Hướng dẫn bật chế độ ẩn danh khi xem Youtube

0

Ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động cho phép người dùng bật Chế độ ẩn danh bất cứ khi nào họ muốn sử dụng ứng dụng mà không ảnh hưởng đến hoạt động tài khoản trước đó của họ, chế độ này hoạt động giống như Chế độ ẩn danh của Chrome. Khi Chế độ ẩn danh được bật, ứng dụng sẽ hoạt động như thể người dùng chưa đăng nhập vào tài khoản của họ. Ngoài ra, khi tính năng này bị tắt, lịch sử tìm kiếm và xem của họ từ phiên Chế độ ẩn danh của họ sẽ bị xóa.

Bài viết liên quan

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
  • Hướng dẫn xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại, máy tính

    Hướng dẫn xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại, máy tính

Đây là cách bật Chế độ ẩn danh khi xem YouTube cho các thiết bị di động. Lưu ý: Người dùng phải đăng nhập vào ứng dụng YouTube để kích hoạt Chế độ ẩn danh.

Ảnh hưởng của chế độ ẩn danh

Xuất phát từ nhu cầu ẩn danh của người dùng, hầu hết các trình duyệt hay ứng dụng đều có tùy chọn cho phép người dùng không cung cấp dữ liệu sử dụng với các ứng dụng này.

Trên trình duyệt web, nếu bạn bật cài đặt này trong trình duyệt của mình như Google Chrome, nó sẽ ngăn lịch sử duyệt web của bạn được lưu trữ. Ngoài ra, chế độ Ẩn danh trong trình duyệt giúp bạn được bảo vệ khỏi những người cố gắng theo dõi các hoạt động trực tuyến trên máy tính của bạn.

Cách bật chế độ ẩn danh trên Youtube

Đầu tiên, hãy nhấn vào vòng kết nối Tài khoản ở góc trên bên phải và trong màn hình Tài khoản.

Bạn sẽ thấy một tùy chọn mới cho “Bật ẩn danh“. Điều đó khá dễ dàng. Sau khi làm như vậy lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được thông báo giải thích cách hoạt động.

Để tắt lại Chế độ ẩn danh, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tài khoản và bạn sẽ thấy menu ở dưới cùng có tùy chọn “Tắt chế độ ẩn danh”. Khi Chế độ ẩn danh được bật, biểu tượng Ẩn danh sẽ thay thế ảnh hồ sơ của bạn, vì vậy bạn sẽ biết mình đang ở Chế độ ẩn danh.

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng bật chế độ ẩn danh khi xem Youtube trong một số trường hợp đặc biệt.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

>>> Xem thêm :  Sửa Oppo F1s mất nguồn
Leave a comment