấp giả mạo và chứa mã độc hại hoặc gửi tin nhắn trừ số dư tài khoản trên điện thoại. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng các liên kết cài đặt ứng dụng trò chơi từ Google Play hoặc Appstore.

Review game Swing Copters của Nguyễn Hà Đông

Ưu điểm của trò chơi Swing Copters

Swing Coopters được đánh giá là một game khó hơn đàn anh Flappy Bird và game cũng khá hấp dẫn để bạn có thể chinh phục số điểm cũng như so tài cùng bạn bè.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  ViettelPay là gì? Có nên sử dụng ViettelPay không?

Tải xuống trò chơi Swing Copters

Trò chơi hiện đã có trên 15 nghìn lượt tải xuống từ người dùng khắp nơi trên thế giới dù chỉ mới ra mắt được khoảng 2 ngày.

Nhược điểm của từ Swing Coopters

Khiếm khuyết đầu tiên trên trò chơi Swing Coopters của Nguyễn Hà Đông là thiếu phần hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

Tải xuống trò chơi Swing Copters

Nếu như với game Flappy Bird bạn chỉ cần vài phút là có thể biết được các trò chơi và giành được số điểm cao thì với game Swing Coopters bạn cần phải bỏ ra một khoảng thời gian dài mới có thể chinh phục được những số điểm đầu tiên từ trò chơi. Trò chơi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment