Hướng dẫn cài tự động tắt Youtube và nhạc trên iPhone

0

Tình trạng đang xem Youtube hay đang nghe nhạc mà ngủ quên, chạy cả đêm đã có cách giải quyết, đó là cách tắt tự động Youtube và nhạc trên iPhone dưới đây.

Bài viết liên quan

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
  • Hướng dẫn bật chế độ ẩn danh khi xem Youtube

    Hướng dẫn bật chế độ ẩn danh khi xem Youtube

  • Hướng dẫn cách tạo video ngắn trên Youtube như Tiktok

    Hướng dẫn cách tạo video ngắn trên Youtube như Tiktok

  • Cách hủy đăng ký Youtube Premium trên iPhone, Android và máy tính

    Cách hủy đăng ký Youtube Premium trên iPhone, Android và máy tính

Rõ ràng, việc để điện thoại chạy cả đêm do nghe nhạc, xem Youtube rồi ngủ gật sẽ khiến bạn khó bắt đầu ngày mới! Bạn sẽ thức dậy với một chiếc điện thoại hết pin, dẫn đến rất nhiều bất tiện trong học tập và công việc. Vì vậy, hãy học ngay cách hẹn giờ tự động tắt Youtube và nhạc trên iPhone Vui lòng.

Cách hẹn giờ tự động tắt Youtube và nhạc trên iPhone

Đầu tiên, bạn sẽ đi đến Cài đặt trên iPhone > chọn phần Độ sáng màn hình > chọn Tự động khóa > bạn chọn thời gian Auto-Lock khoảng 30 giây.

Tiếp theo, bạn vào một video bất kỳ trên kênh Youtube hoặc nghe nhạc. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy buồn ngủ thì hãy làm như sau: truy cập Đồng hồ trên điện thoại Iphone > chọn mục Hẹn giờ > chọn Khi bộ đếm thời gian kết thúc > nhấn Dừng chơi lại > sau đó, bạn chọn thời gian muốn tắt nhạc hoặc video Youtube ở phần hẹn giờ> bấm Bắt đầu.

Chọn chế độ Stop Play trên iPhone.

Như vậy, sau khi hết thời gian, video nhạc Youtube sẽ được tắt và nhạc sẽ tự động tắt nên bạn có thể yên tâm đi ngủ. Lưu ý rằng thời gian sử dụng thiết bị là rất quan trọng. Nếu bạn không chọn tắt màn hình, khi hết thời gian hẹn giờ, video hoặc nhạc Youtube của bạn vẫn tắt nhưng màn hình điện thoại vẫn sáng. Điều này cũng có nghĩa là bạn để điện thoại hoạt động suốt đêm. Do đó, đừng quên cài đặt thời gian tự động khóa màn hình.

Nghe nhạc trên Youtube khi màn hình iPhone tắt

Có 2 cách giúp bạn thực hiện việc này là sử dụng Safari hoặc sử dụng công cụ của bên thứ 3, tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn phương án hợp lý nhất.

Phương pháp 1: Sử dụng Safari

Khởi động trình duyệt Safari trên iPhone / iPad, sau đó truy cập trang web xem YouTube và tìm kiếm video bạn muốn xem.

Ngay bên dưới video bạn đang xem, chọn “Chia sẻ”> Yêu cầu trang trên màn hình.

Lúc này, một giao diện xem YouTube khác sẽ hiện ra, bạn nhấn nút “Play” để phát nhạc. Ngay sau khi quay lại màn hình chính, vuốt từ dưới lên để mở Control Center> Nhấn Play để tiếp tục phát nhạc trong nền.

Ưu điểm của cách này là không cần cài đặt các ứng dụng rườm rà nhưng nhược điểm là thao tác quá rườm rà.

Phương pháp 2: Sử dụng Opera mini

Nhiều iFan có thói quen nghe nhạc trên Youtube hoặc một số ứng dụng khác trên iPhone để dễ chìm vào giấc ngủ. Nhưng rõ ràng, việc để thiết bị phát nhạc cả đêm hoặc liên tục trong khi ngủ sẽ không tốt cho pin của điện thoại và gây hại cho thính giác của bạn.

Chính vì vậy, cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone cũng trở thành giải pháp được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Thời gian này lên lịch như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

Opera mini có thể chạy ngầm các video YouTube mà không cần phải chuyển về cấu hình máy tính rườm rà như trên. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là khởi động Opera mini> truy cập Youtube và chọn video muốn xem> Quay lại màn hình chính, lúc này video sẽ tự động chạy ngầm.

Hi vọng với những chia sẻ của Thành Trung Mobile News về cách hẹn giờ tự động tắt Youtube và nhạc trên iPhone cũng như cách nghe nhạc Youtube khi iPhone bị tắt màn hình hữu ích với bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn 3 cách để chụp màn hình Samsung Galaxy Note 20
Leave a comment