Hướng dẫn lưu video sau khi quay màn hình bằng Open Broadcast

0
Bạn có thể vừa phát video trực tiếp vừa quay video chỉ với một công cụ là Open Broadcaster Software (OBS). Giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc khó quên trong quá trình phát lại video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn lưu video sau khi quay bằng OBS studio.

Mở phần mềm phát sóng là công cụ hỗ trợ bạn phát video trực tiếp, livestream lên nhiều trang web khác nhau, hỗ trợ đa nền tảng. Không những thế, OBS còn cho phép bạn thực hiện quay video cùng lúc, video của bạn sẽ lưu video sau khi quay bằng cách tải lại OBS studio sau khi quay màn hình với chất lượng và âm thanh tuyệt vời cho bạn. có thể xem lại video trực tiếp của bạn vào một dịp khác.

HCách lưu video sau khi quay bằng OBS studio

Bước 1: Tiến hành thiết lập và thiết lập luồng trực tiếp như bình thường, bạn có thể xem cách phát video bằng OBS. Khi nhấn Bắt đầu phát trực tuyến để bắt đầu phát trực tuyến, đồng thời Bắt đầu thu để tiến tới OBS để bắt đầu quay và lưu video màn hình trong khi phát

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86

Bước 2: Bạn có thể phát trực tiếp video của mình, nhưng thông thường OBS cũng sẽ lưu luồng trực tiếp của bạn. Sau khi ghi xong, bạn có thể nhấn Stop Streaming and Stop Recording để OBS dừng phát trực tiếp và lưu video màn hình.

>>> Xem thêm :  Cách chat Facebook Messenger trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc

Bước 3: Để điều hướng đến thư mục lưu video sau khi quay bằng OBS studio. Nhấp vào Cài đặt.

Bước 4: Chuyển sang thẻ Output, đường dẫn ở ô Recording Path là đường dẫn đến thư mục lưu video sau khi quay bằng OBS studio

Bước 5: Mở thư mục theo đường dẫn đó, bạn sẽ thấy lưu video sau khi quay bằng OBS studio ở đó. Bạn có thể sao chép sang thư mục khác để lưu trữ hoặc xem video của riêng mình

Như vậy Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn đầy đủ các bạn cách lưu video sau khi quay bằng OBS studio. Nếu bạn chỉ cần lưu video màn hình, CyberLink YouCam có thể giúp bạn quay video với âm thanh rất chất lượng. Ngoài ra, người dùng sử dụng Open Broadcast cũng để live Stream Facebook, nếu chưa biết cách thì hãy tham khảo bài viết live Stream Facebook mà Thuthuat.edu.vn đã hướng dẫn nhé.

Nhiều bạn khi cài đặt Open Broadcaster thường gặp phải một số lỗi khiến quá trình cài đặt không thành công, nếu rơi vào trường hợp này, hãy tham khảo cách cài Open Broadcaster mà chúng tôi đã chia sẻ xem bị lỗi ở bước nào và cách khắc phục cài đặt thành công như thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-video-sau-khi-quay-man-hinh-bang-obs-13483n.aspx
Chúc may mắn !

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★ – 15 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

lưu video sau khi quay màn hình với obs

, quay video sau khi quay với obs, lưu video sau khi quay,

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi Cannot Create Service UltraViewer khi cài, Error Code 1072

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Live Stream mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Live Stream

Leave A Reply

Your email address will not be published.