Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Oppo bằng cuộc gọi khẩn cấp

0

Điện thoại Oppo chắc hẳn là một thương hiệu điện thoại không còn quá xa lạ trên thị trường điện thoại hiện nay. Oppo sở hữu nhiều tính năng nổi bật, cũng như cấu hình mạnh, bên cạnh tính năng chụp ảnh, selfie cực kỳ đẳng cấp. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Oppo mà chẳng may quên mật khẩu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về nó nhé. cách mở khóa điện thoại Oppo bằng cuộc gọi khẩn cấp Vui lòng!

Bài viết liên quan

 • Cách tải nhạc chuông và cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

  Cách tải nhạc chuông và cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

 • Cách khôi phục ảnh và video đã xóa trên điện thoại Oppo nhanh chóng và dễ dàng

  Cách khôi phục ảnh và video đã xóa trên điện thoại Oppo nhanh chóng và dễ dàng

 • Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Oppo

  Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Oppo

 • Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Oppo - Cách mở ứng dụng ẩn - Cách xóa ứng dụng

  Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Oppo – Cách mở ứng dụng ẩn – Cách xóa ứng dụng

Những lưu ý trước khi mở khóa điện thoại Oppo bằng cuộc gọi khẩn cấp

Khi sử dụng cách mở khóa điện thoại Oppo bằng cuộc gọi khẩn cấp thành công, toàn bộ dữ liệu trên Oppo sẽ bị xóa sạch. Điều này sẽ giúp bạn truy cập vào máy mà không cần nhấn mật khẩu. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, không phải lúc nào giải pháp này cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Và thủ thuật này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Cách mở khóa điện thoại dưới đây có thể không áp dụng được với các phiên bản điện thoại quá cũ, nhưng các phiên bản điện thoại như Oppo A5s (2019), Oppo A5 (2020), Oppo A9 (2020), .. vẫn có thể áp dụng cách này nhé!

Khi sử dụng tính năng mở khóa màn hình bằng cuộc gọi khẩn cấp Điện thoại Oppo, bạn cần chọn khu vực có kết nối wifi để áp dụng cách này.

Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Oppo bằng cuộc gọi khẩn cấp

Nếu bạn “não cá vàng” thường xuyên quên mật khẩu thì còn chần chừ gì nữa mà không lấy ngay một tờ giấy Note, cách mở khóa bằng cuộc gọi khẩn cấp điện thoại Oppo cực đơn giản dưới đây!

Bước 1. Khi bạn vô tình quên mật khẩu khóa màn hình của điện thoại, đừng lo lắng, hãy bình tĩnh và TẮT NGUỒN điện thoại của bạn.

bài giải

Bước 2. Sau khi tắt nguồn, bạn đợi khoảng 30 giây rồi mở máy bằng cách nhấn đồng thời NÚT NGUỒN và NÚT GIẢM ÂM LƯỢNG. Sau khi màn hình hiện chữ OPPO, bạn dừng giữ nút nguồn, chỉ giữ NÚT GIẢM ÂM LƯỢNG.

bài giải

Bước 3. Sau đó màn hình sẽ hiển thị giao diện như hình bên dưới, lúc này bạn chỉ cần ấn chọn TIẾNG ANH (English).

Bước 4. Sau khi chọn ngôn ngữ bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện dòng WIPE DATA khi đó bạn ấn ĐỊNH DẠNG DỮ LIỆU (Dữ liệu trên thiết bị sẽ bị xóa hoàn toàn).

bài giải

Bước 5. Tiếp theo tại giao diện Định dạng dữ liệu chúng ta sẽ cập nhật đoạn mã trên. Khi màn hình hiển thị dòng chữ “Tất cả dữ liệu người dùng sẽ được thiết lập lại”, bạn sẽ nhấp vào ĐỊNH DẠNG. Kết thúc quá trình Format khoảng 1 đến 2 phút, sau đó chỉ cần nhấn OK khi xuất hiện dòng chữ “Wipe thành công”.

oppo-bang-for-call-for-call-cap-5

Bước 6. Sau khi chờ điện thoại khởi động lại (quá trình này mất khoảng vài phút). Khi máy đã được khởi động, chúng ta sẽ chọn ngôn ngữ trong phần “Chọn Ngôn ngữ”, vuốt xuống dưới cùng, bấm TIẾNG ANH, sau đó bấm TIẾP THEO và bấm Khu vực VIỆT NAM, kết thúc bước đầu tiên của quá trình bấm ĐỒNG Ý VỚI DỊCH VỤ HOÀN THÀNH.

bài giải

Bước 7. Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng ta bắt đầu đăng nhập vào nguồn Wifi có sẵn tại đó để có thể thực hiện các bước tiếp theo nhé! Sau khi đăng nhập vào WIFI, điện thoại của bạn sẽ kiểm tra các bản cập nhật trên điện thoại của bạn, quá trình này có thể mất vài phút.

bài giải

Bước 8. Khi màn hình xuất hiện giao diện SAO CHÉP ỨNG DỤNG VÀ DỮ LIỆU, chúng ta sẽ ấn chọn KHÔNG SAO CHÉP bên trái màn hình. Lúc này, hệ thống vẫn yêu cầu chúng ta nhập lại mật khẩu màn hình khóa, lúc này chúng ta ấn chọn nút HỦY ở góc trên bên trái nhé! Lúc này chúng ta sẽ có thêm một lựa chọn nữa là xác minh bằng tài khoản Google, nếu nhập đúng tài khoản Google trên màn hình điện thoại là bạn có thể mở khóa và sử dụng điện thoại.

oppo-bang-for-call-for-call-cap-8

Bước 9. Trong trường hợp quên tài khoản Google của điện thoại, bắt buộc chúng ta phải quay lại màn hình ban đầu, tức là màn hình lựa chọn NGÔN NGỮ. Sau đó chạm vào CUỘC GỌI KHẨN CẤP và gõ * # 813 # cho điện thoại Oppo A5 và Oppo A9 (hoặc * # 812 # cho điện thoại Oppo F5, Oppo A71 và Oppo A5s). Quá trình mở màn hình điện thoại đã hoàn tất.

bài giải

(Lưu ý: Khi chúng ta đã mở màn hình điện thoại lên thì lúc này ngôn ngữ mặc định trên điện thoại sẽ là tiếng Anh, chúng ta cần cài lại tiếng Việt bằng cách bấm vào CÀI ĐẶT – SETTINGS, chọn LANGUAGE AND REGION, chọn LANGUAGE và chọn ngôn ngữ ENGLISH).

Bạn cũng có thể mở khóa màn hình bằng cách treo màn hình. Tính năng này hoạt động trên các thiết bị được mã hóa chạy Android 5.0 đến 5.1.1. Làm theo các bước dưới đây để phá vỡ màn hình khóa và truy cập vào điện thoại Android của bạn:

Bước 1: Trên màn hình khóa, hãy nhấn vào tùy chọn Cuộc gọi khẩn cấp.

Bước 2: Tiếp theo cần sử dụng trình quay số để nhập 10 dấu hoa thị

. Bước 3:

Tiếp theo, sao chép và dán lại mã 10 dấu hoa thị cái này và dán nó vào vị trí bên cạnh nó cho đến khi nó không thể thực hiện được nữa.

Bước 4: Sau đó chúng ta cần mở ứng dụng camera rồi kéo thanh thông báo ở trên xuống.

Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Cài đặt để hiển thị hộp thoại nhập mật khẩu.

Bước 6: Bây giờ chúng ta chỉ cần dán ký tự dấu hoa thị

mà bạn đã sao chép trước đó cho đến khi màn hình khóa bị quá tải và bị treo.

Bước 7:

Cuối cùng đợi vài phút là bạn có thể truy cập vào điện thoại Oppo của mình.

Bí quyết sử dụng Smart Lock để hạn chế tình trạng không mở khóa được màn hình

Khóa màn hình điện thoại là giải pháp thông minh để bảo vệ nội dung và dữ liệu quan trọng của bạn khỏi những con mắt tò mò. Trên các thiết bị điện thoại Oppo có thêm tính năng mở khóa máy bằng vân tay. Ưu điểm của tính năng này là tính bảo mật cao nhưng nếu sử dụng lâu người dùng rất dễ quên mật khẩu.

Tính năng Smart Lock trên điện thoại Oppo cho phép người dùng chỉ định một số điều kiện để vượt qua màn hình khóa. Để truy cập tính năng, bạn hãy mở ứng dụng Settings (cài đặt), sau đó nhấn vào Security and location (bảo mật và vị trí), cuối cùng nhấn vào mục Smart Lock.

Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu hiện tại của mình để thay đổi tính năng. Để mở khóa Android mà không cần mật khẩu, hãy chọn 1 trong 5 tùy chọn bên dưới:

– Phát hiện trên cơ thể: Nếu được bật, điện thoại của bạn sẽ vẫn mở khóa bất cứ khi nào bạn cầm.

– Địa điểm đáng tin cậy: Sử dụng vị trí của bạn để mở khóa điện thoại. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu bạn phải ở gần vị trí đã đặt.

– Thiết bị đáng tin cậy: Mở khóa điện thoại Android của bạn bằng cách đặt nó gần các thiết bị Bluetooth đáng tin cậy.

– Khuôn mặt tin cậy: Sử dụng nhận dạng khuôn mặt để mở khóa điện thoại Android của bạn.

– Đối sánh giọng nói: Mở khóa điện thoại Android của bạn khi bạn nghe thấy giọng nói đáng tin cậy. Nếu bạn đã kích hoạt và thiết lập 1 hoặc nhiều tùy chọn này trước khi quên mật khẩu Android, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để mở khóa thiết bị của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé! Khóa màn hình được coi là phương pháp hữu hiệu nhất trong việc bảo mật thông tin lưu trữ trên điện thoại của chúng ta, tuy nhiên nếu quên mật khẩu thì bạn cũng đừng quá lo lắng, hi vọng qua bài viết trên. Bạn sẽ biết cách mở khóa điện thoại Oppo bằng cuộc gọi khẩn cấp để việc quên mật khẩu không còn là điều quá khó đối với các bạn “não cá vàng”.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment