https://topthuthuat.com/mung-sinh-nhat-lan-thu-60-cua-ong-steve-jobs/

0

Ngày 24/2/1955 là ngày mà 60 năm trước, một doanh nhân – nhà phát minh vĩ đại của thế giới công nghệ đã được sinh ra tại California (Mỹ). Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Giám đốc điều hành Apple Steve Job. Nếu là một fan trung thành của Apple, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với dấu ấn của người đàn anh này – Steve Job bởi những sản phẩm công nghệ xuất sắc như iPhone, iPad, Macbook.

Hãy cùng xem lại video hậu trường buổi phỏng vấn đầu tiên của Steve Job trên truyền hình Mỹ qua video dưới đây. Và đoạn video này cũng là lúc Apple II bắt đầu được giới thiệu ra thị trường.

Qua đoạn video trên, chúng ta có thể cảm nhận rằng Steve Jobs có vẻ khá lo lắng trước khi lên TV. Những ngày đầu, Apple không muốn sử dụng hình ảnh của Jobs để giúp Apple bán sản phẩm máy tính ra thị trường, nhưng với tài năng của mình cũng như với những kỹ sư tuyệt vời, ông đã truyền tải được sự vượt trội. của sản phẩm đến tay người dùng và nhờ đó mà Apple ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Bằng chứng là Jobs đã khiến người dùng cảm nhận được tầm quan trọng của máy tính cá nhân đối với nhu cầu cuộc sống của chúng ta.

steve việc làm

Và anh cũng là người đã có bài phát biểu trong lễ tốt nghiệp của sinh viên tại Mỹ năm 2005. Và có thể nói bài phát biểu này đã ảnh hưởng đến rất nhiều bạn trẻ trong việc đam mê và tìm kiếm. Tìm sự nghiệp tương lai của bạn. Hãy cùng xem lại video bài phát biểu của Jobs qua video dưới đây.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  https://topthuthuat.com/cac-ung-dung-dang-duoc-mien-phi-cho-android-ios/

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 của Steve Jobs.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment