Hướng dẫn chèn nhạc nền cho trang cá nhân Zalo điện thoại

0

Zalo luôn chú trọng đến trải nghiệm người dùng, bằng chứng là hàng loạt tiện ích và tính năng được cung cấp và chúng tôi có thể cá nhân hóa. Giờ đây chúng ta cũng có thể thêm bài hát yêu thích vào nhạc nền mỗi khi truy cập trang cá nhân Zalo của mình. Đây là cách giúp các bạn trẻ giải tỏa tâm trạng hoặc làm điều gì đó thú vị hơn với cuộc sống của mình.

Với kho bài hát khổng lồ từ trang nhạc ZingMP3, bạn có thể lựa chọn bài hát yêu thích làm nhạc nền. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn nhạc nền cho Zalo, cùng theo dõi nhé!

Những bài viết liên quan:

Cập nhật Zalo lên phiên bản cao nhất

Để sử dụng tính năng này, Zalo trên điện thoại của bạn cần hoạt động ở phiên bản cao nhất. Nếu bạn cài đặt bản cập nhật ứng dụng theo cách thủ công hoặc muốn kiểm tra các bản cập nhật của Zalo thì hãy làm theo hướng dẫn như sau.

Bước 1. Bạn mở CH Play và Bấm vào Menu Hình 3 gạch ngang.

Mở cửa hàng trực tuyến trên điện thoại Android

Bước 2. Tiếp theo, bạn bấm vào Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Cập nhật Zalo lên phiên bản cao nhất

Bước 3. Trong cửa sổ này bạn sẽ nhận thấy rằng ứng dụng đã được cập nhật và ứng dụng có bản cập nhật nhưng nó chưa được cài đặt. Trong trường hợp này, Zalo đã được cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu không, chỉ cần nhấp vào Cập nhật bên cạnh biểu tượng ứng dụng.

Cập nhật Zalo lên phiên bản cao nhất

Cài nhạc nền cho Zalo

Bây giờ hãy mở ứng dụng Zalo của bạn và làm theo hướng dẫn này.

Bước 1. Bạn bấm vào Biểu tượng 4 hình vuông nhỏ dưới cùng bên phải màn hình => sau đó chạm vào Ảnh hoặc tên zalo của mình như hình bên dưới.

Ghé thăm trang cá nhân của Zalo

Bước 2. Lúc này giao diện trang cá nhân Zalo của bạn sẽ xuất hiện. Bạn bấm vào tùy chọn Đặt Nhạc nền để thể hiện bản thân tốt hơn như hình bên dưới.

Đặt Nhạc nền để thể hiện bản thân tốt hơn

Bước 3. Tại giao diện tiếp theo, chúng ta có hai tùy chọn để thêm bài hát yêu thích làm nhạc nền cho trang cá nhân Zalo.

+ Đầu tiên là chọn bài hát có sẵn trong danh sách Bài hát đang hot có trên ZingMP3.

chọn các bài hát có trong danh sách Bài hát Hot trên ZingMP3

+ Thứ hai, bạn tìm kiếm bài hát yêu thích bằng công cụ tìm kiếm nhạc ZingMP3.

Tìm kiếm bài hát yêu thích của bạn với công cụ tìm kiếm nhạc ZingMP3

Để thêm một bài hát làm nhạc nền, chỉ cần nhấn vào. cái nút Chọn bên cạnh tên bài hát. Bạn cũng có thể nghe giai điệu mình hát khi chạm vào biểu tượng phát bên trong biểu tượng bài hát.

Thay đổi bài hát hoặc xóa nhạc nền

Tất nhiên, người dùng chúng ta có quyền thay đổi, thậm chí xóa nhạc nền trên trang cá nhân Zalo của mình. Nếu bạn có ý định này, hãy làm như sau:

Bước 1. Vào trang Zalo cá nhân của bạn theo hướng dẫn trên.

Bước 2. Bấm vào tên bài hát mà bạn đã đặt làm nhạc nền trước đó.

Thay đổi bài hát hoặc xóa nhạc nền

Bước 3. Lúc này, một cửa sổ nhỏ hiện ra và có 2 tùy chọn cho bạn lựa chọn. Hoặc Loại bỏ nhạc nền hoặc Chọn một bài hát khác.

Xóa nhạc nền hoặc chọn một bài hát khác

Nếu bạn muốn chọn một bài hát khác làm nhạc nền Zalo thì cũng làm theo hướng dẫn tương tự như trên.

Sự kết luận

Trên đây là một thủ thuật nhỏ giúp trang cá nhân Zalo của bạn trở nên thú vị hơn, cũng là cách tạo bất ngờ cho người thân của bạn. Hãy tưởng tượng giai điệu của một bài hát lãng mạn sẽ cảm động biết bao khi người đó truy cập vào Zalo!

Chúc bạn thành công!

4.9 / 5 – (70 phiếu bầu)

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment