Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail từ xa

Đăng xuất tài khoản Gmail từ xa giúp bạn đăng xuất tài khoản Gmail từ xa tránh bị đánh cắp thông tin nếu bất cẩn sử dụng ở nơi công cộng mà quên đăng xuất.

Gmail được sử dụng rất rộng rãi vì tính bảo mật cao và được cung cấp miễn phí từ Google, đặc biệt người dùng có thể đăng ký gmail và sử dụng ở bất cứ đâu mình muốn. Do đó, nếu bạn không cẩn thận đăng xuất tài khoản Gmail trước khi rời khỏi máy tính thì khả năng bị đánh cắp thông tin là rất cao, bài viết dưới đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ chia sẻ đến bạn thủ thuật đăng xuất tài khoản Gmail. từ xa giúp bạn

Tải xuống Gmail dành cho thiết bị di động

* Tải xuống gmail cho iPhone: Gmail dành cho iPhone

* Tải xuống Gmail cho điện thoại Android: Gmail dành cho Android

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail từ xa

Bước 1: Đăng nhập vào Gmail của bạn trên bất kỳ máy tính nào, sau đó nhấp vào Chi tiết

Bước 2: Trong danh sách xuất hiện với lần sử dụng Gmail gần đây nhất với địa chỉ IP, hãy nhấp vào Hiển thị chi tiết để xem thông tin chi tiết về máy tính và trình duyệt được sử dụng tại thời điểm đó.

Bước 3: Sau khi kiểm tra, nhấn Đăng xuất tất cả các phiên khác đăng xuất khỏi tài khoản Gmail từ xa từ máy tính đó

>>> Xem thêm :  Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X

– Một thông báo sẽ xuất hiện thành công khi đăng xuất Đã đăng xuất thành công tất cả các phiên khác. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho bạn cách thay đổi mật khẩu nếu cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-xuat-tai-khoan-gmail-tu-xa-3230n.aspx
Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn bạn cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa, giúp bạn không còn lo bị đánh cắp thông tin cá nhân khi quên đăng xuất Gmail trước khi rời khỏi máy tính. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chặn người gửi trên gmail với tính năng mới Chặn và Gmail vừa được tích hợp

Bảo vệ tài khoản Gmail tốt nhất
Theo kinh nghiệm của Thuthuat.edu.vn.vn, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký nhiều tài khoản gmail, sau đó sử dụng một tài khoản làm tài khoản sao lưu và lưu trữ, có thể dùng để lấy lại mật khẩu gmail hiện tại. tại, ngoài lên chuyển tiếp tất cả các email từ tài khoản gmail chính sang tài khoản phụ này, tránh trường hợp xấu nhất bị mất thông tin. Xem thêm nếu bạn chưa biết cách Đăng ký Gmail.
Việc chuyển tiếp email đến tài khoản gmail mới khá đơn giản, hãy xem bài viết: Chuyển tiếp email đến một tài khoản gmail khác biết làm thế nào.

Các từ khóa liên quan:

đăng xuất khỏi tài khoản gmail từ xa

, đăng xuất khỏi gmail từ xa, đăng xuất khỏi tài khoản gmail từ xa,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Email

Leave A Reply

Your email address will not be published.