Hướng dẫn chỉnh sửa video trên Youtube

Youtube là một trong những trang video giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều khi bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập thông qua các video mà mình đăng tải. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiếm tiền, mặc dù nó rất đơn giản. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chỉnh sửa video trên Youtube.

Qua kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình, chúng tôi sẽ tổng hợp các bước sau để bạn có thể làm việc một cách thuận lợi và hiệu quả nhất giúp bạn trở thành người. Quản lý kênh Youtube chuyên nghiệp hơn

Hướng dẫn chỉnh sửa video trên Youtube

Bước 1: Đăng video

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn truy cập vào công cụ Youtube Video Editor theo đường dẫn phía dưới.

Bước tiếp theo bạn cần chọn và tải video lên Youtube. Để tải xuống, hãy chọn video từ máy tính của bạn và chọn Tải lên. Chờ một lúc video sẽ tải lên.

Chỉnh sửa video trên youtube

Bước 2: Duyệt qua video

Sau khi video được tải lên thành công, quay lại tab Video Editor, nhấn F5 để refresh trang và bạn sẽ thấy video mới được thêm vào. Lúc này bấm vào video vừa tải lên, nó sẽ hiện ra hình nhỏ như trên hình vẽ, bấm vào Chơi để kiểm tra chất lượng.

>>> Xem thêm :  Cài đặt Media trong WordPress

    Chỉnh sửa video trên youtube

Bước 3: Chọn video để chỉnh sửa

Kéo thả các video cần thay đổi vào phần chỉnh sửa ở cuối trang (như hình bên dưới). Nếu muốn sắp xếp lại thứ tự các video, bạn chỉ cần click vào video, giữ nguyên và di chuyển chuột đến vị trí bạn muốn, như vậy thứ tự các video sẽ đúng vị trí bạn muốn.

Chỉnh sửa video trên youtube

Bước 4: Chỉnh sửa video

Nhìn vào thumbail, bạn sẽ thấy hình chiếc kéo. Để cắt video, bạn chỉ cần nhấp vào thanh giới hạn bên trái hoặc bên phải, sau đó giữ chuột, kéo thanh đến vị trí mong muốn trên dòng thời gian và nhấn Cắt.

Chỉnh sửa video trên youtube, chỉnh sửa video trên youtube, chỉnh sửa video trên youtube

Hoặc để nối các video lại với nhau, bạn kéo thả các video cần ghép vào phần chỉnh sửa, sau đó ghép chúng lại với nhau. Tuy nhiên, đối với những video dùng để nối, độ dài tối đa chỉ là 10 phút.

Trong khi chỉnh sửa video sẽ có bản xem trước để bạn kiểm tra lại video. Bạn bấm chạy thử, khi thấy ưng ý thì chọn Tiết kiệm để tiết kiệm.

Bước 5: Kết thúc video

Và bước cuối cùng, hãy nhấp vào Công bố để bắt đầu tải lên. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một bảng để chỉnh sửa tiêu đề video nếu muốn. Sau đó nhấp vào Tiết kiệm hoàn thành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chinh-sua-video-tren-youtube-5014n.aspx
Đó là Thuthuat.edu.vn.vn vừa hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa video trên Youtube. Nếu chuyên nghiệp hơn, bạn có thể sử dụng các trình chỉnh sửa video như Sony Las Vegas, Apple Final Cut Pro,… Tuy nhiên, với các thao tác thông thường, bạn có thể sử dụng Youtube để chỉnh sửa. Cũng tham khảo Cắt video trên youtube để loại bỏ các video thừa

>>> Xem thêm :  Cách chia sẻ file qua Take A File, dịch vụ chia sẻ file trực tiếp

Các từ khóa liên quan:

Chỉnh sửa video trên youtube

Trình chỉnh sửa video trên youtube, trình chỉnh sửa video youtube,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Youtube

Leave A Reply

Your email address will not be published.