Hướng dẫn cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop

Cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop giúp bạn quản lý và đồng bộ nhạc, ảnh, video trên các thiết bị của mình, bài viết dưới đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giúp bạn cập nhật iTunes, tải iTunes mới cho máy tính, laptop một cách nhanh chóng và đơn giản.

Trong mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta luôn mong muốn được cập nhật những thông tin mới nhất, mới nhất và duy nhất trong lĩnh vực công nghệ thì yếu tố này lại càng trở nên quan trọng. iTunes là ứng dụng miễn phí hỗ trợ các thiết bị của hãng công nghệ Apple như iPhone, iPad, iPod giúp người dùng chép nhạc vào iPhone, chép hình ảnh, âm thanh từ máy tính hoặc sao chép. tiết kiệm dữ liệu cho thiết bị, đặc biệt là chép nhạc vào iPhone của giới trẻ bây giờ. Cũng giống như các phần mềm khác, iTunes thường xuyên được nâng cấp và phát hành các phiên bản cập nhật. Sau đây là hướng dẫn tải và nâng cấp iTunes mới nhất cho máy tính, laptop các bạn làm theo

cap nhat itunes

Cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop

1. Tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop của bạn

Trong trường hợp máy tính của bạn chưa cài đặt ứng dụng iTunes, bạn có thể tải phiên bản iTunes mới nhất tại đây

Tải xuống iTunes 12.6.2 32bit
Tải xuống iTunes 12.6.2 64bit

Trang sẽ hiển thị danh sách các phiên bản iTunes từ phiên bản mới nhất đến trước đó. Bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành máy tính của mình (64 bit hoặc 32 bit). Lưu ý: bạn nên kiểm tra hệ điều hành của mình trước khi tải ứng dụng để tránh tải nhầm phiên bản, làm lại mất thời gian.

>>> Xem thêm :  Top website tạo video marketing online đẹp lung linh

Thao tác tải về rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào nút tải xuống, trình duyệt sẽ hiển thị liên kết, bạn chỉ cần bấm vào liên kết đó để tải về và cài đặt vào hệ điều hành của máy tính. Trong trường hợp để tải nhanh hơn thì bạn nên tải IDM (Internet Download Manager) để sử dụng, đây là phần mềm hỗ trợ tải tốc độ cao, khi tải IDM về bạn sẽ có 30 ngày sử dụng miễn phí tất cả các tính năng, nhưng như vậy là đủ giúp bạn tải một số lượng lớn các tập tin về máy tính của mình.

2. Hướng dẫn cập nhật iTunes cho máy tính, laptop mới nhất

Nếu máy tính của bạn đã cài đặt ứng dụng iTunes và bạn muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Điều đầu tiên chúng ta nên làm là kiểm tra phiên bản iTunes hiện tại mà chúng ta đang sử dụng. Điều này giúp chúng ta biết được mình đang sử dụng phiên bản nào và có nên cập nhật lại iTunes hay không. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn mở iTunes lên, trên giao diện của ứng dụng bạn bấm vào mục Cứu giúp (Trợ giúp) và chọn Kiểm tra cập nhật (Kiểm tra cập nhật)

cap nhat itunes

Bước 2: Sau khi bấm Kiểm tra cập nhật sẽ xảy ra 2 trường hợp đó là:

– Một là iTunes bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất lúc này sẽ hiện ra bảng thông báo: “This version of iTunes is the current version”. Bằng cách này, bạn sẽ không phải cập nhật nữa.

>>> Xem thêm :  Link tải ProShow Producer 9

nắp itunes

– Trường hợp 2 sẽ xuất hiện bảng thông báo về phiên bản iTunes mới nhất và hỏi bạn có muốn cập nhật không? Bạn bấm nút Tải xuống itunes để bắt đầu cập nhật và chuyển sang bước tiếp theo

    tai itunes

Bước 3: Sau khi nhấn Tải xuống itunes cửa sổ sẽ xuất hiện Cập nhật phần mềm Applebạn Click Tải về để thực hiện nâng cấp

itunes phổ biến nhất

Bước 4: Quá trình cập nhật sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian, nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Máy tính sẽ yêu cầu khởi động lại khi nó hoạt động cập nhật iTunes xong, tuy nhiên bạn có một sự lựa chọn Đúng khởi động lại ngay lập tức hoặc chọn Không từ chối và sử dụng iTunes trực tiếp.

itunes phổ biến nhất trên máy tính của bạn

Lưu ý, sau khi hoàn tất cập nhật, ứng dụng iTunes của bạn sẽ chuyển sang ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh. Để chuyển sang tiếng Việt, trên giao diện iTunes, bạn bấm vào menu Biên tập và lựa chọn Ưu tiên (hoặc nhấn tổ hợp các phím Ctrl + “,”).

itunes phổ biến nhất trên máy tính xách tay của bạn

Cửa sổ cài đặt hiện ra, tìm đến mục Ngôn ngữ và chọn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt.

cap nhat itunes

Qua bài viết bạn đã biết cách cập nhật iTunes, và tải phiên bản iTunes mới nhất cho máy tính, laptop của bạn đúng không? Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có phiên bản iTunes hiện tại. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn nhiều giá trị hữu ích. Chúc may mắn.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tải và cài Format Factory 4.9.0

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-itunes-tai-itunes-moi-nhat-cho-may-tinh-laptop-21818n.aspx
Trong quá trình sử dụng iTunes, không ít trường hợp người dùng gặp phải lỗi iTunes không thể nhận diện iPhone để sao chép dữ liệu, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc iTunes không nhận ra iPhoneCác bạn có thể theo dõi và sử dụng các bài thuốc trên Thuthuat.edu.vn.vn

Các từ khóa liên quan:

Cách cập nhật iTunes

Cách cập nhật iTunes trên máy tính, cập nhật iTunes mới nhất trên laptop,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Audio mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Audio

Leave A Reply

Your email address will not be published.