Hướng dẫn cách tải video youtube bằng youtube video downloader

0

Có nhiều cách để tải video youtube về máy tính. Mỗi cách đều có ưu nhược điểm riêng. Tải video youtube bằng phần mềm có ưu điểm là tải được nhiều video cùng lúc nhưng nhược điểm là bạn phải cài đặt phần mềm. Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ gửi đến các bạn thêm 1 cách tải video youtube về máy tính xách tay nữa không sử dụng phần mềm mà sử dụng Trình tải xuống Youtube Xin vui lòng!

I Giới thiệu về Trình tải xuống Youtube

1. Youtube Downloader là gì?

Trình tải xuống Youtube là hỗ trợ tải video youtube trực tuyến. Với Youtube Downloader chúng ta có thể tải video chất lượng cao trên youtube một cách đơn giản. Không chỉ tải video youtube về thiết bị của bạn mà Trình tải xuống Youtube Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến như MP4, 3GP, WEBMORE

Bên cạnh Tải video youtube xuống máy tính của bạn Trình tải xuống Youtube cũng có khả năng giúp chúng ta tải nhạc mp3 từ video youtube.

2. Ưu điểm của Youtube Downloader

Một. Trình tải xuống video YouTube tốt nhất

Trình tải xuống video YouTube miễn phí của chúng tôi giúp bạn lưu video từ Youtube vào thiết bị của mình. Bạn có thể chọn từ nhiều định dạng và chất lượng khác nhau để tải xuống.

b. Nhanh chóng và dễ sử dụng (Nhanh chóng và dễ sử dụng)

Youtube Downloader là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tải xuống và lưu bất kỳ video YouTube nào sang định dạng MP3 hoặc MP4. Bạn chỉ cần sao chép URL YouTube, dán vào hộp tìm kiếm và nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Không cần đăng ký tài khoản

C. Tải xuống không giới hạn (Không giới hạn)

Tải xuống và chuyển đổi video YouTube không giới hạn và luôn miễn phí.

d. 100% An toàn và Sạch sẽ

Tệp bạn tải về được giữ nguyên chất lượng và nội dung như trên Youtube

e. Hỗ trợ đầy đủ các nền tảng

Youtube Downloader hỗ trợ mọi nền tảng thiết bị. Dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang tệp MP3 cho dù bạn đang sử dụng Windows, Mac hay Linux, Android, iPhone.

f. Hỗ trợ tất cả các định dạng tệp (Hỗ trợ định dạng tệp đầy đủ)

Hỗ trợ tất cả các chuyển đổi định dạng video và âm thanh. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang các định dạng MP3, 3GP, MP4, WMA, M4A, FLV, WEBM và MO, v.v.

g. Hỗ trợ tải lên tài khoản đám mây (Hỗ trợ đám mây)

Hỗ trợ tải các tệp đã chuyển đổi lên tài khoản DropBox và Google Drive của bạn.

II. Cách tải video youtube về máy tính bằng yt1s

Bước 1: Truy cập vào Trình tải xuống Youtube tại liên kết sau

https://yt1s.com/en

Bước 2: Dán liên kết (đường dẫn) url video youtube bạn muốn tải vào hộp Tìm kiếm link Youtube dán tại đây sau đó nhấn Đổi.

Bước 3: Chọn chất lượng video rồi nhấn. cái nút Nhận được liên kết.

Bước 4: Nhấn vào nút Download để tải video youtube về máy tính xách tay của bạn.

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra cho phép chúng ta đặt tên cho video youtube muốn tải về. Nếu không muốn đặt tên, bạn có thể bấm Lưu để tải video bằng Youtube Downloader.

III. Phần kết:

Như vậy trong bài viết này chúng ta đã biết thêm một cách tải video youtube về máy tính mà không cần sử dụng phần mềm nữa. Với Trình tải xuống Youtube Chúng tôi không chỉ tải video xuống máy tính của mình mà còn chuyển đổi video đó sang các định dạng video khác hoặc chỉ là âm thanh.

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật internet mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment