Hướng dẫn cách xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Firefox

0

Khi lướt web, các thao tác như tìm kiếm, lịch sử duyệt web của chúng ta sẽ được lưu lại. Thông tin này đôi khi có thể khá nhạy cảm nếu bạn dùng chung máy tính với nhiều người hoặc người khác mượn máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xóa lịch sử duyệt web để bảo vệ thông tin của mình khỏi những con mắt tò mò bất lịch sự. Trong bài viết dưới đây thủ thuật vn sẽ hướng dẫn các bạn Cách xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Firefox Một trình duyệt được nhiều người dùng lựa chọn.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt web Mozilla Firefox

Xóa lịch sử duyệt web riêng lẻ, theo ngày, tháng

Mở Trình duyệt web Firefox lên rồi nhấn tổ hợp phím Điều khiển + H. Sau hầu hết, cửa sổ lịch sử duyệt web sẽ được mở ở phía bên phải của trình duyệt web. Lịch sử duyệt web xuất hiện và sẽ được lọc vào ngày hôm nay (Hôm nay), hôm qua (Hôm qua), 7 ngày qua (7 ngày trước) và tên của tháng (tháng) …

Để thay đổi loại bộ lọc, hãy nhấp vào Quang cảnh và chọn loại bộ lọc lịch sử.

  • Nếu bạn chỉ muốn xóa một vài lịch sử duyệt web riêng lẻ, hãy nhấp chuột phải vào nó và chọn Xóa Trang.
  • Nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử duyệt web của một trang web nào đó, hãy nhấp chuột phải vào thư mục trang web và chọn Xóa.
  • Nếu bạn muốn xóa ngày hôm trước, hãy nhấp chuột phải vào thư mục Hôm qua và chọn Xóa. Làm tương tự với 7 ngày trước và tháng.
  • Xóa lịch sử duyệt web riêng lẻ, theo ngày, tháng

Xóa tất cả lịch sử duyệt web

họp báo Điều khiển + Sự thay đổi + Xóa bỏ các cửa sổ Xóa lịch sử gần đây sẽ xuất hiện. Tại đây đánh dấu vào Lịch sử duyệt web & tải xuống và chọn thời gian bạn muốn xóa lịch sử web là 1 giờ trước, 2 giờ trước hoặc 4 giờ trước, cả ngày hôm nay. Nếu bạn muốn xóa mọi thứ, hãy chọn Mọi thứ. Nhấp vào Xóa ngay để xóa lịch sử duyệt web

Chúc may mắn với công việc của bạn xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Firefox Xin vui lòng

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật internet mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment