https://topthuthuat.com/tu-dong-giam-luong-tren-mac-khi-gap-may-o-che-sleep/

0

Nếu đang sử dụng máy Mac, chúng ta thường có thói quen gập máy lại nếu có việc gì đó như họp, gặp gỡ khách hàng,… Tuy nhiên, nếu trong buổi trước, bạn đang nghe nhạc, xem video thì khi. mở Mac, sau đó Mac sẽ tiếp tục phát âm thanh và video mà bạn đã mở trước đó. Điều này sẽ gây rắc rối cho mọi người xung quanh.

Nếu bạn muốn máy Mac của mình tắt hoàn toàn âm thanh thì Topthuthuat xin giới thiệu đến bạn ứng dụng AutoVolumn. Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén và Copy vào thư mục Các ứng dụng trên Finder. Giao diện AutoVolumn khá dễ sử dụng và thân thiện với các tính năng chính:

Phần mềm Mac

Nguồn: Bản quyền © 2017 Jesse Claven

  • MỘT. Bật / Tắt điều chỉnh âm lượng tự động của Mac.
  • B. Bật / Tắt các ứng dụng khởi động với Mac. Ứng dụng này hầu như không chiếm tài nguyên hệ thống, nếu bạn thường xuyên sử dụng Mac để làm việc văn phòng hoặc nơi đông người thì có thể đánh dấu vào Start at Login.
  • C. Mục tiêu Âm lượng: Điều chỉnh âm lượng của thiết bị khi đóng cửa.

Sau khi bạn đã thiết lập đúng cách, hãy đóng ứng dụng và bây giờ sau mỗi lần gấp và mở nó, âm thanh sẽ được phát với mức bạn đã tùy chỉnh. Bạn đã sử dụng ứng dụng này chưa và nếu thấy hữu ích, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  https://topthuthuat.com/tham-tu-phuc-tam-van-phong-tham-tu-uy-tin-tai-mien-trung/

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment