Hướng đãn hủy đăng ký Youtube Premium trên iPhone, Android và máy tính

0

Youtube Premium là gì?

YouTube Premium (được biết đến trước đây như ) được Youtube Red) là dịch vụ đăng ký thành viên trả phí để xem video và nhạc không có quảng cáo, được khởi chạy trên cơ sở dịch vụ ban đầu được ra mắt vào tháng 11 năm 2014 tại Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Mexico, Hàn Quốc, Áo, Canada, Phần Lan , Pháp, Đức, Ireland, Ý, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh.

Bài viết liên quan

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
  • Hướng dẫn xóa kênh Youtube trên máy tính (chi tiết từng bước)

    Hướng dẫn xóa kênh Youtube trên máy tính (chi tiết từng bước)

  • Hướng dẫn bật chế độ ẩn danh khi xem Youtube

    Hướng dẫn bật chế độ ẩn danh khi xem Youtube

  • Hướng dẫn cách tạo video ngắn trên Youtube như Tiktok

    Hướng dẫn cách tạo video ngắn trên Youtube như Tiktok

Hủy, tạm dừng hoặc tiếp tục gói Premium

Làm theo các bước bên dưới để hủy hoặc tạm dừng đăng ký YouTube Premium hoặc YouTube Music Premium của bạn. Nếu kế hoạch của bạn bị gián đoạn, hãy tìm hiểu cách khôi phục lại.

Nếu bạn hủy đăng ký của mình trong thời gian dùng thử miễn phí, đăng ký của bạn sẽ không tự động chuyển đổi thành đăng ký cao cấp vào cuối giai đoạn này. Bạn vẫn có quyền tiếp tục sử dụng gói dịch vụ cho đến khi kết thúc thời gian dùng thử.

Cách hủy đăng ký Youtube Premium trên iPhone và iPad

  1. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn về sau Dịch vụ thanh toán.
  2. Chọn gói dịch vụ bạn muốn hủy.
  3. Nhấp chuột Quản lý đăng ký Apple.
  4. Chọn gói dịch vụ của bạn.
  5. Nhấp chuột Hủy bỏ.
Ghi chú:
  • Bạn có thể sử dụng tài khoản Apple của mình để hủy đăng ký trả phí nếu bạn đã mua trong ứng dụng YouTube iOS.
  • Khi bạn mua gói YouTube premium, bạn sẽ tự động bị tính phí giá đăng ký vào đầu mỗi chu kỳ thanh toán cho đến khi bạn hủy gói đó.
  • Khi hủy đăng ký, bạn sẽ không bị tính phí lại trừ khi đăng ký lại. Bạn sẽ tiếp tục tận hưởng các lợi ích của đăng ký trả phí của YouTube cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán của mình.
  • Người dùng thanh toán qua Apple không thể tạm ngưng và sau đó tiếp tục sử dụng gói dịch vụ trả phí.

Hủy đăng ký Youtube Premium trên Android

  1. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn Dịch vụ trả phí
  2. Chọn gói dịch vụ bạn muốn hủy.
  3. Nhấp chuột Tiếp tục hủy.
  4. Chọn lý do để hủy gói dịch vụ và sau đó nhấn Kế tiếp.
  5. Nhấp chuột Có, hủy gói dịch vụ.
Ghi chú:
  • Khi bạn mua gói YouTube premium, bạn sẽ tự động bị tính phí giá đăng ký vào đầu mỗi chu kỳ thanh toán cho đến khi bạn hủy gói đó.
  • Khi hủy đăng ký, bạn sẽ không bị tính phí lại trừ khi đăng ký lại. Bạn sẽ tiếp tục tận hưởng các lợi ích của đăng ký trả phí của YouTube cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán của mình.

Hướng dẫn hủy đăng ký Youtube Premium trên máy tính

  1. Truy cập youtube.com/paid_memberships.
  2. Nhấp chuột Quản lý gói dịch vụ.
  3. Nhấp chuột Hủy kích hoạt.
  4. Nhấp chuột Tiếp tục hủy bỏ.
  5. Chọn lý do hủy gói dịch vụ và sau đó nhấp vào Kế tiếp.
  6. Nhấp chuột Có, hủy gói dịch vụ.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

>>> Xem thêm :  Cách chỉnh giờ trên Apple Watch chạy nhanh hơn bình thường vài phút
Leave a comment