Hướng dẫn mở trang web không tương thích với trình duyệt Edge bằng IE

0

Trong phần hướng dẫn cách mở trang web không tương thích với trình duyệt Edge bằng IE, bạn đọc sẽ hiểu tại sao mở một số trang web không hỗ trợ ActiveX trên IE lại dễ dàng hơn so với khi mở trên Microsoft Edge.

Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giải thích lý do tại sao chúng ta chỉ có thể sử dụng IE để duyệt web thay vì Microsoft Edge trong nhiều trường hợp.

* Tại sao không thể mở các trang web hỗ trợ ActiveX trên Microsoft Edge mà phải mở các trang web bằng IE web

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

ActiveX control được hiểu là một ứng dụng nhỏ gọn, cho phép các trang web cung cấp nội dung như video hoặc trò chơi ngay trên trình duyệt web. ActiveX cho phép người dùng tương tác với các nội dung như thanh công cụ ngay cả khi đang lướt web trên Google Chrome, Firefox hoặc Cốc Cốc.

một trang web không thích cạnh trinh tiết của nghĩa là

Mặc dù vậy, ActiveX thường dễ chứa mã độc hoặc cung cấp nội dung độc hại để thu thập dữ liệu người dùng. Điều đó dẫn đến việc Microsoft đã quyết định ngừng hỗ trợ ActiveX trên Microsoft Edge để bảo mật tối đa cho người dùng.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trang web và nội dung vẫn đang hỗ trợ ActiveX, dẫn đến việc người dùng không thể truy cập vào các trang đó trong Microsoft Edge. Tuy nhiên, chúng ta có thể giải quyết vấn đề đó bằng cách mở trang web bằng trình duyệt IE (Internet Explorer).

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi "This application requires at least 2 GB of physical memory" khi cài BlueStacks

Hướng dẫn mở trang web không tương thích với trình duyệt Edge bằng IE

Bước 1: Truy cập trình duyệt Microsoft Edge bằng cách nhấn Menu Bắt đầu > bấm chọn Microsoft Edge hoặc bạn có thể nhấn Start Menu và gõ tên tương tự để tìm kiếm.

sử dụng IE để sử dụng web thay vì microsoft edge

Vào Microsoft Edge bằng cách nhấn trực tiếp vào Start Menu.

Bước 2: Mở bất kỳ trang web nào trên Microsoft Edge, đặc biệt là các trang web không hỗ trợ ActiveX trên Microsoft Edge.

trạng thái trang web mo IE

Bước 3: Nhấn nút Hơn ở góc trên cùng bên phải của Microsoft Edge và chọn Mở bằng Internet Explorer.

sử dụng IE để sử dụng web thay vì microsoft edge

Giờ đây, các trang web không hỗ trợ ActiveX trên Microsoft Edge có thể được mở trực tiếp trên IE và người dùng có thể truy cập nhiều nội dung trên trang một cách dễ dàng.

sử dụng IE để sử dụng web thay vì microsoft edge

* Cách ghim IE vào Start Menu hoặc Taskbar để truy cập nhanh hơn

Đối với những trang web không hỗ trợ mở trên Microsoft Edge, người dùng sẽ phải mở liên tục trên IE và điều đó dẫn đến việc người dùng nên ghim IE vào Start Menu hoặc Taskbar để thao tác dễ dàng hơn.

Bước 1: Nhấn Menu Bắt đầu > gõ tìm kiếm trình duyệt web IE

Cách sử dụng IE để sử dụng web thay vì microsoft edge

Bước 2: Nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm và chọn Ghim để bắt đầu hoặc là Ghim vào Thanh tác vụ.

làm thế nào để sử dụng web trên tức là thay vì cạnh microsoft

Sau khi nhấp vào hai tùy chọn này, IE có thể được ghim vào Start Menu hoặc Taskbar của máy tính để truy cập nhanh hơn vào trình duyệt này khi mở các trang web hỗ trợ điều khiển ActiveX.

>>> Xem thêm :  Lấy lại Internet Explorer trên Microsoft Edge

Nhìn chung ActiveX là một trong những công cụ khá cần thiết hiện nay và vẫn chưa thể sử dụng được cho nhiều trang web. Tuy nhiên, trong trường hợp đang sử dụng Microsoft Edge để duyệt web hàng ngày mà gặp phải một số trang web không hỗ trợ ActiveX, bạn có thể thử làm theo hướng dẫn mở trang web bằng IE thay vì Microsoft Edge của Thuthuat.edu.vn.vn để tiếp tục nhé. Duyệt web dễ dàng.

Trình duyệt Microsoft Edge là một trong những trình duyệt web mới của Microsoft so với các trình duyệt khác như Google Chrome, CocCoc, tuy nhiên Microsoft Edge khá mạnh và có tính năng bảo mật tốt hơn so với tải Chrome, hay Firefox. , CocCoc. Bạn thậm chí có thể tăng tốc Microsoft Edge bằng cách tắt flash trong ứng dụng một cách dễ dàng. Mặc dù là một tính năng bổ sung tiện lợi nhưng flash thường kéo theo nhiều rủi ro về bảo mật dẫn đến việc người dùng cần tắt flash để tăng tốc Microsoft Edge sẽ hiệu quả hơn đáng kể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mo-trang-web-khong-tuong-thich-voi-trinh-duyet-edge-bang-ie-22054n.aspx
Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

một trang web không thích cạnh trinh tiết của nghĩa là

, một trang web với IE, hãy sử dụng IE để sử dụng web thay vì Microsoft Edge,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn chỉnh sửa video trên Youtube

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave a comment