Hướng dẫn kích hoạt extension trong chế độ ẩn danh trên Google Chrome

0

Bạn muốn bật tiện ích mở rộng ở chế độ ẩn danh khi duyệt web trên Google Chrome để tiện thực hiện một số thao tác nghiệp vụ, điều này khá dễ dàng nếu bạn biết cách bật tiện ích mở rộng hiển thị ở chế độ ẩn danh từ phần cài đặt. đặt Google Chrome.

Mặc định khi kích hoạt và thiết lập chế độ ẩn danh trên Google Chrome hoặc CocCoc, các trình duyệt này sẽ không lưu bất kỳ lịch sử duyệt web hay dữ liệu nào khác của người dùng, điều này giúp người dùng tránh được rủi ro. lộ thông tin cá nhân. Tính năng này cũng khả dụng khi bạn tải xuống CocCoc hoặc Opera bằng cùng một lõi Chromium.

Kích hoạt tiện ích mở rộng trong trình duyệt Chrome

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Đặc biệt, Chrome sẽ tắt tất cả các tiện ích mở rộng được cài đặt trên trình duyệt để tránh các tiện ích mở rộng này theo dõi và đánh cắp thông tin. Tuy nhiên, nếu người dùng kích hoạt tiện ích mở rộng ở chế độ ẩn danh trên Google Chrome, họ có thể dễ dàng sử dụng nhiều chức năng bổ sung mà trình duyệt không có ngay cả khi duyệt web ẩn danh.

Hướng dẫn kích hoạt tiện ích mở rộng ở chế độ ẩn danh trên Google Chrome

>>> Xem thêm :  Gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE

Tải xuống và cài đặt Google Chrome: Tải xuống chrome

Bước 1: Từ màn hình chính của Google Chrome, nhấp vào Menu (biểu tượng ba chấm)>Thêm công cụ (Các công cụ khác)>Sự mở rộng (Phần mở rộng).

Kích hoạt tiện ích mở rộng khi duyệt web an toàn trên chrome

Ngoài ra, để truy cập nhanh hơn vào phần Quản lý tiện ích mở rộng trên Google Chrome, hãy nhập liên kết sau vào địa chỉ của Google Chrome:

chrome: // extensions /

Bước 2: Trong phần Quản lý tiện ích mở rộng (Extensions) của Google Chrome, bạn tìm thấy các nhấp chuột để tùy chỉnh Cho phép ở chế độ ẩn danh (Cho phép chạy ở chế độ ẩn danh).

kích hoạt tiện ích mở rộng trong vỏ bọc để bảo mật

Theo mặc định, Google Chrome sẽ cảnh báo người dùng rằng các tiện ích mở rộng này có thể theo dõi hoạt động duyệt web của người dùng.

phần mở rộng dơi trong bìa thực hiện ẩn danh

Bước 3: Bây giờ quay lại truy cập ẩn danh trên Google Chrome để kiểm tra kết quả. Có hai cách để lướt web ở chế độ ẩn trên Google Chrome:

Cách 1: Nhấn Menu (biểu tượng ba chấm)>Cửa sổ ẩn danh mới.

phần mở rộng con dơi trong bìa bằng google chrome

Phương pháp 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + FEMALE để mở nhanh các trang duyệt ẩn danh trên Google Chrome.

kích hoạt tiện ích mở rộng trong google chrome

Bước 4: Bây giờ bạn có thể thấy các biểu tượng tiện ích mở rộng xuất hiện trong giao diện duyệt web ẩn danh trên Google Chrome.

Cách kích hoạt tiện ích mở rộng ở chế độ ẩn danh là một trong những thủ thuật cực kỳ hữu ích cho ai muốn sử dụng tiện ích mở rộng ngay cả khi đang duyệt web ẩn danh một cách thuận tiện, tất nhiên là với những thao tác quan trọng. Điều quan trọng, tốt nhất là người dùng nên tránh thực hiện khi có phần mở rộng để giảm thiểu rủi ro không đáng có.

>>> Xem thêm :  Cách sửa tật xấu của học sinh tiểu học dành cho giáo viên

Tuy nhiên, như đã nói, việc kích hoạt tiện ích mở rộng ở chế độ ẩn danh của Chrome luôn ẩn chứa những rủi ro mà người dùng cần cẩn trọng. Nói cách khác, mục đích chính của việc ẩn danh trên Google Chrome là để tránh bị ghi lại, vì vậy nếu không có nhu cầu thực hiện các tác vụ bí mật, tốt nhất bạn nên hạn chế bật tiện ích mở rộng ở chế độ ẩn danh. .

Ngoài ra, các trình duyệt khác như Firefox, Cốc Cốc hay Opera cũng có chức năng duyệt web ẩn danh trên Firefox, ẩn danh trên Cốc Cốc để bảo vệ người dùng. Tương tự, bạn cũng có thể áp dụng cách bật tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung ở chế độ ẩn danh khi Lướt web ẩn danh trên Cốc Cốc để thực hiện các nhiệm vụ khác ngay cả khi ẩn danh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kich-hoat-extension-trong-che-do-an-danh-tren-google-chrome-22585n.aspx
Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Kích hoạt tiện ích mở rộng trong trình duyệt Chrome

, kích hoạt tiện ích mở rộng khi sử dụng trang web bảo mật trên chrome, kích hoạt tiện ích mở rộng trong trình duyệt bảo mật,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi TD-W8980

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave a comment