Hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

0

Tải Cốc Cốc và cài đặt Coccoc về máy tính là lựa chọn của nhiều người dùng để đăng nhập Facebook nhanh hơn. Nhưng sau khi cài đặt Coc Coc thành công, bạn lại gặp lỗi không vào được mạng. Vậy giải quyết lỗi Cốc Cốc không vào được mạng như thế nào?

Cách đây không lâu, Thủ Thuật EDU đã từng hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi khi gỡ cài đặt Cốc Cốc. Còn hôm nay, mời bạn tham khảo cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng trong bài viết dưới đây để thoải mái lướt web, truy cập Facebook:

Cách khắc phục lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng trình duyệt Cốc Cốc trên màn hình Desktop, chọn Properties.

Hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Bước 2: Cửa sổ Cốc Cốc Properties xuất hiện, thêm “–no-sandbox” vào cuối dòng …. browser.exe trong mục Target (chú ý thêm 2 dấu cách trước khi thêm–no-sandbox”). Sau đó, nhấn Apply –> OK.

Hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Bước 3: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên. gõ dòng about://flags/ vào thanh địa chỉ, sau đó tìm tới dòng “Tắt DirectWrite Windows”, rồi nhấn vào nút Bật ngay bên dưới mục đó.

Hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Bước 4: Tiếp theo tìm tới dòng “Sử dụng máy chủ hộp cát Wallet Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android” chọn Đã bị vô hiệu. Rồi nhấn vào nút Chạy lại ngay bây giờ ở góc dưới cùng bên trái để khởi động lại trình duyệt Cốc Cốc.

Hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Bước 5: Tắt trình duyệt Cốc Cốc, rồi lại nhấn chuột phải vào biểu tượng Cốc Cốc trên màn hình Desktop chọn Properties. Bỏ chữ “–no-sandbox” ở mục Target vừa nãy mới thêm vào đi. Sau đó, nhấn Apply –> OK.

Vậy là đã xử lý lỗi Cốc Cốc không truy cập được Internet thành công, giờ đây bạn thoải mái lướt web trên trình duyệt Cốc Cốc yêu thích của mình rồi. Còn nếu bạn muốn sử dụng thêm một trình duyệt khác nữa thì có thể tải về Google Chrome, Mozilla FirefoxInternet Explorer để lướt web.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Windows

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment